DJMAX RESPECT V – Steam – Key Toàn Cầu

1.000.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

DJMAX Respect V – Sự Kính Trọng Âm Nhạc

DJMAX Respect (phiên bản PC là DJMAX Respect V) là một trò chơi âm nhạc và nhịp điệu do hãng NeoWiz Games Hàn Quốc phát triển, ra mắt năm 2017 trên PlayStation 4. Sau đó vào năm 2019, trò chơi được phát hành trên Steam Early Access, và phiên bản đầy đủ xuất hiện vào năm 2020 với những tính năng độc quyền dành riêng cho PC. Đây là một phần khác của loạt trò chơi DJMAX, bắt đầu từ năm 2004 với trò chơi DJMAX Online.DJMAX RESPECT V Steam Key 3

Cách Chơi

DJMAX Respect V yêu cầu sự nhạy bén trong nhịp điệu và phản xạ. Kỹ thuật của trò chơi liên quan đến Guitar Hero nổi tiếng trên thế giới và dựa trên việc nhấn các phím khi các khối trên màn hình trượt theo nhịp của bài hát đang chơi. Mặc dù có vẻ dễ dàng, trò chơi thực sự cung cấp nhiều cấp độ khó khăn khác nhau, bao gồm một số cấp độ có thể trông có vẻ gần như không thể hoàn thành. Bạn có thể thử sức với hơn 140 bài hát khác nhau được hỗ trợ bởi các hoạt hình độ phân giải cao đầy động lực, đảm bảo sự vui sướng tuyệt vời cho bạn và bạn bè trong nhiều giờ.

Trò chơi cung cấp khả năng chơi solo và chơi trực tuyến đồng thời. Ở chế độ Arcade, bạn có thể tận hưởng trò chơi một người chơi không áp lực, và ở chế độ Freestyle, tham gia vào một cuộc thi cấp địa.DJMAX RESPECT V Steam Key 6

Hơn nữa, DJMAX Respect còn cung cấp các chế độ chơi trực tuyến sẽ cho phép bạn thi đấu với các người chơi từ khắp nơi trên thế giới và so sánh kết quả của bạn trong bảng xếp hạng. Có vô số kết hợp âm nhạc và mọi người đều sẽ tìm thấy thể loại dành cho mình, bắt đầu từ jazz, qua pop hoặc rock, và kết thúc với âm nhạc điện tử. Ngoài ra, tùy theo tâm trạng của bạn, bạn có thể trải nghiệm sự cảm thụ với BAXTER, chơi một tác phẩm nhạc thực sự hoành tráng với ned, hoặc thậm chí thử sức với bossa nova!

Cũng có hơn chục DLC khác nhau có sẵn trên Steam đi kèm với nội dung mới tuyệt vời, chẳng hạn như các bản nhạc hoàn toàn mới và các phụ kiện bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ của mình chính xác theo ý muốn.

Tiếp Nhận

Trò chơi DJ MAX đã thu thập ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và hàng trăm đánh giá rất hào hứng trên Steam. Trong nhận xét của họ, người chơi đánh giá việc trò chơi đã được cải tiến, và số lượng lớn các thành tựu đang chờ mở khóa cho phép bạn tận hưởng lối chơi nhịp điệu này trong nhiều giờ.DJMAX RESPECT V Steam Key 9

Tính Năng Chính:

 • Tham gia vào cuộc thi âm nhạc của loạt trò chơi huyền thoại DJMAX
 • Xác định vị trí của riêng bạn trong bảng xếp hạng
 • Thi đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới
 • Khám phá toàn bộ nội dung của các bản nhạc mới
 • Thử sức với chiến dịch
 • Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi và chia sẻ niềm vui

Ngày phát hành: 18/12/2019

Truy Cập Sớm: Có

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho DJMAX RESPECT V – Steam – Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho DJMAX RESPECT V – Steam – Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ Điều Hành Windows Yêu cầu tối thiểu:

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+ 3.0GHz
 • ĐỒ HỌA: Nvidia® GTX 460 hoặc AMD HD 5850 hoặc tốt hơn
 • BỘ NHỚ: 4 GB RAM
 • DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG: 20 GB không gian trống
 • HỆ THỐNG: Windows 7, 8.1, 10 (64bit)
 • KHÁC: directx: Phiên bản 11

Lưu ý: Đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu để có thể chơi DJMAX RESPECT V trên nền tảng Steam. Để có trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đáp ứng đủ yêu cầu đề xuất.

Chú ý: Để đảm bảo tính chính xác và theo dõi sự thay đổi của yêu cầu hệ thống, hãy kiểm tra trang thông tin trò chơi trên Steam thường xuyên.

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DJMAX RESPECT V – Steam – Key Toàn Cầu”