Destroy All Humans! Remake Steam Key TOÀN CẦU

170.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

 

Mô tả sản phẩm

Cải thiện cơ mechanic chơi và sự hài hước lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng của thập kỷ 1950 khiến trò chơi này trở thành một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với bất kỳ fan của thể loại nào.

Destroy All Humans! là một phiên bản làm lại của trò chơi cùng tên năm 2005, do Black Forest Games phát triển và được xuất bản bởi THQ Nordic. Giống như trong phiên bản gốc, người chơi điều khiển một người ngoài hành tinh Furon có tên là Cryptosporidium-137, hoặc “Crypto”, mục tiêu của anh ta là tiêu diệt nhân loại và chinh phục Trái Đất. Trò chơi được thiết lập trong một môi trường thế giới mở, nơi người chơi có thể gây ra hỗn loạn trong dân thường và nhân viên quân đội bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí học thuật.

Game Destroy All Humans

Key Destroy All Humans

Người ngoài hành tinh Crypto cũng có thể sử dụng sức mạnh của anh ta như siêu năng và khả năng ngụy trang thành con người để đưa kế hoạch của mình vào hoạt động. Phiên bản làm lại giới thiệu một số cơ chế mới, bao gồm Chế độ Tiêu điểm, trong đó người chơi có thể khóa mục tiêu. DAH! nhận được phản ứng tích cực ban đầu từ các nhà phê bình, người chú ý đến cơ chế cơ chơi được cập nhật và sự hài hước kỳ cục lấy cảm hứng từ các bộ phim ngoại hành tinh của thập kỷ 1950.

Crypto trở lại với hành động diệt chủng hơn

Mua Destroy All Humans

Game Destroy All Humans

Destroy All Humans! mang đến cho người chơi cơ hội độc đáo để chơi với lực lượng người ngoài hành tinh xâm nhập, thay vì là những người bảo vệ dũng cảm của hành tinh Trái Đất. Gameplay sử dụng các trope khác nhau liên quan đến cách người ngoài hành tinh được mô tả trong các bộ phim thập kỷ 1950, như “đĩa bay” tàu vũ trụ của Crypto và một số vũ khí mà anh ta có thể sử dụng trong chiến đấu. Chúng bao gồm Ray tan rã và Ion Detonator cổ điển, nhưng cũng có Ray Hậu mật động và thiết bị điện giật Zap-O-Matic có tính chất dẫn giật rõ ràng. Đĩa bay cũng được trang bị Ray Thần chết chết người, có khả năng đốt cháy xác người và phá hủy toàn bộ tòa nhà, và Ray Bắt cóc, có khả năng hút người dân đang chạy trốn lên tàu cho … nghiên cứu tương lai. Crypto cũng có thể sử dụng khả năng ngoại hành tinh của anh như siêu năng tâm và giả dạng thành con người để lừa dối người dân Trái Đất đầy tưởng tượng.

Chào mừng đến Trái Đất

Key Destroy All Humans

Game Destroy All Humans

Destroy All Humans! thiết lập trong môi trường thế giới mở của Trái Đất, cụ thể là vào những năm 1950 tại Hoa Kỳ. Thế giới trong trò chơi được chia thành sáu khu vực dựa trên khu vực nổi tiếng như Khu vực 51 và Washington, D.C., và nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các thách thức cụ thể trong mỗi khu vực này, ngoài việc tạo ra sự hỗn loạn chung. Để di chuyển dễ dàng trong không gian mở, Crypto được trang bị một chiếc jet-pack, mà anh ta có thể sử dụng để trượt qua khu vực. Anh cũng có thể sử dụng đĩa bay của mình để di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Vì vinh quang của Furons!

Mua Destroy All Humans

Key Destroy All Humans

Cryptosporidium-137, báo cáo cho nhiệm vụ! Nhiệm vụ? Chinh phục các hành tinh mới vì vinh quang của chủng tộc Furon. Mục tiêu? Một hành tinh xanh nhỏ trong Hệ Mặt Trời có tên “Trái Đất”. Có vẻ dễ dàng, đúng không? Vì vậy, hãy sắp xếp Ray tan rã và Anal Probe của bạn, Crypto! Người dân Trái Đất không thể chờ đợi để gặp người chế độ mới. Oh, và đừng quên nói rằng bạn đến với lòng bình an. Bạn biết họ thích nghe điều đó!

Crypto trong Destroy All Humans

Phản ứng
Trò chơi Destroy All Humans! gốc phát hành vào năm 2005 đã được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Các nhà đánh giá ca ngợi sự thay đổi khi chơi dưới vai người xâm lược thay vì người bảo vệ và sự hài hước kỳ cục lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển của những năm 50. Phản ứng ban đầu của phiên bản làm lại cũng tích cực, với các nhà phê bình đánh giá cao cơ chế cơ chơi được cải thiện, giữa những điểm khác.

Tính năng chính

  • Người ngoài hành tinh xâm lược người hâm mộ trở lại.
  • Sử dụng vũ khí và khả năng tâm linh vượt trội của bạn để chinh phục nhân loại.
  • Phá hủy tòa nhà và bắt người dân để thực hiện các thí nghiệm bằng tàu đĩa bay của bạn.
  • Khám phá sáu khu vực khác nhau để tìm các mục tiêu tiềm năng.
  • Trải nghiệm câu chuyện lấy cảm hứng từ các bộ phim ngoại hành tinh cổ điển của những năm 50.
  • Ngày phát hành: 2020-07-28
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Destroy All Humans! Remake Steam Key TOÀN CẦU”