Devil May Cry 5 + Vergil (PC) – Steam Key

345.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản + Vergil bao gồm:
Trò chơi đầy đủ và Nhân vật có thể chơi: Vergil

Thợ săn quỷ với mái tóc bạc huyền thoại đã trở lại! Devil May Cry 5 được phát triển bởi Capcom cho PC, PlayStation 4 và Xbox One. Đây là phần tiếp theo của loạt trò chơi hành động hack’n’slash, là phần tiếp theo của phần thứ tư với sự tham gia của Nero và Dante.

Loạt Devil May Cry luôn xoay quanh di sản của Legendary Dark Knight Sparda, và DMC 5 đưa nó lên một tầm cao mới. Dante đã trở lại, tất nhiên, phong cách và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Anh ấy chưa bao giờ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn để tham gia vào cuộc chiến. Nero, bây giờ không còn cánh tay quỷ dữ của mình, tìm thấy một số sự đóng cửa và một số cánh tay giả điện tử tuyệt đẹp để đánh đập quỷ dữ. Và sau đó có V, một người lạ bí ẩn ủy quyền sự hiện diện của quỷ đặc biệt để thực hiện hầu hết cuộc chiến đấu thay mặt anh ta.

Devil May Cry 5 Vergil PC Steam Key Toan Cau4
Chúng ta không thể quên về dàn diễn viên phụ: cả Lady và Trish đều trở lại từ các trò chơi trước trong loạt game để giúp Dante loại bỏ quỷ dữ. Còn có Nico, thợ cơ khí của Nero và một kỹ sư thiết kế xuất sắc, cung cấp cho Nero những cánh tay mới mà cô phát triển. Là cháu gái của thợ làm súng đã làm nên Ebony và Ivory của Dante và con gái của một nhà khoa học đối đầu trong quá khứ của một trò chơi, cô có mối quan hệ mạnh mẽ với cả hai nhân vật chính.

Lối chơi

Hãy thưởng thức những trận chiến ngoạn mục đầy kỳ diệu, khám phá nhiều địa điểm đẹp mắt, né tránh nhanh chóng những cuộc tấn công khủng khiếp và đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ. Trò chơi có đồ họa ấn tượng, hành động nhanh chóng được thể hiện ở 60 fps, một lượng lớn hiệu ứng đặc biệt và nhiều kẻ thù, tất cả đều có thể xuất hiện trên màn hình cùng lúc. Tàn sát những con quỷ ác mạnh và chiến đấu với chúng một cách sáng tạo nhất bạn có thể nghĩ ra.

Devil May Cry 5 Vergil PC Steam Key Toan Cau5
Trong Devil May Cry 5, Dante vẫn giữ khả năng chuyển đổi giữa các phong cách chiến đấu ngay lập tức, và nó sẽ trở thành một phần quan trọng trong các combo của bạn, giống như một loạt động tác mới mà Nero có thể truy cập nhờ vào cánh tay giả của anh ta. Nếu bạn không muốn tiếp xúc gần gũi, V cần giữ khoảng cách cho đến khi đến lúc giao đòan kết thúc. Ba con quỷ của anh sẽ loại bỏ phần khó khăn.

Nhiều vũ khí hơn bạn có thể xử lý

Nếu bạn thích thiết lập trang bị, thì bạn sẽ có thời gian vui vẻ trong Devil May Cry 5. Dante một mình đã có được một bộ vũ khí như phiên bản nâng cấp của chiếc cây nunchucks kinh điển Cerberus, hoặc một bộ mới, đôi điện thoại, giày và găng tay, cái trước đó đem lại nhiều flip và đá!

Devil May Cry 5 + Vergil (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Devil May Cry 5 + Vergil (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Nero, ngược lại, ngoài thanh kiếm có động cơ của anh là Red Queen, được trang bị các thiết bị giả mạo Devil Breakers, mỗi cái đều có khả năng đặc biệt. Bạn cũng có thể chọn thứ tự xuất hiện của chúng, để tạo ra các combo phức tạp dễ dàng hơn. Bạn có thể nắm vững tất cả các vũ khí với tất cả các Phong cách và tạo ra các combo điên rồ không?

Câu chuyện

Hãy gặp gỡ một trong những nhân vật chính của loạt, Nero, một thợ săn quỷ. Cuộc xâm lược quỷ dữ bắt đầu với một cây quỷ đang phát triển ở thành phố Red Grave. Cuộc tấn công ma quỷ này thu hút sự chú ý của một người bạn của Dante, chàng trai trẻ Nero, giờ đây đã không còn cánh tay quỷ dữ của mình, nguồn sức mạnh của anh. Bước vào thành phố Red Grave để đối mặt với cuộc tấn công quỷ cuối cùng. Trang bị vũ khí mới và cổ điển để đối mặt với các mối đe dọa mới và chuẩn bị cho một trải nghiệm khó quên.

Ngày phát hành: 2019-03-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Devil May Cry 5 + Vergil (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Devil May Cry 5 + Vergil (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

Intel® Core™ i7-4770 3.4GHz or better

GRAPHICS

NVIDIA® GeForce® GTX760 or better

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

35 GB available space

SYSTEM

WINDOWS® 7 (64-BIT Required)

OTHER

directx: Version 11

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

Intel® Core™ i7-4770 3.4GHz or better

GRAPHICS

NVIDIA® GeForce® GTX960 or better

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

35 GB available space

SYSTEM

WINDOWS® 7 (64-BIT Required)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Devil May Cry 5 + Vergil (PC) – Steam Key”