Destiny 2: Beyond Light (PC) – Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Beyond Light là bản mở rộng thứ năm của Destiny 2 – một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi được phát triển và xuất bản bởi Bungie, những người sáng tạo ra loạt trò chơi Halo kinh điển. BL đưa người chơi đến mặt trăng bị bao phủ bởi băng của sao Mộc, Europa,…

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nội dung này yêu cầu trò chơi gốc Destiny 2 trên Steam để chơi.

Mạo hiểm sâu vào cảnh quan tuyết phủ xa xôi và sâu vào trong hang động dưới lòng đất, người chơi sẽ đối mặt với những thách thức mà người cư ngụ trước đây của thế giới này để lại.

Destiny 2: Beyond Light

Beyond Light là bản mở rộng thứ năm của Destiny 2 – một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi được phát triển và xuất bản bởi Bungie, những người sáng tạo ra loạt trò chơi Halo kinh điển. BL đưa người chơi đến mặt trăng bị bao phủ bởi băng của sao Mộc, Europa, nơi các dân tộc của một nền văn minh cổ đại đã được tìm thấy, và sâu vào trong hang động dưới bề mặt băng đóng, đối mặt với thách thức của Deep Stone Crypt. Bản mở rộng bao gồm trang bị hiếm mới, nhiệm vụ raid mới và sức mạnh siêu cấp mới – Stasis.

Về Destiny 2

Trong Destiny 2, tương tự như trò chơi trước, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một trong ba lớp Guardians: Titan, Warlock và Hunter và tham gia vào các nhiệm vụ trong các vị trí bán mở. Mỗi lớp có những kỹ năng khác nhau, có thể nâng cấp thông qua việc nâng cấp nhân vật của người chơi. Trò chơi dựa trên cơ chế MMO, trong đó các nhóm người chơi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả các cuộc tấn công chống lại các ông chủ mạnh mẽ. D2 cũng có chế độ PvP trong đó người chơi cạnh tranh lẫn nhau trong các loại trận đấu khác nhau.

Chào mừng đến với Europa

Destiny 2 Beyond Light giới thiệu người chơi đến một vị trí mới – Europa, một trong những mặt trăng lớn nhất của sao Mộc, bị che phủ bởi một lớp băng dày. Người chơi sẽ có thể khám phá bề mặt đầy băng của mặt trăng, cũng như những tàn tích ẩn sau đó của các nền văn minh cổ đại. Cả bờ biển băng và các đường hầm sâu dưới lòng đất đều che giấu nhiều kho báu người chơi có thể thu thập, cũng như các thách thức khác để đối mặt. Một trong những thách thức đó là nhiệm vụ raid hoàn toàn mới, trong đó người chơi sẽ đối đầu với các nguy hiểm từ Deep Stone Crypt.

Destiny 2 Beyond Light PC Steam Key Toan Cau6Ngoài Europa, nhiều vị trí khác từ trò chơi gốc, bao gồm Cơ sở tiên phong Nga cũ.

Trải nghiệm loại sức mạnh mới
Được kích thích bởi Bóng tối, Stasis là sức mạnh yếu tố mới mà người chơi có thể sử dụng chống lại kẻ thù. Người chơi có thể tung ra nó đối với kẻ thù để làm chậm bước tiến của họ hoặc nghiền nát họ trong một lực lượng bảo vệ mạnh mẽ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có quyền truy cập vào các sức mạnh Stasis khác nhau, giúp họ chi phối chiến trường và quyết định tốc độ chiến đấu của mình đối với kẻ thù.

Trang bị độc đáo

Bên cạnh vị trí và sức mạnh mới, DLC Beyond Light cung cấp người chơi trang bị mới mà họ có thể trang bị cho nhân vật của mình. Cánh đồng băng Châu Âu đóng băng che phủ nhiều kho báu, và tìm ra những món đồ chơi kỳ quái này có thể không dễ dàng. Nhưng, với thời gian và sự cống hiến, người chơi sẽ có thể khai quật những di vật cổ xưa của một nền văn minh đã bị quên lãng, những vũ khí mạnh mẽ được sử dụng bởi những người cư ngụ trước đây của những tàn tích sâu thẳm. Sử dụng chúng trong trận chiến chống lại yếu tố và người khác có thể đem lại cho người chơi chính xác loại ưu thế mà họ cần để lật ngả cân đối chiến thắng về phía họ.

Đón nhận

Destiny 2: Beyond Light đã nhận được đánh giá tích cực từ phía giới phê bình. Ấn tượng đầu tiên về bản mở rộng đã khen ngợi vị trí mới của trò chơi, đầy đủ phần thưởng độc đáo và mở rộng lịch sử của trò chơi. Những tàn tích ngầm cũng được khen ngợi về thiết kế của họ và nhiệm vụ raid trong Deep Stone Crypt. Các nhà đánh giá lưu ý sức mạnh Stasis mới là một bổ sung thú vị vào cơ chế gameplay của Destiny 2.

Destiny 2: Beyond Light (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Destiny 2: Beyond Light (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Các tính năng chính

  • Khám phá vị trí mới trên mặt trăng sao Mộc, Europa.
  • Đương đầu với bề mặt băng và tàn tích, ẩn dưới vị trí để tìm các di vật ẩn và vũ khí mới.
  • Đối mặt với các mối đe dọa từ Deep Stone Crypt trong nhiệm vụ raid mới.
  • Phóng thích sức mạnh mới của Stasis để thống trị trên chiến trường.
  • Tái thăm các vị trí từ trò chơi gốc. Ngày Phát hành: 2020-11-10

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Destiny 2: Beyond Light (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Destiny 2: Beyond Light (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i3 3250 3,5 GHz hoặc Intel Pentium G4560 3,5 GHz / AMD FX-4350 4,2 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB hoặc GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 105 GB

HỆ THỐNG

Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (Gói dịch vụ mới nhất)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Bộ xử lý Intel® Core™ i5 2400 3,4 GHz hoặc i5 7400 3,5 GHz / AMD Ryzen R5 1600X 3,6 GHz

ĐỒ HỌA

Video NVIDIA® GeForce® GTX 970 4GB hoặc GTX 1060 6GB / AMD R9 390 Bộ nhớ 8GB RAM 8 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 105 GB

HỆ THỐNG

Hệ thống Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (Gói dịch vụ mới nhất)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Destiny 2: Beyond Light (PC) – Steam Key”