Dark Souls: Remastered (PC) – Steam Key

790.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Dark Souls: Remastered Dark Souls 2

Chú ý! Sản phẩm này có khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt và chơi ở các quốc gia sau: Nhật Bản.

Dark Souls Remastered bao gồm trò chơi chính cùng với bản mở rộng Artorias of the Abyss DLC.

Dark Souls nổi tiếng với sự khó khăn của nó, khiến mỗi cuộc gặp gỡ đều thú vị và đau khổ, đặc biệt là trong các trận đấu với các boss mạnh mẽ. Phiên bản Remastered được phát hành vào tháng 5 năm 2018 và giới thiệu người chơi với đồ họa cập nhật, tốc độ khung hình và tính năng trực tuyến.

Có gì mới và những thay đổi đã được thực hiện?Dark Souls 3

Phiên bản Remastered giới thiệu nhiều thay đổi. Điều này bao gồm các thay đổi về đồ họa như độ phân giải 4K tương thích 60fps trên PC, so với 720p của phiên bản gốc. Chế độ chơi đa người cũng đã được đổi mới. Thay vì p2p, chế độ chơi đa người của Dark Souls Remastered chạy trên máy chủ riêng. Số người chơi có thể chơi cùng một lúc đã tăng từ 4 lên 6 (số lượng tối đa người chơi trở nên có sẵn sau khi sử dụng một mục).

Hệ thống ghép đôi được cải thiện điều chỉnh cấp độ người chơi khách cho phù hợp với cấp độ của người chơi chủ. Ghép đôi toàn cầu có thể bật/tắt. Trò chơi cũng bao gồm ghép đôi bằng mật khẩu, được giới thiệu trong Dark Souls III. Trong chế độ đấu trường, đã được giới thiệu trận đấu chết 3 và 6 người chơi, cũng như ghép đôi bằng mật khẩu và điểm hồi sinh ngẫu nhiên. Cơ chế lối chơi cốt lõi cũng đã được cải thiện với những thay đổi như số lượng mục có thể chọn, bãi lửa được thêm bên cạnh Vamos Thợ rèn đen, các hiệp hội có thể thay đổi tại bãi lửa, và cấu hình nút có thể tùy chỉnh.

Cốt truyện và nhân vậtDark Souls 4

Nhập khẩu, được giới thiệu trong đoạn cắt mở đầu, là thế giới từng được cai trị bởi rồng cho đến khi một người đàn ông tên là Gwyn tìm thấy “Ngọn Lửa Đầu Tiên” và sử dụng nó để tìm “Tâm Linh Chúa”. Ông sử dụng chúng để dẫn dắt đồng minh của mình để đánh bại rồng, đem lại Thời kỳ Lửa. Khi ngọn lửa dần tắt, Gwyn hy sinh bản thân để giữ cho ngọn lửa sáng. Điều này giải phóng ra lời nguyền gây cho một số con người cụ thể tái sinh sau khi họ chết, bao gồm nhân vật chính trong trò chơi. Là người được chọn, nhân vật chính đi qua thế giới trò chơi, đánh bại những con quái vật khủng khiếp.

Lối chơi

Dark Souls Remaster là một trò chơi hành động vai trò thứ ba tập trung vào việc khám phá cẩn thận và thận trọng của thế giới trò chơi. Trò chơi khuyến khích học từ những sai lầm trong quá khứ và tìm cách khám phá mới. Dark Souls được đặt trong một môi trường thế giới mở, kết nối bằng một khu vực trung tâm. Người chơi có thể tự do di chuyển và khám phá các khu vực, nhưng một số khu vực bị khóa bởi các điều kiện cụ thể. Trò chơi sử dụng hệ thống Bãi lửa, chúng hoạt động như các điểm kiểm tra tại mức độ được cho. Khi nghỉ ngơi tại Bãi lửa, sức khỏe và lượt hồi phục của nhân vật được khôi phục, nhưng tất cả quái vật (ngoại trừ boss và mini boss) đều hồi sinh.

Hệ thống khác được giới thiệu trong trò chơi là “Nhân tính”. Khi người chơi chết, hồi sinh tại Bãi lửa gần nhất dưới hình dạng trống rỗng. Cách duy nhất để trở lại hình dạng con người là tiêu thụ một mục, cũng gọi là “Nhân tính”.

Hình dạng con người cho phép được sự hỗ trợ từ các người chơi khác, nhưng người chơi có thể tiến bộ dưới dạng trống rỗng. Sau khi trở thành trống rỗng, người chơi mất tất cả các mục và nhân tính, và phải quay lại nơi họ chết để thu thập chúng. Nếu họ chết trên đường đi, các mục sẽ bị mất mãi mãi. Trong Dark Souls, hệ thống chiến đấu là một hệ thống rất phức tạp, liên quan đến nhiều yếu tố. Nhân vật người chơi có sức khỏe, mà giảm dần sau mỗi hành động thực hiện trong trận chiến. Sức khỏe sẽ hồi phục khi các hành động dừng lại, biến mỗi trận đấu thành một thử thách về kỹ năng chiến thuật của người chơi.

Các tính năng trực tuyến của Dark Souls là đặc trưng của loạt trò chơi này. Người chơi không thể trò chuyện trực tiếp bằng cách khác ngoài cử chỉ tay. Họ có thể sử dụng bảng đá xà cỏ màu cam để để lại những thông điệp ngắn gọn cho người chơi ở cùng khu vực. Trò chơi cũng cung cấp chế độ chơi hợp tác hoặc chế độ chơi đấu PvP.

Đánh giá của người chơi

Phiên bản Remastered của Dark Souls thu hút ý kiến trái chiều từ người chơi. Ý kiến tích cực bắt nguồn từ việc nó vẫn là trò chơi Dark Souls họ biết và yêu thích. Các nhà phê bình khen ngợi hiệu suất và hiệu ứng hình ảnh đã được xem xét lại. Tuy nhiên, đánh giá chung về phiên bản Remastered là nó thiếu những thay đổi đáng kể để thu hút những người chơi đã mua trò chơi gốc. Nếu bạn chưa có cơ hội chơi Dark Souls khi nó mới phát hành, bạn nên thử phiên bản Remastered này. Mua sắm đảm bảo truy cập ngay vào mã Steam.

Tính năng chính

Phiên bản cập nhật của trò chơi đình đám từ năm 2011

Đồ họa cải thiện chạy ở tốc độ 60fps với độ phân giải 4K tự nhiên

Cơ chế trò chơi được cập nhật

Trải nghiệm đa người chơi được nâng cấp với tối đa 6 người chơi và máy chủ riêng

Hệ thống chiến đấu hấp dẫn, thận trọng

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Dark Souls: Remastered (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Dark Souls: Remastered (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-2300 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz

GRAPHICS: GeForce GTX 460, 1 GB / Radeon HD 6870, 1 GB

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 8 GB available space

SYSTEM: Windows 7 64-bit, Service Pack 1

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-4570 3.2 GHz / AMD FX-8350 4.2 GHz

GRAPHICS: GeForce GTX 660, 2 GB / Radeon HD 7870, 2 GB

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 8 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dark Souls: Remastered (PC) – Steam Key”