Deep Rock Galactic Steam Key

400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Deep Rock Galactic

Deep Rock Galactic là tựa game bắn súng góc nhìn người đầu tiên gốc, được phát triển bởi studio Đan Mạch Ghost Ship Games. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai các người lùn vũ trụ, nhiệm vụ của họ là khai thác nguyên liệu từ các hang động nguy hiểm nhất, nơi mà thậm chí người dũng cảm nhất cũng không dám mạo hiểm.

Deep Rock Galactic

Deep Rock Galactic

Cốt truyện
Trong Deep Rock Galactic, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của những phi hành gia vũ trụ làm việc cho một tập đoàn chuyên khai thác tài nguyên từ các hành tinh ngoại hành. Mục tiếp theo của họ là Hoxxes IV, nổi tiếng với dự trữ giàu nhất trong dãy thiên hà Rigel VII và với sự nguy hiểm của những sinh vật ngoài hành tinh cực kỳ nguy hiểm.

Lối chơi
Deep Rock Galactic tập trung vào chế độ chơi đa người cộng tác cho tối đa bốn người chơi. Có bốn lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn, mỗi lớp chuyên biệt trong các dịch vụ khác nhau: khoan đá (Driller), thám hiểm địa hình (Scout), hỗ trợ nhóm (Engineer) và đối mặt với đám đông sinh vật ngoài hành tinh (Gunner). Đội ngũ bốn người, bao gồm các nhân vật do người chơi điều khiển hoặc trí tuệ nhân tạo, di chuyển qua các cấp độ được tạo tự động để tìm kiếm tài nguyên có giá trị. Khai thác và khám phá dựa trên hệ thống phá hủy môi trường phong phú, gợi nhớ đến Minecraft phổ biến và cho phép phá hủy vị trí gần như không giới hạn. Mỗi người chơi có thể sử dụng một loạt vũ khí đa dạng, bao gồm súng lục, súng máy, súng phun lửa và cái búa đá đáng tin cậy, cũng được sử dụng để thu thập nguyên liệu thô. Còn có nhiều thiết bị khác giúp bạn khám phá, bao gồm đèn sáng chiếu sáng bóng tối của hang động, dây cho phép bạn tiếp cận những nơi không thể tiếp cận và máy phóng đạn tạo nền cho bạn. Chìa khóa thành công là sự hợp tác giữa các người chơi, cần thiết cả khi di chuyển trong môi trường và trong cuộc chiến đấu chống lại các đợt tấn công của những sinh vật hung ác. Hãy nhanh tay và sắm ngay trò chơi vũ trụ này ngay bây giờ.

Deep Rock Galactic

Deep Rock Galactic

Hợp tác để chiến thắng!
Có nhiều loại sinh vật ngoài hành tinh và chúng có thể làm cuộc sống khó khăn theo nhiều cách, bằng cách giới hạn tầm nhìn của chúng ta bằng mạng nhện hoặc phun khí độc sau khi chết. Vì chúng ta chỉ có thể nạp đạn tại các trạm cung cấp ít xuất hiện, và sinh vật ngoài hành tinh thường xuất hiện theo đám đông lớn, sự cẩn thận và sự hợp tác là cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Như một tựa game bắn súng trực tuyến, Deep Rock Galactic cung cấp hệ thống xếp hạng giống như hệ thống thăng tiến trong công ty. Trò chơi đánh giá thành tựu của người chơi, tính đến số lượng tài nguyên thu thập, số lượng kẻ thù tiêu diệt và – tất nhiên – xem xét liệu nhân vật có sống sót sau nhiệm vụ hay không.

Khía cạnh kỹ thuật
Deep Rock Galactic cho nền tảng PC và XONE được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, nhờ đó mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp. Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa gốc dựa trên các đa giác rõ ràng, được bổ sung bởi âm thanh tạo bầu không khí.

Đón nhận
Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả người chơi và các nhà phê bình ngay từ giai đoạn Truy cập Sớm. Họ ngưỡng mộ bầu không khí của trò chơi và các cấp độ đầy thách thức, và một số trong số họ so sánh Deep Rock Galactic với Minecraft hoặc Left 4 Dead.

Deep Rock Galactic

Deep Rock Galactic

Tính năng chính

Hợp tác với bạn bè để tìm kiếm kho báu tuyệt vời.
Đối mặt với đợt sóng sinh vật khổng lồ và đánh bại chúng để chiến thắng.
Bốn lớp nhân vật khác nhau, mỗi lớp với các công cụ khác nhau giúp bạn trong quá trình khám phá.
Hoàn thành hàng chục cấp độ đầy thách thức, kiểm tra cả kỹ năng cá nhân và kỹ năng hợp tác của bạn.
Thưởng thức thiết kế đồ họa tuyệt đẹp dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 phổ biến.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Deep Rock Galactic Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Deep Rock Galactic Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ thống yêu cầu tối thiểu:

  • CPU: 2.4 GHz Dual Core
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5770 với 1GB VRAM
  • RAM: 6 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
  • Không gian đĩa cứng trống: 3 GB

Hệ thống yêu cầu đề nghị:

  • CPU: 2.4 GHz Quad Core
  • GPU: 1 GB NVIDIA 970 hoặc AMD Radeon 290
  • RAM: 8 GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
  • Không gian đĩa cứng trống: 3 GB
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Deep Rock Galactic Steam Key”