Dishonored 2 Steam Key TOÀN CẦU

675.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Dishonored 2 (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Ngai vàng của Dunwall một lần nữa đòi hỏi sự bảo vệ. Cách đặt 15 năm sau trò chơi đầu tiên, Dishonored 2 đưa ra lựa chọn cho bạn. Hãy chọn Corvo Attano, sát thủ cừ khôi và người bảo vệ hoàng gia bạn biết từ trò chơi đầu tiên, buộc phải bước vào bóng tối một lần nữa. Hoặc chơi với tư cách là Emily, một cô bé bạn đã cứu trong Dishonored 1, giờ là Hoàng hậu và một người chiến binh được đào tạo bởi Corvo. Mỗi nhân vật đi kèm với những khả năng đặc biệt do Outsider, thực thể tò mò vĩ đại, ban tặng.

Lối chơi kép

Game Dishonored 2

key Dishonored 2

Các nhân vật chính của Dishonored 2 sở hữu những sức mạnh ngoại trừ khác nhau do Outsider ban tặng. Corvo giữ lại những khả năng mà bất kỳ người chơi nào đã trải qua từ trò chơi đầu tiên, bao gồm cả Blink và Possession đầy biểu tượng, trong khi đó Emily được ban tặng những khả năng hoàn toàn mới, phù hợp với quyền thừa kế của cô là người cai trị của dân tộc. Những khả năng này ảnh hưởng đến cách họ tiếp cận các màn chơi và giúp hiểu sâu hơn về bản chất của họ.

Những sức mạnh siêu nhiên mới

Mua Dishonored 2

Game Dishonored 2

Outsider, người can thiệp siêu nhiên trong Dishonored, ban tặng Emily năm khả năng hoàn toàn mới, hoàn toàn khác với những khả năng của Corvo. Hoàng hậu có thể triệu hồi một bức tượng để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và đánh thức những bình luận kỳ quái từ những người nhìn vào vực sâu. Công cụ di chuyển chính của cô là Far Reach, một dây chuyền lồng lộn có thể sử dụng để tóm quyết các lối đi xa, các vật phẩm và đầu địch. Hoặc cô có thể biến thành một hình thù của khói đen để lén lút di chuyển và chia thân đối thủ của mình. Mỗi sức mạnh, bao gồm cả của Corvo, cung cấp các cải tiến nhánh để bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình.

Thay đổi khung cảnh

Mua Dishonored 2

Game Dishonored 2

Cốt truyện của Dishonored 2 đưa bạn đến thành phố Karnaca, quê hương của Corvo, đảo Serkonos. Địa điểm này lấy cảm hứng từ Hy Lạp, Tây Ban Nha và Italia, là một thị trấn nắng ấm, bị quấy rối bởi đàn ruồi đổ bộ từ các xác chết và cơn bão cát ác liệt ở Quận Dust. Cảnh sắc nắng cho Karnaca mang đến màu sắc và ánh sáng cho loạt trò chơi, và động cơ Void mang đến hình ảnh tuyệt đẹp, hoàn toàn lưu giữ được không khí.

Chơi một cách sáng tạo

Game Dishonored 2

Key Dishonored 2

Giống như phiên bản trước, Dishonored 2 (PC) khuyến khích người chơi thể hiện tính sáng tạo trong cách họ tiếp cận từng nhiệm vụ và khu vực. Sử dụng sức mạnh Domino của Emily để liên kết số phận của nhiều người và sau đó đẩy một người qua mép vực, sử dụng sức mạnh dừng thời gian của Corvo và chiếm quyền kiểm soát nhiều người để họ giết nhau, các khả năng là vô tận chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Kiến trúc của các màn chơi cung cấp đủ cơ hội để bạn chơi lại các nhiệm vụ để khám phá tất cả các lựa chọn cho việc ẩn nấp, chiến đấu và loại bỏ sáng tạo kẻ thù và mục tiêu.

Đặc điểm chính

Mua Dishonored 2

Key Dishonored 2

Dishonored 2 đặt trong cách sự kiện của phần trước và kể câu chuyện về Emily, Hoàng hậu của Dunwall, đã trưởng thành, và nhân vật chính trở lại Corvo Attano. Trò chơi hoàn thiện một công thức xuất sắc của Dishonored 1 và mang đến cho người chơi một sân chơi mới ở thành phố nắng Karnaca.

Dishonored 2 bao gồm:

  • Sức mạnh mới… Dishonored 2 ban cho Emily năm sức mạnh mới, Far Reach, Shadow Walk, Domino, Mesmerize và
    Doppelganger. Tất cả đều có thể nâng cấp và có cách áp dụng từ bất thường đến không gây chết chóc.
  • …và những sức mạnh quen thuộc được làm mới… Corvo vẫn giữ lại những sức mạnh quen thuộc, nhưng chúng được mở rộng và có thể nâng cấp giống như của Emily.
  • Hai nhân vật chính – bạn có thể chơi trò chơi với tư cách là Emily hoặc Corvo và tiếp cận nhiệm vụ theo các cách khác nhau.
  • Vị trí mới – Dishonored 2 diễn ra trên một hòn đảo Serkonos lấy cảm hứng về mặt hình thức và chủ đề từ các quốc gia châu Âu Địa Trung Hải.
  • Hệ thống Hỗn loạn – hệ thống đạo đức của Dishonored 2 lưu ý người bạn giết chết. Giết chết các quan chức và kẻ thù tham nhũng sẽ được tha thứ hơn so với việc giết chết những người trung thực.
  • Ngày phát hành: 2016-11-11

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
ĐỒ HỌA: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB
BỘ NHỚ: 8 GB RAM
KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 60 GB
HỆ THỐNG: Windows 7/8/10 (phiên bản 64 bit)
Yêu cầu đề nghị

BỘ XỬ LÝ: Intel Core i7-4770/AMD FX-8350
ĐỒ HỌA: NVIDIA GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 480 8GB
BỘ NHỚ: 16 GB RAM
KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 60 GB
HỆ THỐNG: Windows 10 (phiên bản 64 bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dishonored 2 Steam Key TOÀN CẦU”