Dead by Daylight (PC) – Steam Key

440.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Dead by Daylight

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn đa người chế độ không đối xứng. Một nhóm tối đa bốn người sống sót cố gắng thoát khỏi một nơi kinh hoàng nơi một kẻ giết người siêu nhiên mạnh mẽ cố gắng hiến tế họ cho một vị thần độc ác. Dead by Daylight cho phép người chơi trải nghiệm cả hai phía của câu chuyện phim kinh dị theo kiểu “slasher”, và trải nghiệm cảm giác kinh hoàng và quyền lực của người sống sót và kẻ giết người một cách lần lượt.Dead by Daylight 2

Năm người sống sót
Phiên bản cơ bản của Dead by Daylight bao gồm năm người khác nhau đã bị kéo vào thế giới ác mộng nơi họ bị buộc phải chạy trốn không ngừng khỏi những kẻ giết người quái dị. Dwight Fairfield, Meg Thomas, Jake Park, Claudette Morel và Nea Karlsson là những người có nguồn gốc và tài năng rất khác nhau, nhưng điều duy nhất giữ họ lại là việc tham gia vào trò chơi đáng ghét do một thực thể độc ác tiến hành.

Bốn kẻ giết người
Để đối phó với dàn diễn viên sống sót có thể chơi, phiên bản cơ bản của trò chơi cung cấp cho người chơi táo bạo một lựa chọn từ bốn kẻ giết người. Kẻ Trói, có khả năng để lại cạm bẫy để gây thương tổn và làm chậm kẻ nạn nhân của bạn, một Kẻ Giết Người bí ẩn, Nữ y tá có khả năng teleport và cuối cùng là Kẻ Giết Người Hillbilly với cưa xích và cái búa độc ác của mình. Mỗi người chơi trong số họ đều dựa trên một kiểu kẻ giết người truyền thống và mỗi người có cách riêng để tìm và giết nạn nhân của họ. Loại kẻ giết người nào phù hợp nhất với phong cách chơi yêu thích của bạn? Tự mình trải nghiệm để tìm hiểu.Dead by Daylight 3

Bản đồ tự động tạo
Phiên bản cơ bản của Dead by Daylight bao gồm bốn địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm được chia thành một số bản đồ sử dụng như một khung cho các cấp độ được tạo tự động. Bạn sẽ không bao giờ chạy hoặc săn trên cùng một bản đồ, nhưng một số điều vẫn không thay đổi: những cái móc hiến tế, máy phát điện và cảm giác hy vọng tan biến. Ai sẽ có ưu thế khi cả hai bên đều không có kiến thức trước về các trận chiến?

Chơi như người sống sót là một trải nghiệm đầy kinh hoàng. Để thoát khỏi, bạn phải sửa chữa máy phát điện, nhưng càng gần bạn sửa một cái, khả năng bạn nhận ra kẻ giết người đang đến gần bạn càng ít. Kẻ giết người nhanh hơn bạn, vì vậy bạn phải vượt qua họ và tạo ra các chướng ngại vật trên đường. Bạn có thể thoát khỏi sự nắm giữ của họ hoặc thoát khỏi cái móc hiến tế, nhưng liệu bạn có đủ mạnh để trốn thoát trước khi thực thể đòi hỏi bản thể của bạn?Trong Dead by Daylight, bạn có thể cảm thấy như Michael Myers, Jason Voorhees hoặc Leatherface. Một kẻ giết người tàn bạo không thể bị đánh bại và luôn luôn dường như đang đến gần bất kể nạn nhân chạy nhanh đến đâu. Theo dõi mục tiêu của bạn thông qua những âm thanh mà họ vô tình tạo ra. Sử dụng sức mạnh và khả năng độc đáo để tiến gần hơn, tạo ra các cạm bẫy tốt hơn hoặc thậm chí giết họ bằng một đòn đánh duy nhất. Bạn có đủ năng lực để làm điều đó không?Dead by Daylight 4

Các đặc điểm chính

Lối chơi kịch tính – cho dù bạn chơi vai kẻ giết người hay người sống sót, Dead by Daylight mang lại trải nghiệm đa người xuất sắc.
Địa điểm kinh hoàng – thế giới được tạo ra bởi Thực Thể trông giống như thế giới của chúng ta, nhưng bị uốn méo và biến thành một thứ ác mộng.
Bản đồ tự động tạo – mỗi bản đồ đều là duy nhất và bạn không bao giờ biết chính xác vị trí của đối tượng bạn cần tìm để thành công lần này.

DLC miễn phí – DLC The Last Breath miễn phí cho tất cả người mua trò chơi và giới thiệu một kẻ giết người mới, người sống sót mới và một địa điểm mới.
Hỗ trợ liên tục – kể từ ngày phát hành Dead of Daylight, đã có nhiều DLC được phát hành, và các nhà phát triển liên tục đảm bảo trải nghiệm luôn ở mức tốt nhất.Dead by Daylight 5

Yêu cầu hệ thống Dead by Daylight

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Dead by Daylight (PC) – Key Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Dead by Daylight (PC) – Key Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core i3-4170 or AMD FX-8120

GRAPHICS: GTX 460 1GB or AMD HD 6850 1GB

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB

SYSTEM: 64-bit Operating Systems (Windows 7, Windows 8 & Windows 8.1)

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel Core i3-4170 or AMD FX-8300 or higher

GRAPHICS: GeForce 760 or AMD HD 8800 or higher with 4GB of RAM

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB

SYSTEM: 64-bit Operating Systems (Windows 7, Windows 8 & Windows 8.1)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dead by Daylight (PC) – Steam Key”