Dishonored – Definitive Edition Steam Key

295.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý! Do thay đổi tên của bản Dishonored Game of the Year Edition vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, nó hiện được gọi là Definitive Edition. Nội dung vẫn giữ nguyên.

Dishonored là một trò chơi hành động ẩn dấu góc nhìn thứ nhất (FPP) được phát triển bởi Arkane Studios và phát hành bởi Bethesda Softworks. Người chơi sẽ điều khiển Corvo, một cựu lính đặc công đã biến thành sát thủ, thực hiện nhiều nhiệm vụ ám sát.

Trò chơi nhấn mạnh sự tự do trong cách tiến hành nhiệm vụ, cho phép người chơi thực hiện các nhiệm vụ của họ bằng nhiều cách không theo kịch bản, sử dụng các công cụ và khả năng độc đáo của Corvo. Trò chơi đã nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình, với việc khen ngợi phong cách của tựa game và cơ chế gameplay đa dạng.

Game Definitive Edition

Key Definitive Edition

Dishonored – Definitive Edition

Phiên bản Definitive Edition của Dishonored bao gồm bốn gói mở rộng đã phát hành cho tựa game:

 • The Knife of Dunwall,
 • The Brigmore Witches,
 • Dunwall City Trials,
 • Void Walker’s Arsenal.
 • Lối chơi ẩn và hành động

Đặc điểm chính của gameplay trong Dishonored là cách nó kết hợp cơ chế hành động và ẩn dấu. Người chơi có thể tự do lựa chọn cách thức thực hiện các nhiệm vụ của họ: đột nhập bằng cách sử dụng súng, tiêu diệt mọi người một cách nổi loạn nhất có thể, hoặc lặng lẽ loại bỏ kẻ thù bằng cách ẩn mình trong bóng tối và tấn công khi họ ít ngờ nhất.

Các nhiệm vụ trong trò chơi được thiết lập trong các màn chơi tự động, được xây dựng để cung cấp nhiều cách tiến hành. Giữa các nhiệm vụ, Corvo trở về Hound Pits Pub, nơi anh có thể nói chuyện với các nhân vật phi chính thức (NPC), nhận hướng dẫn và nâng cấp công cụ của mình bằng những thứ thu thập được trong các nhiệm vụ.

Game Definitive Edition

Key game Definitive Edition

Trò chơi có tính năng yếu tố nhập vai, cho phép Corvo nâng cấp trang bị và khả năng ma thuật của mình. Những lựa chọn đạo đức cũng là một phần của gameplay, người chơi có thể quyết định liệu có giết kẻ thù hay không. Ngày càng nhiều cái chết và tàn phá người chơi gây ra, thì yếu tố “hỗn loạn” càng lớn, ảnh hưởng đến câu chuyện của trò chơi.

Câu chuyện về trả thù và sự chuộc tội

mua key Definitive Edition

Game Definitive Edition

Corvo Attano, một người lính đặc công bảo vệ Hoàng hậu của quần đảo, trở về thành phố Dunwall sau một chuyến du lịch dài. Thành phố đã sụp đổ vào sự hỗn loạn, do dịch bệnh lan rộng. Khi anh đến thăm Hoàng hậu, cả hai bị tấn công bởi những kẻ ám sát. Họ làm tê liệt Corvo bằng phép thuật, giết chết Hoàng hậu và bắt cóc con gái của bà, Emily. Bị vu oan về tội ám sát, Corvo bị giam giữ và Thầy phản bội của Hoàng hậu – tên lên kế hoạch ám sát – nắm quyền lực. Vào ngày xử tử, Corvo được Loyalist giải thoát và đưa đến nơi ẩn náu của họ. Từ đó, anh bắt đầu cuộc hành trình để xác minh danh tiếng của mình, trả thù cho người lãnh đạo bị giết và cứu Emily.

Phiên bản Definitive Edition của Dishonored bao gồm bốn gói mở rộng.

Trong The Knife of Dunwall và The Brigmore Witches, người chơi điều khiển nhân vật Daud, một sát thủ hoàn hảo. Việc chơi Daud mang đến cho người chơi khả năng và vũ khí mới trong một câu chuyện hoàn toàn khác. Dunwall City Trials đưa người chơi tham gia vào một loạt thách thức kiểm tra khả năng ma thuật, ẩn nấp và chiến đấu của họ. Void Walker’s Arsenal thêm nội dung có sẵn cho những người đã đặt hàng trước trò chơi, bao gồm các phần thưởng cho nhân vật và nhiều hơn nữa.

Key Definitive Edition

Game Definitive Edition

Đón nhận

Dishonored Definitive Edition 5Dishonored cho PC đã nhận được sự đánh giá rất tích cực từ giới phê bình. Những người đánh giá đã ca ngợi cơ chế gameplay của trò chơi, kết hợp hành động nhanh nhẹn với yếu tố ẩn dấu và nhập vai. Câu chuyện của trò chơi cũng được khen ngợi, đặc biệt là lối diễn đạt bởi Susan Sarandon, Brad Dourif, Carrie Fisher và Michael Madsen, trong số những người khác. Dishonored đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có Giải thưởng Trò chơi Hành động-Hành động Xuất sắc nhất tại Spike Game Awards năm 2012.

Đặc điểm chính

 • Sự kết hợp giữa gameplay ẩn và hành động
 • Các phương pháp khác nhau để thực hiện mỗi nhiệm vụ
 • Các màn chơi tự động riêng lẻ được thiết kế để thuận tiện cho các phong cách gameplay khác nhau
 • Một câu chuyện hấp dẫn, với diễn xuất xuất sắc
 • Một loạt công cụ và sức mạnh ma thuật đa dạng sẵn sàng cho người chơi sử dụng
 • Ngày phát hành: 2012-10-11

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 3.0 GHz – Core 2 Duo
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850
Ram: 3 GB RAM
Ổ đĩa trống: 9 GB HD
Hệ thống: Windows Vista / Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dishonored – Definitive Edition Steam Key”