Cyberpunk 2077 (PC) – GOG.COM Key

930.000

Nền tảng: GOG
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Sản phẩm mô tả Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 (PC) là một trò chơi hành động-RPG góc nhìn người thứ nhất dành cho một người chơi do CD Projekt Red phát triển, nhà phát triển của loạt trò chơi The Witcher. Dựa trên trò chơi bàn phím được phát triển bởi Michael Pondsmith vào những năm 1980, CP2077 đắm chìm trong các chủ đề và thẩm mỹ của thể loại cyberpunk.Cyberpunk 2077 2 1

Lối chơi – Trở thành một cyberpunk
Lối chơi của Cyberpunk 2077 cho phép bạn kết hợp và kết hợp các phương thức tiếp cận để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Bạn có thể tiến vào bằng cách bắn súng, hoặc lẻn qua đối thủ của bạn và loại bỏ họ bằng cách sử dụng vũ khí gần hoặc hack các thiết bị dễ bị tấn công. Dù sao đi nữa, combat đều mạnh mẽ và đầy thỏa mãn.

Là một cuộc phiêu lưu đầy câu chuyện, CP2077 cho phép bạn tạo vị trí riêng của mình trong số những người nắm quyền và di chuyển của Night City, sắp xếp các liên minh của riêng bạn và tìm thấy động cơ của riêng bạn. V có thể là một chiến binh có khả năng chết người, hoặc một hacker thông minh nguy hiểm, nhưng chỉ có một cách bạn có thể đạt được mà không có đồng minh. Điều đó phụ thuộc vào bạn để đảm bảo bạn có một vài người của riêng mình!

Được cung cấp bởi REDengine 4, nó thể hiện sự xuất sắc kỹ thuật hiếm hoi, giúp bạn đắm chìm vào thế giới và câu chuyện. Bạn chưa bao giờ thấy trò chơi CDPR nào trông tốt đến vậy.Cyberpunk 2077 3 1

Thiết lập – Sống trong thành phố của Tương lai
Night City của năm 2077 là một ví dụ về tiềm năng chưa được khai thác của loài người. Xây dựng ở giữa đâu, California, Night City đã phát triển thành một thành phố lớn mạnh nơi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội có thể kinh doanh, tìm kiếm (và đôi khi thậm chí tìm thấy) danh tiếng và tài lộc hoặc chết khi cố gắng.

Cải tiến cơ thể có thể thấy khắp nơi trên đường phố, và các Đội tâm lý học theo dõi những người mắc chứng tâm lý sau khi tiến hành một đặc tính điều chỉnh. Đội cứu thương cung cấp đội cấp cứu có khả năng giải cứu bạn ngay cả trong cuộc bắn tỉa dày đặc, miễn là bạn có thể trả tiền họ đòi. Các băng đảng hoạt động tự do trên đường phố, trong khi các tập đoàn lớn tìm cách tìm cách để tìm lợi nhuận. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một trò chơi cyberpunk hơn.

Bạn có nghĩ bạn đủ mạnh mẽ và thông minh để điều hướng đường phố và chính trị phái phường của Night City? Bạn là người tươi mới, đừng trông chờ, người nhanh chóng.Cyberpunk 2077 5 1

Tạo nhân vật – Chơi như một tên tội phạm
Trong Cyberpunk 2077 của CDPR, bạn sẽ đóng vai V, một người mới đến Night City, người muốn tìm kiếm tài sản trong thành phố California này. Đó là ý tưởng cốt lõi, nhưng trò chơi cho phép bạn xác định nhiều hơn thế về chính bạn.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn lịch sử của V từ một số tùy chọn, mà sẽ được đưa ra trong trò chơi khi bạn khám phá thành phố và tương tác, một cách hòa bình hoặc không hòa bình, với những người cư dân của nó. Có lẽ lý lịch của bạn sống trên đường phố sẽ cho phép bạn thấu hiểu các sự thật của một người đội bóng sau đường hẻm? Bạn sẽ được chọn sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời hoặc thậm chí là lý do bạn thực sự đến thành phố, tất cả đều ảnh hưởng đến nhiệm vụ và nội dung bạn thấy trong quá trình chơi.

Tạo nhân vật của Cyberpunk 2077 cũng bao gồm các công cụ điêu khắc mặt mặt mạch cho phép bạn đảm bảo nhân vật của bạn (người có thể là nam hoặc nữ) trông đúng như ý. Cuối cùng, bạn sẽ được phân phối điểm trong số các Biostats của bạn, bao gồm “Cool”, có thể thay đổi tình hình ngay cả nhiều may mắn trong trò chơi Fallout.Cyberpunk 2077 6 1

Dàn diễn viên
Trên đường phố của Night City, bạn sẽ gặp gỡ (và gặp gỡ) rất nhiều nhân vật, một số xứng đáng hơn là những người khác để gói chúng. Một trong những người bạn thân nhất của bạn là Johnny Silverhand, một rockerboy được Keanu Reeves đóng. Nếu bạn nhớ Johnny từ bàn phím, đừng lo, các câu hỏi rõ ràng của bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trò chơi.

Ngoài Johnny, bạn sẽ gặp phải các bọn quản gia tự xưng như Dexter Deshawn, hoặc những người bạn kiên định như Jackie Welles. Điều quyết định bạn tin tưởng ai, bạn sẽ lừa dối ai, và bạn sẽ tha thứ kẻ phản bội bạn một lần, chỉ có một lần. Hãy biết rằng luôn có một con cá lớn hơn.

Thế giới mở của Night City
Nếu bạn muốn du lịch nhiều trong lượt chơi của mình trong Cyberpunk 2077, chuyến đi bằng ô tô là lựa chọn tốt nhất. Thành phố lớn, và có một số quận mà bạn muốn ở trong xe của mình trừ khi bạn có vũ khí sẵn sàng.

Có một số quận bạn sẽ được thăm trong CP2077. Có Trung tâm Thành phố nơi các tập đoàn có sự hiện diện mạnh mẽ nhất, ví dụ, hoặc Pacifica, nơi các băng đảng có quyền nói nhiều hơn ai khác và bạn nên ở trong mối quan hệ tốt với họ. Cho dù bạn đi bộ hay trong xe, lần duy nhất bạn bao giờ thấy màn hình nạp sau khi khởi động trò chơi là trong quá trình di chuyển nhanh. Không có đường viền nào để ngăn bạn đắm chìm vào thế giới.

Phát hành của Cyberpunk 2077
Sau nhiều năm chờ đợi và kỳ vọng, ngày phát hành của Cyberpunk 2077 đã được công bố tại E3 2019 đến sự phấn khích của mọi người trong khán giả và cộng đồng game thủ trên Internet. Keanu Reeves ‘tuyệt đẹp’ đã bước lên sân khấu tại E3, trở thành hiện tượng trực tuyến và giới thiệu teaser với ngày được đặt vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, phản ánh phiên bản phổ biến nhất của trò chơi bàn phím gốc, diễn ra chính xác vào năm 2020.

Tiếp nhận
Kể từ trailer đầu tiên, tiếp nhận của Cyberpunk 2077 đã rất tích cực, với những lời khen ngợi từ các nhà báo trong ngành và cộng đồng nói chung. Cảm giác quy mô ấn tượng, cảm giác đang ở trong một thành phố sống của tương lai và tự do của người chơi đã biến Cyberpunk 2077 trở thành một trò chơi hit dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt với những người hâm mộ kiên trì của The Witcher 3.

Các đặc điểm chính

Sáu quận đa dạng miêu tả các cuộc sống khác nhau tại Night City.
Nhân vật người chơi có hình dạng, giới tính và lý lịch có thể tùy chỉnh.
Cải tiến mạch máu mạng mở rộng đáng kể các tùy chọn của bạn.
Thành phố sống, hô hấp với nhiều NPC để tương tác.
Lựa chọn với hậu quả thường xảy ra trước mắt của bạn.
Giải quyết bí ẩn của viên chíp kỳ lạ được gắn trong hộp sọ của bạn.
Ba chuyên môn đặc biệt để kết hợp và pha trộn để sáng tạo, thích nghi, vượt qua.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cyberpunk 2077 (PC) – GOG.COM Key”