Destiny 2: Forsaken Pack (PC) – Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm Destiny 2: Forsaken Pack

Chú ý! DLC này yêu cầu trò chơi gốc Destiny 2 để chơi.

Forsaken là tựa game mở rộng lớn nhất của Destiny 2 đến thời điểm hiện tại, kết hợp giữa thể loại FPS và MMO, được phát triển bởi Bungie Software. Giống như các bản mở rộng trước và phiên bản gốc của sản phẩm này, DLC xuất hiện trên các nền tảng PC, PS4 và XONE.

Destiny 2: Forsaken Pack (PC)

Destiny 2: Forsaken Pack (PC)

Bắt Đầu Một Hành Trình Mới

Destiny 2: Forsaken đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đến các khu vực xung quanh khu vực được biết đến từ phần đầu tiên của The Reef, nằm trong vùng đai tiểu hành tinh giữa Sao Hỏa và Sao Thổ. Chúng ta nói về nơi đặt trụ của những Người Thức Tỉnh, nơi mà, sau nhiều năm chiến đấu, Tangled Shore đã được tạo ra – một nơi ẩn náu cho những tên cướp biển và kẻ lang thang tìm kiếm kho báu đã mất. Người chơi sẽ đến đây với nhân vật nổi tiếng Cayde-6, và nhiệm vụ của họ là điều tra những cuộc nổi loạn diễn ra gần đây tại Prison of Elders. Tuy nhiên, khi đến đây, các anh hùng phát hiện rằng tám tên tội phạm lớn nhất, được biết đến là Barons, đã trốn thoát khỏi cơ sở. Ngược lại với lệnh cấm của Vanguard, các anh hùng theo đuổi tội phạm.Forsaken Pack 2

Cơ Mechanic Cải Thiện

Destiny 2: Forsaken chủ yếu là một loạt nhiệm vụ câu chuyện mới và một trận chiến hợp tác mới, trong đó chúng ta khám phá bí mật của vị trí thứ hai – Dreaming City. Trong DLC, đây là nơi chúng ta sẽ dành rất nhiều thời gian trong phần gọi là cuối trò chơi, vì các nhà sản xuất đã giấu rất nhiều bí mật và hoạt động dành riêng cho các nhân vật ở mức độ cao nhất. Ngoài ra, bổ sung này giới thiệu các khả năng siêu đẳng mới và cho phép bạn thử nghiệm một loạt vũ khí, bộ giáp và trang bị chưa từng thấy trước đó, cũng như một loại vũ khí mới, Legendary Bow. Để kích thích người chơi săn đón trang bị tốt hơn, tác giả quyết định khôi phục lại thống số vũ khí ngẫu nhiên, đã biết từ phiên bản đầu tiên của chuỗi (trong bản cơ bản của phiên bản tiếp theo của nó, mỗi vũ khí đều có một số liệu thuộc tính đã được xác định trước).Forsaken Pack 3

Chế Độ Chơi Mới

Destiny 2: Forsaken giới thiệu một chế độ chơi mới được gọi là Gambit, kết hợp các yếu tố PvP và PvE. Trong trò chơi, người chơi chia thành hai đội với bốn người mỗi đội, tiêu diệt đối thủ được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, đồng thời tăng năng lượng của họ để triệu hồi mini-boss và gửi chúng đến đối thủ. Một cơ hội khác là tự đi đến bản đồ đối thủ và tấn công nhanh chóng vào những người chơi đang tham gia chiến đấu với quái vật được điều khiển bởi máy tính.

Đặc Điểm Nổi Bật

Một DLC lớn cho trò chơi Destiny 2 được đánh giá cao
Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và tận hưởng một khu vực mới để khám phá
Thưởng thức chế độ chơi mới gọi là Gambit, kết hợp giữa PvP và PvE
Cơ chế trò chơi mới và cải thiện, làm cho Destiny 2 trở nên lớn hơn và tốt hơn
Nhiều giờ chơi bổ sung giúp DLC này đáng giáForsaken Pack 4

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Destiny 2: Forsaken Pack (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do thay đổi tiềm năng trong việc lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Destiny 2: Forsaken Pack (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: Intel® Core™ i3 3250 3.5 GHz hoặc Intel Pentium G4560 3.5 GHz / AMD FX-4350 4.2 GHz
  • Card Đồ Họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB hoặc GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Bộ Nhớ: 6 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Cứng: 105 GB không gian trống
  • Hệ Thống: Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (bản vá mới nhất)

Đề Xuất:

  • Bộ Xử Lý: Intel® Core™ i5 2400 3.4 GHz hoặc i5 7400 3.5 GHz / AMD Ryzen R5 1600X 3.6 GHz
  • Card Đồ Họa: NVIDIA® GeForce® GTX 970 4GB hoặc GTX 1060 6GB / AMD R9 390 8GB
  • Bộ Nhớ: 8 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Cứng: 105 GB không gian trống
  • Hệ Thống: Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (bản vá mới nhất)
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Destiny 2: Forsaken Pack (PC) – Steam Key”