Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account

700.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Chú ý! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập có thể được thay đổi sau khi bạn đăng nhập.

Cyberpunk 2077 (PC) là một trò chơi hành động-RPG góc nhìn thứ nhất dành cho một người chơi, được phát triển bởi CD Projekt Red, nhà phát triển của loạt trò chơi The Witcher. Dựa trên một trò chơi bàn phát triển bởi Michael Pondsmith vào những năm 1980, CP2077 chứa đựng những chủ đề và thẩm mỹ của thể loại cyberpunk.

Lối chơi – Trở thành một cyberpunk

Cyberpunk 2077 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Lối chơi của Cyberpunk 2077 cho phép bạn kết hợp và lựa chọn cách tiếp cận để phù hợp với cách chơi của bạn. Bạn có thể sử dụng súng và xâm nhập, hoặc lén lút xung quanh kẻ thù và loại bỏ họ bằng vũ khí gần hoặc hack các thiết bị dễ bị tấn công. Dù cách thức nào, cuộc chiến đều đầy bạo lực và thỏa mãn.

Là một cuộc phiêu lưu đầy câu chuyện, CP2077 cho phép bạn tự tạo vị trí của riêng bạn trong thế giới đêm đầy màu sắc và biến động của Night City, xây dựng các liên minh của riêng bạn và tìm kiếm động cơ của riêng bạn. V có thể là một chiến binh có khả năng gây chết người, hoặc một hacker thông minh nguy hiểm, nhưng chỉ có giới hạn về đi xa mà một người có thể đạt được mà không có đồng minh. Tùy thuộc vào bạn để bảo đảm một số người của riêng bạn!

Được hỗ trợ bởi REDengine 4, nó thể hiện sự xuất sắc về mặt kỹ thuật hiếm có, giúp bạn đắm chìm trong thế giới và câu chuyện. Bạn chưa từng thấy một trò chơi của CDPR trông đẹp đến vậy.

Bối cảnh – Sống trong thành phố của Tương lai

Cyberpunk 2077 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Night City năm 2077 là ví dụ về tiềm năng chưa được khai thác của con người. Được xây dựng giữa không gian hoang vắng tại California, Night City đã phát triển thành một thành phố lớn mà người dân từ mọi tầng lớp xã hội có thể làm nghề nghiệp của họ, tìm kiếm (và đôi khi thậm chí cả) danh tiếng và tài lộc, hoặc chết trong quá trình thử nghiệm.

Cải tiến cơ thể có thể thấy khắp nơi trên đường phố, và đội ngũ Psycho Squad luôn theo dõi những người mắc chứng kỵ sĩ sau khi họ đi quá xa với các phần bổ sung cyber. Trauma Teams cung cấp những đội cứu thương có khả năng đưa bạn ra khỏi cuộc chiến cảnh sát, miễn là bạn có thể trả tiền cho họ. Băng đảng hoành hành trên đường phố, trong khi các tập đoàn siêu lớn tìm cách tìm kiếm lợi nhuận mới. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một trò chơi cyberpunk nào đó hơn.

Bạn có nghĩ rằng bạn đủ mạnh mẽ và thông minh để điều hướng qua các con phố và chính trị của Night City? Bạn là thịt tươi, đừng trông đợi quá nhiều, người giỏi nhất.

Tạo nhân vật – Chơi như một tội phạm tự do

Cyberpunk 2077 (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Trong Cyberpunk 2077 của CDPR, bạn sẽ vào vai V, một người mới đến Night City, người muốn tìm tài lộc trong thành phố này của California. Đó là ý tưởng cốt lõi, nhưng trò chơi cho phép bạn xác định nhiều hơn là điều đó.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn nguồn gốc của V từ một số tùy chọn, điều này sẽ xuất hiện khi bạn khám phá thành phố và tương tác, một cách bình thường hoặc không, với cư dân của nó. Có thể nguồn gốc của bạn từ cuộc sống trên đường phố sẽ giúp bạn phát hiện ra sự thật của một người thông tin trong ngõ hẹp? Bạn sẽ thậm chí được chọn sự kiện cuộc sống quan trọng nhất hoặc thậm chí là lý do thực sự bạn đến thành phố, tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến các nhiệm vụ và nội dung bạn trải qua trong quá trình chơi.

Tạo nhân vật trong Cyberpunk 2077 cũng bao gồm các công cụ điêu khắc khuôn mặt mạnh mẽ, cho phép bạn đảm bảo rằng nhân vật của bạn (có thể là nam hoặc nữ) trông đúng với ý muốn của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ được phân phối điểm vào các chỉ số Sinh học của bạn, bao gồm “Cool”, có thể thay đổi tình hình ngay cả nhiều hơn là Điểm may mắn cao trong các trò chơi Fallout.

Dàn nhân vậtCyberpunk 2077 6

Trên những con đường của Night City, bạn sẽ gặp gỡ (và phải đối mặt) với nhiều nhân vật, một số xứng đáng với sự tấn công của một cyberpunch hơn là những người khác. Một trong những người bạn thân thiết nhất của bạn là Johnny Silverhand, một người nghệ sĩ rocker do chính Keanu Reeves thể hiện. Nếu bạn nhớ Johnny từ trò chơi bàn, đừng lo, câu hỏi rõ ràng của bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trò chơi.

Ngoài Johnny, bạn sẽ gặp gỡ những thủ lĩnh tự xưng của thế giới ngầm như Dexter Deshawn, hoặc những đồng minh kiên định như người máy nổ Jackie Welles. Điều này thuộc về bạn liệu bạn tin tưởng ai, bạn sẽ lừa dối ai, và bạn sẽ tha thứ ai, chỉ lần này thôi. Hãy biết rằng luôn có một con cá lớn hơn.

Thế giới mở của Night CityCyberpunk 2077 7

Nếu bạn muốn du hành nhiều trong quá trình chơi Cyberpunk 2077, thì việc lái xe là lựa chọn tốt nhất. Thành phố rộng lớn, và có một số khu vực mà bạn sẽ muốn ở trong xe của bạn trừ khi bạn đã có vũ khí ở tay.

Có vài khu vực mà bạn có cơ hội thăm trong CP2077. Có Trung tâm Thành phố nơi các tập đoàn có sự hiện diện mạnh nhất, ví dụ như, hoặc Pacifica, nơi băng đảng có quyền quyết định hơn bất cứ ai khác và bạn nên duy trì mối quan hệ tốt với họ. Dù bạn đi bộ hay đi xe, lần duy nhất bạn thấy màn hình tải sau khi khởi động trò chơi là trong quá trình di chuyển nhanh chóng. Không có đường nối để ngăn bạn khỏi việc đắm chìm trong thế giới.

Ngày phát hành của Cyberpunk 2077
Sau nhiều năm chờ đợi và kỳ vọng, ngày phát hành của Cyberpunk 2077 đã được thông báo tại E3 2019 với sự phấn khích của khán giả và cộng đồng game thủ trên Internet. Keanu Reeves “đáng ngưỡng mộ” đã xuất hiện trên sân khấu tại E3, trở thành một hiện tượng trên mạng và giới thiệu teaser với ngày được đặt là ngày 16 tháng 4 năm 2020, phản ánh phiên bản phổ biến nhất của trò chơi bàn gốc, diễn ra vào năm 2020.

Tiếp nhậnCyberpunk 2077 8

Từ sau các trailer đầu tiên, tiếp nhận của Cyberpunk 2077 đã rất tích cực, với những lời khen ngợi từ các nhà báo ngành công nghiệp và cộng đồng nói chung. Cảm giác quy mô ấn tượng, cảm giác như đang ở trong một thành phố sống của tương lai và sự tự do của người chơi đã làm cho Cyberpunk 2077 trở thành một thành công nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là với các fan của The Witcher 3.

Tính năng chính

Sáu kỳ vị trí hiển thị các khía cạnh khác nhau của cuộc sống trong Night City.
Nhân vật người chơi có ngoại hình, giới tính và nguồn gốc có thể tùy chỉnh.
Các cải tiến về phần cơ thể mở rộng đáng kể các tùy chọn của bạn.
Thành phố sống, hô hấp với nhiều NPC để tương tác.
Sự lựa chọn với hậu quả thường xảy ra trước mắt bạn.
Giải quyết bí ẩn của vi mạch kỳ lạ được cấy vào đầu bạn.
Ba chuyên môn để pha trộn và kết hợp để thích nghi và vượt qua.
Ngày phát hành: 10 tháng 12 năm 2020

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Cyberpunk 2077 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Cyberpunk 2077 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon RX 470

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows 7 or 10

DISK SPACE: 70 GB available space

OTHER: SSD recommended

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon R9 Fury

MEMORY: 12 GB RAM

SYSTEM: Windows 10

DISK SPACE: 70 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cyberpunk 2077 (PC) – Steam Account”