Don’t Starve Together Steam Key TOÀN CẦU

492.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Don’t Starve Together (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Don’t Starve Together là phiên bản chơi đa người của trò chơi thuộc thể loại rogue-like nổi tiếng Don’t Starve. Hãy chọn một trong nhiều nhân vật kỳ lạ và bước vào một thế giới đầy thù địch, nơi sự hợp tác với người chơi khác có thể cải thiện đáng kể cơ hội sống sót của bạn… hoặc làm giảm đáng kể chúng, phụ thuộc vào ý muốn của người chơi.

Thiết kế âm thanh hấp dẫn

Game Don't Starve Together

Key Don’t Starve Together

Don’t Starve Together (PC) giữ nguyên diện mạo độc đáo của trò chơi gốc. Hình ảnh được vẽ tay đẹp, mang phong cách giấy cắt tay như trong các tác phẩm của Tim Burton. Trái ngược nét, với không khí gothic mạnh mẽ, hình ảnh của Don’t Starve Together hoàn toàn thể hiện tâm trạng của một trò chơi được thiết lập trong một thế giới nơi sự xuất hiện của bóng tối có thể giết bạn.

Don’t Starve cùng với bạn bè

Mua Don't Starve Together

Game Don’t Starve Together

Gặp gỡ bạn bè của bạn qua mạng LAN hoặc mạng, hoặc qua matchmaking và hãy thử sống sót trong một thế giới đầy quái vật kỳ lạ và đêm đáng sợ. Thu thập nguyên liệu và sử dụng chúng để xây dựng công cụ và cấu trúc, có thể xây dựng một khu ổn định nơi mọi người sẽ an toàn bên bờ lửa lung linh. Hoặc trở thành nỗi kinh hoàng trong đêm, săn lùng người khác, cả trong cuộc sống và như một hồn ma sau khi bạn chết. Don’t Starve Together không bao giờ mất không khí kinh dị.

Tăng cường cơ hội của bạn với hệ thống chế tạo

Key Don't Starve Together

Game Don’t Starve Together

Don’t Starve Together có hàng chục công thức chế tạo, từ công cụ đến vũ khí và quần áo, đến các món đồ cho phép bạn tạo nơi an toàn cho bạn và các người chơi khác. Càng phức tạp công thức, bạn sẽ phải đi xa hơn vào tự nhiên để tìm nguyên liệu, và kẻ thù mà bạn phải đánh bại sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Vậy bạn đủ táo bạo để đi thu thập tài nguyên để tăng cường phòng thủ của mình?

Quản lý đặc điểm của bạn

Mua Don't Starve Together

Game Don’t Starve Together

Sức khỏe không phải lúc nào cũng là điều bạn nên để mắt tới. Nhân vật của bạn có chỉ số Đói, cũng như chỉ số Tĩnh tâm, thể hiện mức độ mà thế giới đầy kỳ quái và độc đáo đang ảnh hưởng đến tâm trí của họ. Việc quản lý cẩn thận mỗi chỉ số là quan trọng để sống sót, và đói đó là điều ít đáng lo lắng nhất. Trong điều kiện thời tiết bất lợi, hãy chú ý, hoặc nhân vật của bạn có thể quá nhiệt hoặc đóng băng. Trong Don’t Starve Together, bạn không cần quái vật để giết bạn, chính thế giới sẽ làm điều đó nếu bạn không cẩn thận.

Hơn một chục nhân vật để lựa chọn

Game Don't Starve Together

Key Don’t Starve Together

Nhà khoa học quá tò mò với khả năng mọc râu ấn tượng chỉ là một trong 15 nhân vật có thể chơi với những cách tiếp cận khác nhau để sống sót. Trong số đó có Willow, người có khả năng tạo lửa tự nhiên, WX-78 – một con người máy rất phản ứng với nước và sét, và Woodie – một thợ cưa với áo sơ mi kẻ. Dàn diễn viên của Don’t Starve Together kỳ lạ như thế giới mà họ bị đày vào. Hãy cùng bạn bè tìm ra những nhân vật hoạt động tốt nhất cùng nhau.

Các chế độ chơi đa người Don’t Starve Together

  • Don’t Stave Together PC cung cấp ba chế độ chơi đa người chơi chính:
  • Chế độ Sống còn (Survival): Đây là chế độ mặc định, yêu cầu các nhân vật hợp tác để sống sót.
  • Chế độ Vô Tận (Endless): Được coi là trải nghiệm yên bình hơn, trong đó các nhân vật có thể tái sinh, thế giới không thiết lập lại và người chơi không cần phải hợp tác.
  • Chế độ Hoang Dã (Wilderness): Tương tự như các trò chơi sinh tồn đa người chơi khác, đây là một chế độ khó khăn hơn. Không có việc tái sinh, bản đồ được xóa khi chết và thực tế rất khắc nghiệt. Mỗi chế độ có thể được tùy chỉnh thêm bởi quản trị thế giới.

Đặc điểm chính:

  • Don’t Starve Together là phiên bản đa người riêng biệt của Don’t Starve, một trò chơi đa người theo phong cách gothic rogue-like, được thiết lập trong một thế giới kỳ quái đầy quái vật và Bóng tối đe dọa.
  • Don’t Starve Together có 15 nhân vật đa dạng, cho phép bạn thay đổi nhân vật để trải nghiệm gameplay khác nhau.
  • Thế giới trong Don’t Starve Together được tạo ngẫu nhiên, nghĩa là mỗi lần chơi mới bạn và bạn bè của bạn sẽ không tìm thấy các địa điểm quen thuộc khi bạn chết đói và phải khởi đầu lại.
  • Phong cách thiết kế của Don’t Starve Together gợi nhớ đến các tác phẩm của Tim Burton, với màu sắc tối, sự tương phản rõ ràng và các hình ảnh diễn đạt của các nhân vật.
  • Don’t Starve Together là trải nghiệm đa người bạn có thể chia sẻ với bạn bè, thử thách khả năng hợp tác của bạn trước một mối đe dọa ngày càng tăng từ các cư dân trong thế giới và các yếu điểm của cơ thể và tâm trí con người.
  • Ngày phát hành: 2016-04-21

Yêu cầu hệ thống:

Windows
Yêu cầu tối thiểu:

Bộ xử lý 1.7GHz Pentium 4 / Athlon MP
Đồ họa 512MB GeForce 315 / 256MB Radeon HD 5450
RAM 1 GB
Dung lượng ổ đĩa cứng 500 MB
Hệ thống Windows XP
Yêu cầu đề xuất:

Bộ xử lý 3.46GHz Pentium 4 / Athlon LE-1600
Đồ họa GeForce GT 320 / 512MB Radeon HD 5550
RAM 2 GB
Dung lượng ổ đĩa cứng 500 MB
Hệ thống Windows 7

Mac OS:

Bộ xử lý: Intel 2.0 GHz
Đồ họa: Thẻ đồ họa NVidia hoặc ATI
RAM: 4 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa cứng: 750 MB dung lượng trống trên ổ đĩa cứng
Hệ thống: Lion (OSX 10.7.X)
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Lưu ý: Không được khuyến nghị cho các máy tính sử dụng đồ họa Intel GMA hoặc các dòng Mac Mini hoặc MacBook thế hệ đầu tiên.
Linux:

Bộ xử lý: 1.7+ GHz hoặc tốt hơn
Đồ họa: Radeon HD5450 hoặc tốt hơn; 256 MB hoặc cao hơn
RAM: 1 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa cứng: 750 MB dung lượng trống trên ổ đĩa cứng
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Don’t Starve Together Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *