Dying Light 2 (PC) – Steam Key

840.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Dying Light 2:

Dying Light 2

Dying Light 2

Dying Light 2 là một trò chơi video hành động nhập vai kinh dị sinh tồn đang được phát triển bởi Techland và dự kiến phát hành vào năm 2022 bởi Techland Publishing. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Dying Light năm 2015 và diễn ra 15 năm sau câu chuyện trong phần trước. Với vai trò một người sống sót bị nhiễm trùng, bạn sẽ được giao nhiệm vụ khôi phục trật tự và đảm bảo hòa bình trong thành phố – bạn là hy vọng cuối cùng của xã hội đứng trên bờ vực suy sụp.

Cốt truyện
Trong trò chơi Dying Light 2, bạn sẽ đảm nhận vai một người sống sót bị nhiễm trùng tên Aiden Caldwell, trong hành trình thay đổi The City, nơi là nơi sinh sống của các nhóm địa phương gồm cả người nhiễm trùng và người sống sót. Trong thế giới hậu tận thế, nơi mọi người đấu tranh quyết liệt cho tài nguyên có thể nguy hiểm bằng cả những con quái vật ẩn náu trong bóng tối, bạn là hy vọng cuối cùng của xã hội đang trên bờ vực suy sụp và quyết định của bạn sẽ xác định số phận của nó.

Dying Light 2

Dying Light 2

Lối chơi
Dying Light 2 Stay Human là một trò chơi nhập vai hành động kinh dị sinh tồn chơi từ góc nhìn người thứ nhất. Nó diễn ra trong một môi trường thế giới mở hậu tận thế, lớn gấp bốn lần so với trò chơi trước. Nó cũng thay đổi theo các quyết định cụ thể mà bạn đưa ra. Do đó, một số phần của thế giới có thể trở nên đóng cửa và không thể tiếp cận, khuyến khích nhiều lần chơi để hoàn toàn trải nghiệm tất cả những gì trò chơi mang lại.

Cả chuyển động parkour và chiến đấu gần gũi đều đóng một vai trò quan trọng trong tựa game này, mặc dù vũ khí phạm vi như cung và súng cũng có mặt. Vũ khí có thể nâng cấp để tăng cường chỉ số và hiệu suất. Những vũ khí cũng dễ bị hỏng và sẽ mất hiệu quả dần – chúng có thể bị hỏng nếu sử dụng quá nhiều, buộc người chơi phải sẵn sàng nhanh chóng tìm vũ khí thay thế để chiến đấu. Zombie trong trò chơi yếu với ánh sáng UV, kết hợp với chu kỳ ngày và đêm cho phép người chơi đối phó với nguy hiểm một cách sáng tạo hơn, thay vì đi đột ngột.

Chế độ chơi
Dying Light 2 có thể chơi đơn hoặc ở chế độ chơi trực tuyến cùng với tối đa 3 người khác, nơi bạn có thể trải nghiệm toàn bộ chiến dịch như một nhóm, trong đó người chơi cần hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua những thách thức đang chờ đợi.

Nhận xét
Dying Light 2 nhận được những đánh giá tích cực trước khi phát hành, với sự nhấn mạnh vào thế giới mở lớn gấp bốn lần so với phần trước, cũng như chuyển động parkour mượt mà cải thiện mang lại tự do hơn cho người chơi trong cách họ có thể di chuyển trong thành phố. Các nhà phê bình cũng lưu ý câu chuyện trưởng thành và sâu sắc hơn, cũng như hàng chục sự lựa chọn có ảnh hưởng mà người chơi được thực hiện trong suốt trò chơi. Chế độ chơi đa người 4 người gây nghiện cũng được đề cập là một trong những điểm mạnh của tựa game này.

Dying Light 2

Dying Light 2

Đặc điểm chính

Tạo trải nghiệm chơi game riêng biệt của bạn bằng cách đưa ra hàng chục quyết định khó khăn trong suốt trò chơi
Thực hiện các pha chuyển động parkour trong thành phố thế giới mở lớn đầy nguy hiểm
Tham gia vào cuộc chiến giao tranh gần gũi tập trung vào các cuộc đụng độ chặt chẽ
Tận dụng chu kỳ ngày và đêm – chờ đến khi trời tối để các zombie rời khỏi nơi ẩn náu của họ, cho phép bạn tiếp cận các khu vực mới
Chơi chiến dịch một mình hoặc hợp tác với người chơi khác và thành lập đội hình với tối đa 4 người

Dying Light 2

Dying Light 2

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Dying Light 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Dying Light 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Minimum Requirements:

  • Processor: Intel Core i3-9100 / AMD Ryzen 3 2300X
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti / AMD Radeon™ RX 560 (4GB VRAM)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Disk Space: 60 GB available
  • System: Windows® 7

Recommended Requirements:

  • Processor: AMD / Intel CPU clocked at 3.6 GHz or higher: AMD Ryzen 5 3600X or Intel i5-8600K or newer
  • Graphics: NVIDIA® GeForce RTX™ 2060 6GB or AMD RX Vega 56 8GB or newer
  • Memory: 16 GB RAM
  • Disk Space: 60 GB available
  • System: Windows® 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dying Light 2 (PC) – Steam Key”