Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) – GOG.COM Key

705.000

Nền tảng: GOG.COM

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này chỉ có thể được kích hoạt trên GOG.COM! Đây không phải là sản phẩm trên Steam!

Quay trở lại thế giới Rivellon trong phần tiếp theo của trò chơi bán chạy của Larian Studios. Divinity: Original Sin 2 phát triển dựa trên lõi gameplay và công nghệ của phiên bản tiền nhiệm và mang đến trải nghiệm nhập vai thực sự. Đặt trong vũ trụ đặc trưng của Larian Studios, Original Sin 2 điền vào khoảng trống trong câu chuyện giữa Divine Divinity và Beyond Divinity, hai trò chơi kinh điển của nhà phát triển.

Divinity: Original Sin 2 cung cấp năm chủng tộc có thể chơi, nhiều tùy chỉnh về hình ảnh và cốt truyện tại thời điểm tạo nhân vật và một thế giới đẹp, phản ứng lớn để khám phá trong đội ngũ bốn nhân vật đa dạng do trí tuệ nhân tạo hoặc người chơi điều khiển.

Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) - GOG.COM Key - Toàn Cầu

Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) – GOG.COM Key – Toàn Cầu

Sau chiến dịch Kickstarter của Original Sin 2 vô cùng thành công, trò chơi hiện đã có sẵn trên Steam. Nó mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào quá trình phát triển và chia sẻ thông tin hữu ích với các nhà phát triển. Với hầu hết các thành phần cuối cùng của trò chơi, Divinity Original Sin 2 đã mang đến nhiều hơn so với hầu hết các RPG hiện đại trên thị trường.

Thế giới phản ứng với nhân vật của bạn

Những quyết định bạn đưa ra khi tạo nhân vật sẽ có ý nghĩa suốt trò chơi. Chủng tộc, lý lịch và đặc điểm nhân vật của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện. Hãy duy trì một đội ngũ đa dạng để đảm bảo rằng một NPC không thích lùn có người khác để trò chuyện về thông tin quan trọng. Câu chuyện nguồn gốc của nhân vật của bạn trở thành một đề tài chạy suốt trong chiến dịch khi nó đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn, đặc biệt khi các thành viên khác trong đội có nhiệm vụ mâu thuẫn. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và tận hưởng nhiều cách khác nhau mà câu chuyện có thể được tạo hình.

Divinity Original Sin 2 Definitive Edition PC GOG.COM Key Toan Cau7Môi trường động

Divinity Original Sin 2 cải thiện hệ thống tương tác kỹ năng-môi trường tích hợp từ phiên bản tiền nhiệm. Xem cách các yếu tố nguyên tố tương tác với nhau và sử dụng nó vào lợi thế của bạn. Tắt bất kỳ phần tử nguyên tố nào bằng một trận mưa, hoặc sử dụng quả bóng lửa vào kẻ thù đứng trong một đám mây độc hại để tạo ra sự nổ mạnh hơn. Kết hợp khéo léo các khả năng và vật phẩm thay đổi trận đấu, nhưng hãy cẩn thận, đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng chúng để tấn công bạn!

Đồ họa đẹp mắt

Divinity Original Sin 2 sử dụng Divinity Engine 3.0, một phiên bản nâng cấp của công nghệ hiệu quả đã có từ phiên bản tiền nhiệm. Có khả năng hiển thị môi trường đẹp mắt, từ cây cỏ xanh tươi đến các hang động ẩm ướt. Thiết kế hình ảnh và thực hiện của Original Sin 2 rất đẹp mắt và thú vị. Những quả cầu lửa và người kỳ nhân chưa bao giờ trông tốt đẹp như vậy!

Divinity Original Sin 2 Definitive Edition PC GOG.COM Key Toan Cau12Sử dụng sức mạnh nguồn mạch

Bị săn đuổi và sợ hãi vì mối kết nối với Source, một nguồn ma thuật nguy hiểm và cấm kỵ, nhân vật của bạn có quyền truy cập vào sức mạnh này, nhưng phải đánh đổi. Sức mạnh nguồn đòi hỏi nhân vật của bạn phải quản lý một nguồn tài nguyên duy nhất, điểm nguồn, thu thập chúng từ thi thể, người chơi khác hoặc các nơi khác đầy bí ẩn. Nhưng lợi ích thì quá hấp dẫn… Hãy lựa chọn liệu có trở thành người được sợ hãi vì sự thành thạo của bạn với Source, hay chuộc lại bằng cách từ chối sử dụng nó và xem cách thế giới phản ứng.

Đặc Điểm Chính:

 • Divinity Original Sin 2 PC là một cuộc hành trình khác đến một thế giới giàu màu sắc của Rivellon được tạo ra bởi Larian Studios. Là người kế thừa của những trò chơi như Original Sin, Ego Draconis hoặc Dragon Commander, Original Sin 2 là một sản phẩm xuất sắc và sáng tạo khác.
 • Divinity Original Sin bao gồm:
  • Chế độ chơi hợp tác 4 người – chơi cùng ba người bạn và khám phá tất cả nội dung ẩn của trò chơi. Chơi cùng nhau, riêng lẻ hoặc chống lại nhau, Original Sin 2 không bắt buộc bạn phải chơi đẹp.
  • Môi trường tương tác – nước biến thành hơi nước hoặc băng, các vũng dầu bắt cháy, và nhân vật ướt nên tránh sét. Tìm các tương tác giữa các yếu tố có sẵn.
  • Thế giới phản ứng và nhớ – quyết định của bạn trong quá trình tạo nhân vật và thực hiện nhiệm vụ thay đổi một cách đáng kể cách NPC phản ứng với bạn.
  • Năm chủng tộc để lựa chọn – chọn chủng tộc của nhân vật từ Elves, Dwarves, Lizardfolk, Human hoặc thậm chí là Undead, mỗi loại có đặc điểm và khả năng riêng có thể ảnh hưởng đến câu chuyện.
  • Làm thủ công cơ bản – thử nghiệm với các vật phẩm thu thập được và chế tạo bất cứ thứ gì từ vũ khí và áo giáp đến thuốc và mũi tên. Hoặc chế tạo các kỹ năng mới bằng cách kết hợp hai khả năng để có sự tương hợp bổ sung.

Ngày Phát Hành: 2017-09-14

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) – GOG.COM Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) – GOG.COM Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5 hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 550 hoặc ATI Radeon HD 6XXX trở lên

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7 hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 770 hoặc AMD R9 280

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Divinity: Original Sin 2 | Definitive Edition (PC) – GOG.COM Key”