Construction Simulator Extended Edition Steam Key

880.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Construction Simulator: Extended Edition bao gồm các đối tượng trong trò chơi độc quyền. Trong số chúng, người chơi sẽ tìm thấy:

  • Trò chơi đầy đủ
  • Bộ xe và búp bê nhấp nháy
  • Bộ Tùy chỉnh

Construction Simulator là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi weltenbauer studio và được tạo ra để mang đến trải nghiệm công trình xây dựng thực tế nhất. Trò chơi có hơn 70 loại máy móc khác nhau được sử dụng bởi các nhà điều hành chuyên nghiệp.

mua key Construction Simulator

Game Construction Simulator

Trong số chúng, chúng ta sẽ tìm thấy các xe tải nặng, máy đào và thậm chí cả những cần cẩu khổng lồ. Nhà phát triển đã đầu tư rất nhiều công sức để làm cho trò chơi cảm thấy thực tế và sâu sắc. Các phương tiện được thiết kế tốt và điều kiện môi trường tương tự như các công trường xây dựng thực tế.

Lối chơi và cơ chế hấp dẫn

mua Construction Simulator

Chơi game Construction Simulator

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của người quản lý công trường xây dựng, kiểm soát nhiều loại xe và máy móc khác nhau được sử dụng bởi các nhà xây dựng chuyên nghiệp. Trong Construction Simulator, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong một thời hạn cụ thể, giống như trên một công trường xây dựng thực sự. Để làm cho lối chơi trở nên càng sâu sắc hơn, các nhà phát triển đã thực hiện nhiều điều kiện thời tiết khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hành động của chúng ta – trong quá trình chơi, người chơi cần xem xét điều kiện thời tiết thống trị để tránh tai nạn nguy hiểm và tối ưu hóa hiệu suất của các phương tiện khổng lồ.

Trở thành người điều hành tốt nhất

Bán Construction Simulator

key Construction Simulator

Construction Simulator có hơn 70 loại phương tiện và máy móc mà chúng ta có thể tìm thấy trên các công trường xây dựng thực tế. Đáng để nhắc đến rằng thiết kế và chức năng của chúng đã được dựa trên các tương đương thực sự. Trò chơi sử dụng giấy phép chính thức cho 25 thương hiệu, bao gồm DAF, Doosan và CIFA. Trong quá trình chơi, góc camera thay đổi, tùy theo loại phương tiện chúng ta đang sử dụng. Mỗi phương tiện mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, với các điều khiển và chức năng khác nhau. Ngoài ra, ngoài trải nghiệm chơi một mình, trò chơi còn có chế độ chơi đa người trực tuyến lên đến 4 người chơi, với gameplay chéo qua các nền tảng.

Hoàn thành nhiều hợp đồng tham vọng và lợi nhuận

key Construction Simulator

Game Construction Simulator

Nhà phát triển thiết kế nhiều hợp đồng khác nhau, để đảm bảo rằng người chơi sẽ không chán trong thời gian dài. Khi chơi trò chơi mô phỏng xây dựng này, người chơi có thể hoàn thành hơn 90 hợp đồng độc đáo, bắt đầu từ các công việc ‘5 phút’ nhanh chóng và dễ dàng, và kết thúc bằng những dự án đầy tham vọng như xây dựng những tòa nhà chọc trời mới, cầu vượt, v.v. Khi chúng ta tiến xa trong trò chơi, chúng ta sẽ có khả năng ký hợp đồng lợi nhuận hơn và kiếm thêm tiền có thể được tiêu vào thiết bị mới, tốt hơn và thuê nhân viên mới.

Các Đặc Điểm Chính

key Construction Simulator

Game Construction Simulator sát thực tế

Trò chơi mô phỏng công trường xây dựng thực tế nhất cho đến nay

  • Hơn 70 phương tiện và máy móc được cấp phép chính thức và gây ấn tượng
  • Nhiều loại hợp đồng sẽ giúp bạn phát triển công ty của mình
  • Có chế độ hợp tác trực tuyến cho phép bạn chơi với tối đa 3 người chơi khác trên máy tính và các nền tảng khác
  • Ngày phát hành: 2022-09-20

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3.2 GHz or AMD FX-8350 Eight-Core or comparable hoặc Intel i5-10400F or AMD Ryzen 5 2600 or comparable
Đồ họa: Nvidia GTX 960 (4GB) or AMD Radeon Pro 570 (4GB) or comparable hoặc Nvidia GeForce GTX 1660 (6GB) or AMD Radeon RX5700 (8GB) or comparable
Ram: 8 GB RAM hoặc 16 GB RAM
Dung lượng trống: 10 GB
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Construction Simulator Extended Edition Steam Key”