Disco Elysium – The Final Cut (PC) – Steam Key

275.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Disco Elysium là một trò chơi nhập vai góc nhìn isometric độc đáo, tập trung vào khía cạnh câu chuyện được tạo ra bởi ZA/UM studio. Hãy đảm nhận vai trò của một thám tử và quyết định liệu bạn muốn trở thành một thảm họa di động hay một người hùng thực sự..

 

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Disco Elysium là một trò chơi nhập vai góc nhìn isometric độc đáo, tập trung vào khía cạnh câu chuyện được tạo ra bởi ZA/UM studio. Hãy đảm nhận vai trò của một thám tử và quyết định liệu bạn muốn trở thành một thảm họa di động hay một người hùng thực sự.

Cốt truyện

Hành động diễn ra trong một thế giới tưởng tượng u ám, nơi văn hóa quen thuộc và các yếu tố công nghệ hoặc tư tưởng đặc trưng của nửa đầu thế kỷ 20 kết hợp – từ cuộc cách mạng cộng sản đến nhạc disco. Bạn đảm nhận vai trò của một thám tử nghiện rượu và ma túy mà không có đồng xu nào trong bộ mình, người vừa uống rượu một cách hiệu quả đến mức anh ta quên mình là ai và ở đâu – nhưng sớm anh ta buộc phải đưa bản thân trở lại trạng thái hoạt động, vì anh ta phải giải quyết một vụ án lynching khó khăn xảy ra tại một khu vực biển nghèo của thành phố Revachol.

Disco Elysium - The Final Cut (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Disco Elysium – The Final Cut (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Disco Elysium – Trò chơi thám tử

May mắn thay, bạn không đơn độc – nhân vật của bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của Đại úy được giao cho bạn – Kim Kitsuragi. Giải quyết vụ án giết người bí ẩn và đánh chiếm lại vị trí hàng đầu trong thang bảng của cảnh sát hoặc thất bại, đẩy nhân vật của bạn vào những độ sâu của tâm thần và nghiện ngập.

Cơ chế chơi

Disco Elysium giống như một trò chơi nhập vai cổ điển với góc nhìn isometric. Trong trò chơi nhập vai thám tử này, bạn sẽ phải đối diện với một số quyết định đạo đức mà bạn cần phải đưa ra để giải quyết vụ án giết người bí ẩn. Hãy suy nghĩ chậm rãi và chọn một cách khôn ngoan, vì mỗi quyết định riêng lẻ có thể là quyết định cuối cùng của bạn. Bắt đầu một hành trình và tìm cách giải quyết vụ án, cũng như giúp nhân vật của bạn nhớ lại người anh ta là ai và anh ta đang làm gì. Phát triển nhân vật của bạn theo cách bạn thích, nói chuyện với người lạ và thưởng thức khung cảnh đẹp của Revachol khi bạn khám phá nó.

Tiếp nhận

Trò chơi Disco Elysium đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới về cốt truyện được viết rất tốt. Hầu hết các tạp chí đặt nó là trò chơi video xuất sắc nhất của năm và khen ngợi thiết kế thế giới mở và đồ họa. Hơn nữa, trò chơi đã được đề cử cho bốn giải thưởng trong The Game Awards 2019 và giành chiến thắng trong tất cả chúng.

Disco Elysium The Final Cut PC Steam Key Toan Cau4Tính năng chính:

  • Dẫn dắt nhân vật của bạn theo ý thích của bạn – bất kể bạn ưa thích phong cách nào, hệ thống tạo nhân vật cho phép bạn lựa chọn từ các loại phong cách chơi trò chơi khác nhau. Cho dù bạn muốn nhảy múa, hát ca hay nói chuyện như một nhà triết học thực sự – trừ khi bạn thất bại, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
  • Nhiều kỹ năng và khả năng ở tầm tay của bạn – phát triển nhân vật của bạn với hơn 24 kỹ năng và hàng chục công cụ ở tầm tay của bạn.
  • Hệ thống câu chuyện giống như các trò chơi nhập vai cổ điển – nói chuyện với người lạ, giúp họ và cảm nhận cảm xúc của họ hoặc để họ không còn hy vọng.
  • Sự tự do trong việc khám phá – cho dù bạn muốn nhảy vào quán bar để uống một cốc nhanh hay bạn muốn thực hiện một nhiệm vụ phụ, không có rào cản nào có thể ngăn chặn con đường của bạn để đạt được mục tiêu của bạn.
  • Đối mặt với thách thức thực tế của cuộc sống – Revachol là một thành phố sống với nhiều vấn đề khác nhau. Từ sự nghiện ma túy và rượu đến vụ án giết người chưa được giải quyết.
  • Đối mặt với những khó khăn này trong khi bạn chơi và đắm mình trong đồ họa tuyệt đẹp của nó

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Disco Elysium – The Final Cut (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Disco Elysium – The Final Cut (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel Core 2 Duo

GRAPHICS

DirectX 11 compatible video card (integrated or dedicated with min 512MB memory)

MEMORY

2 GB RAM

SYSTEM

Windows 7

DISK SPACE

20 GB available space

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Disco Elysium – The Final Cut (PC) – Steam Key”