Dark Souls III Deluxe Edition (PC) – Steam Key

1.400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Dark Souls III

Chú ý! Sản phẩm KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi ở Nhật Bản.

Hãy du hành khắp thế giới khi bạn tìm hiểu sự phức tạp trong chiến đấu, đối mặt với nguy cơ hơn cả cuộc sống trong mỗi cuộc gặp gỡ với kẻ thù đáng sợ và không khoan nhượng. Chết đi rất dễ dàng và ánh sáng chào đón từ những ngọn lửa trại luôn luôn quá xa.Dark Souls III 2

Học cách sử dụng nghệ thuật chiến đấu mạnh mẽ của vũ khí của bạn để phóng ra sức mạnh thật sự ẩn bên trong chúng. Khám phá các hiện vật độc đáo được thiết kế theo chủ đề sau các ông chủ bạn đấu và những cuộc tấn công đặc biệt mà chúng có khả năng thực hiện. Kích hoạt sức mạnh của các tảng than cho đòn đẩy thêm bạn cần để sống sót trong trận đấu và đánh bại kẻ thù. Lothric sẽ không khoan nhượng với các sai lầm, nhưng người kỹ năng và dũng cảm sẽ được thưởng nhiều.

Vậy thì hãy thức tỉnh từ giấc ngủ bất tử của bạn để đưa các Chúa của Cinder trở lại ngôi vị của họ và chấm dứt lời nguyền tiếp diễn. Hãy trở thành một thế lực thay đổi trong thế giới tàn bạo này. Dark Souls III đang đợi bạn trong lúc lửa phai dần.Dark Souls III 3

Tính năng chính: Dark Souls III

Thế giới mở của Dark Souls III – một lần nữa thăm thú thế giới của tiểu thuyết huyền bí đen tối, nơi nguy hiểm đợi đằng sau mỗi góc. Mặc dù bản đồ nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó, các địa điểm được kết nối với nhau và trở nên lớn hơn để đánh thức ý muốn khám phá.

Câu chuyện – để hiểu và hiểu đầy đủ cốt truyện, bạn cần đọc mô tả sản phẩm hoặc nói chuyện với những người bạn gặp gỡ. Nhà phát triển cũng đã chuẩn bị gần một giờ đồng hồ của cảnh cắt.

Tạo nhân vật của bạn – Dark Souls III cung cấp 12 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, trong trò chơi, bạn có thể phát triển nhân vật của mình để phù hợp với cách chơi ưa thích.

Gameplay – nó không thay đổi nhiều, vì vậy nếu bạn đã quen thuộc với dòng sản phẩm, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với trò chơi. Bạn sẽ khám phá những địa điểm đầy nguy hiểm và đối mặt với 45 kẻ thù mới – mỗi kẻ thù đều là một thách thức độc đáo. Hơn nữa, bạn cần chuẩn bị để đối mặt với hàng chục ông trùm.Dark Souls III 5

Chiến đấu – vì hệ thống chiến đấu không thay đổi, người chơi được cung cấp những khả năng mới như “Tư thế Sẵn sàng” cho phép nhân vật của bạn gây sát thương mạnh mẽ. Tuy nhiên, người chơi có thể tạo ra phong cách chơi riêng của họ. Sử dụng cung ngắn, sử dụng song kiếm và khiên để loại bỏ nguy hiểm. Chặn hoặc né tránh các đòn tấn công để tránh bị tổn thương.

Yếu tố RPG – thu thập trang thiết bị có thể được nâng cấp và các vật phẩm sẽ tăng khả năng của bạn và mang lại hiệu ứng bổ sung như chữa trị hoặc làm sạch độc.

Đồ họa – vì trò chơi được chuẩn bị cho cả PC và các hệ máy PlayStation 4 / Xbox One, đồ họa và hiệu ứng hình ảnh chi tiết hơn rất nhiều.

Chế độ trò chơi đa người – Triệu hồi các người chơi khác để giúp bạn trong cuộc chiến, kiểm tra dấu máu để xem người khác đã chết ở một nơi cụ thể, hoặc rời đi và viết các thông điệp với thông tin quý báu. Hợp tác trong một nhóm tối đa 4 người hoặc xâm nhập vào thế giới của người khác và đặt ra thách thức.Dark Souls III 6

Yêu cầu hệ thống Dark Souls III

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Dark Souls III Steam Key GLOBAL. Do các thay đổi trong lập trình có thể, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Dark Souls III Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR

Intel Core i5 2500 3.1 GHz / AMD A8 3870 3,6 Ghz

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX 465 / ATI Radeon TM HD 6870

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

50 GB HD

SYSTEM

Windows 7 SP1 / 8.1 / 10 (64-bit only)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dark Souls III Deluxe Edition (PC) – Steam Key”