Death Stranding | Director’s Cut (PC) – Steam Key

510.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý! Sản phẩm này bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt và chơi tại các quốc gia sau đây: Albania, Armenia, Belarus, China, Georgia, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Cộng hòa Moldova, Macedonia, Serbia, Liên bang Nga, Turkmenistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uzbekistan, Argentina, Chile, Colombia, Peru, Uruguay, Costa Rica, Puerto Rico, Venezuela, Ecuador, Panama, Cộng hòa Dominica, El Salvador, Guatemala, Paraguay, Bolivia, Haiti, New Hampshire (NH), Nicaragua, Brazil, Ả Rập Xê Út.

Death Stranding Directors Cut PC Steam Key Toan Cau3Death Stranding | Director’s Cut bao gồm:

HỖ TRỢ TỐC ĐỘ KHUNG HÌNH CAO, CHẾ ĐỘ ẢNH và HỖ TRỢ MÀN HÌNH RỘNG CỰC KHỦNG. Cũng bao gồm nội dung giao thoa từ loạt game Half-Life của Valve Corporation và Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Duy trì kết nối với người chơi trên khắp thế giới với Hệ thống Liên kết Xã hội.

Tất cả các bản sao của trò chơi đều bao gồm thêm:

 • “Lựa chọn từ ‘The Art of DEATH STRANDING'” Sách số (do Titan Books thực hiện)
 • Đèn flash túi xách
 • Đội Đặc biệt Giao hàng Cầu (Vàng)
 • Tùy chỉnh BB pod (Chiral Gold)
 • Găng tay mạnh (Vàng)
 • Đội Đặc biệt Giao hàng Cầu (Bạc)
 • Tùy chỉnh BB pod (Omnireflector)
 • Găng tay mạnh (Bạc)

Death Stranding là một trò chơi hành động được phát triển bởi Kojima Productions và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment và 505 Games. Đây là tựa game đầu tiên do Hideo Kojima sản xuất sau sự tách biệt công khai của ông với Konami. Câu chuyện của Death Stranding diễn ra trong một môi trường thế giới mở sau ngày tận thế, nơi nhân vật người chơi Sam làm việc như một người giao hàng. Lối chơi bao gồm việc giao hàng hàng hóa đến nhiều địa điểm trên bản đồ, đối mặt với những sinh vật quái dị cũng như bọn cướp sống trong những vùng hoang tàn của Hoa Kỳ cũ. Trò chơi, tương tự như Metal Gear Solid V, tích hợp chế độ chơi trực tuyến không đồng bộ, trong đó người tham gia có thể để lại cung cấp và tin nhắn cho nhau trong thế giới trò chơi. Death Stranding nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi về quy mô, thiết kế, đồ họa, diễn xuất giọng nói và âm nhạc của trò chơi.

Death Stranding Directors Cut PC Steam Key Toan Cau5Lối chơi độc đáo

Death Stranding là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi điều khiển nhân vật của họ trong một môi trường thế giới mở. Nhân vật chính, Sam, là một người giao hàng, vận chuyển hàng hóa đa dạng trên những cảnh quan hậu tận thế của Hoa Kỳ, kiếm tiền và danh tiếng cho công việc của anh ấy.

Việc giao hàng là một phần quan trọng của cơ chế lối chơi. Người chơi phải xem xét nhiều yếu tố trước khi thực hiện một chuyến giao hàng đến đích. Ví dụ, trọng lượng và đóng gói của hàng hóa có thể ảnh hưởng đến việc Sam điều hướng trong khu vực. Sau một chuyến giao hàng thành công, hiệu suất của Sam được đánh giá và điểm thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ có thể được sử dụng để nâng cấp các chỉ số, chẳng hạn như khả năng chịu trọng lượng của nhân vật hoặc sự ổn định của hàng hóa.

Bằng cách giao hàng đến các thành phố khác nhau trên bản đồ, Sam mở rộng Mạng lưới Chiral, cung cấp cách thức liên lạc trên diện rộng trong toàn bộ lãnh thổ. Việc mở rộng Mạng lưới Chiral cho phép người chơi truy cập vào bản đồ và bản thiết kế, từ đó họ có thể tạo ra cơ sở hạ tầng hữu ích như cầu và máy phát điện. Mạng lưới này cũng là cơ sở cho tính năng trực tuyến xuất hiện trong Death Stranding. Mạng lưới cho phép người chơi tương tác với nhau trong thế giới trò chơi.

Chiến đấu. Chết. Lặp lại. Death Stranding có cơ chế chiến đấu hấp dẫn. Các đối thủ chính trong trò chơi là bọn cướp thuộc nhóm MULE và BTs – “những thứ bãi biển”, những sinh vật chỉ hiển thị đối với một số người. Những sinh vật này gây cho các nạn nhân của họ nổ tung cơ thể, tạo ra “Voidouts”. Sam được biết đến như một “Người Quay lại”: sau khi chết, anh có thể trở lại cuộc sống bằng cách bơi từ Bãi biển – một nơi ở giữa cuộc sống và cái chết.

Death Stranding Directors Cut PC Steam Key Toan Cau7Cơ chế chiến đấu trong Death Stranding tương tự như trong các trò chơi góc nhìn thứ ba khác. Người chơi có sẵn một bộ sưu tập vũ khí khác nhau, từ súng ngắn đến súng phóng tên lửa. Vũ khí đặc biệt được gọi là súng Anti-BT cũng có thể được sử dụng. Súng ngắn phi thương mạng này lấy máu từ các bao máu đặc biệt và sử dụng nó làm đạn để gây tê cho những sinh vật bãi biển. Nếu Sam hết bao máu, súng sẽ lấy máu từ cơ thể anh. Người chơi cũng có thể sử dụng lựu đạn và vũ khí đánh nhau.

Câu chuyện của một người cứu thế

Câu chuyện diễn ra tại Hoa Kỳ sau tận thế. Do sự xuất hiện của BTs, dân số loài người đã bị tiêu diệt. Người sống sót sống trong các thuộc địa được gọi là KNOTs, với những vùng đất hoang giữa chúng được kiểm soát bởi MULE, một nhóm cướp và kẻ giết người. Chỉ có Porters, trang bị với Bridge Babies và trang bị đầy đủ vũ khí, mới có thể du lịch giữa các KNOTs, vận chuyển hàng hóa và thực hiện các công việc kỳ quái khác.

Một trong những người đóng vai giao hàng như vậy là Sam, làm việc cho công ty Bridges, thuộc sở hữu của gia đình anh. Sam Porter Bridges (Norman Reedus) được giao nhiệm vụ bởi người mẹ đang suy yếu của anh để giúp phục hồi nền văn minh ở Mỹ. Sam đồng ý một cách không thích hợp và cùng với BB-28, một Bridge Baby, anh thực hiện chuyến giao hàng để kết nối tất cả các thuộc địa xa xôi trong một mạng lưới duy nhất, gieo mầm cho sự tái sinh của thế giới cũ. Trong quá trình này, anh sẽ gặp gỡ nhiều người, từ những người bạn cũ đến những người bạn mới, cũng như Clifford (Mads Mikkelsen), một người mà anh sẽ tạo ra một mối quan hệ đối đầu.

Death Stranding

Death Stranding

Đón nhận Death Stranding

đã được các nhà phê bình đón nhận một cách tích cực. Các nhà đánh giá khen ngợi câu chuyện của trò chơi, diễn xuất của các diễn viên thể hiện các nhân vật – với sự đề cập đặc biệt đến Reedus, Mikkelsen và Lea Seydoux, cũng như âm nhạc bất an của trò chơi. Trong việc viết về cơ chế, các nhà phê bình lưu ý đến cơ chế và tính năng lối chơi độc đáo, làm cho Death Stranding khác biệt so với các trò chơi khác hiện có trên thị trường. Tóm lại, tác phẩm của Hideo Kojima đã được xem xét là một tác phẩm đáng giá trong sự nghiệp nghệ thuật của ông.

Tính năng chính:

 • Bước vào thế giới sản phẩm lớn của Hideo Kojima! Death Stranding mang đến mọi thứ mà bạn có thể mong đợi từ người sáng tạo của loạt trò chơi Metal Gear Series.
 • Khám phá vùng hoang tàn của Hoa Kỳ sau tận thế! Môi trường thế giới mở của trò chơi cho phép bạn tự do khám phá những đám đống hoang tàn của Hoa Kỳ.
 • Tham gia cùng Sam Porter vào nhiệm vụ cứu thế! Sam, một người giao hàng, được giao nhiệm vụ thực hiện các chuyến giao hàng để kết nối các thuộc địa hỏng.
 • Khám phá sự thật đằng sau Bãi biển! Nơi ở giữa cuộc sống và cái chết, mà chỉ có một số người trở lại từ đó.
 • Đánh lại những sinh vật BT quái dị và bọn cướp cắp! Sử dụng bộ sưu tập vũ khí để đối phó với bất kỳ ai cố gắng ngăn bạn trong nhiệm vụ của bạn.
 • Thực hiện các chuyến giao hàng để tích luỹ kinh nghiệm và danh tiếng! Giao hàng hàng hóa để cải thiện các chỉ số và nâng cấp nhân vật chính của bạn.
 • Giao tiếp với người chơi khác! Xây dựng cơ cấu hạ tầng và để lại thông điệp và cung cấp cho các game thủ khác.
 • Ngày phát hành: 30/03/2022.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen™ 3 1200

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 1050 4 GB hoặc AMD Radeon™ RX 560 4 GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 80 GB

HỆ THỐNG

Windows® 10

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel™ Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen™ 5 1600

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 1060 6 GB hoặc AMD Radeon™ RX 590

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 80 GB

HỆ THỐNG

Windows® 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Death Stranding | Director’s Cut (PC) – Steam Key”