Dying Light Base Game Steam Key

255.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này không bao gồm The Following DLC hoặc The Season Pass.
Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG thể được kích hoạt và chơi tại: Đức, Nhật Bản, Liên bang Nga, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Cộng hòa Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Ukraine.

Game Dying Light

Key Dying Light

Dying Light là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Techland và xuất bản bởi Techland Publishing. Trò chơi được đặt trong một thị trấn Trung Đông hư cấu tên Harran, nơi một đợt bùng phát đã biến những người dân trở thành những sinh vật hoang dã. Người chơi điều khiển đặc vụ Kyle Crane được gửi đến đó để điều tra. Cơ cấu trò chơi tập trung vào hành động, di chuyển và nâng cấp nhân vật của người chơi. Dying Light đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Lối chơi thế giới mở

Key Dying Light

Game Dying Light

Hành động trong Dying Light diễn ra tại Harran, một thị trấn ở Trung Đông bị tàn phá bởi một đợt bùng phát bí ẩn, biến người dân trở thành những sinh vật giống zombie. Trò chơi có chu kỳ ngày và đêm, ảnh hưởng đến hành vi và sức mạnh của kẻ thù – họ yếu hơn và bất động vào ban ngày và mạnh mẽ/hung hãn hơn vào ban đêm. Vũ khí trong DL có thể được chế tạo từ tài nguyên và kế hoạch được tìm thấy trong suốt trò chơi; súng trở nên có sẵn trong giai đoạn sau của trò chơi.

Dying Light – Trò chơi

Người chơi di chuyển xung quanh thị trấn bằng chân, sử dụng một loạt các động tác parkour. Họ cũng có thể sử dụng móc câu để tiếp cận các khu vực cao trên bản đồ. Các hành động trong trò chơi mang lại các loại điểm kỹ năng khác nhau: sức mạnh, được trao cho việc tiêu diệt kẻ thù, sự linh hoạt – cho các động tác parkour phức tạp, và sự sống còn, cho việc hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ. Những điểm này có thể được sử dụng để nâng cấp cây kỹ năng của người chơi.

Câu chuyện kinh dị sinh tồn

Đặc vụ Kyle Crane được gửi đến thị trấn Harran, tìm kiếm một chính trị gia nổi loạn, người có kiến thức có thể đe dọa công việc của Crane. Khi đến, anh phát hiện ra một đợt bùng phát bí ẩn, biến người dân sống ở Harran thành quái vật. Vì toàn khu vực đã bị cách ly, Crane chỉ có thể tin tưởng vào chính mình và những người mà anh có thể tin tưởng trong thị trấn để tìm hiểu ai đã phát tán virus và quyết định liệu anh có nên tập trung vào nhiệm vụ của mình hay giúp đỡ những người sống sót khác.

Key Dying Light

Game Dying Light

Tiếp nhận

Dying Light cho PC đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà phê bình. Các nhà đánh giá ca ngợi cơ chế lối chơi, bao gồm parkour tương tác tự nhiên, hệ thống chế tạo tiên tiến và cơ chế chiến đấu hấp dẫn.

Điểm nổi bật:

 • Môi trường đô thị thế giới mở.
 • Hơn 100 loại vũ khí có thể chế tạo.
 • Cơ chế di chuyển đa dạng, bao gồm parkour và những động tác móc câu.
 • Chu kỳ ngày và đêm ảnh hưởng đến độ khó của trận chiến.
 • Chế độ chơi đa người với nhiều tính năng đa dạng.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500 3.3 GHz / AMD FX-8320 3.5 GHz đề xuất : Intel Core i5-4670K 3.4 GHz / AMD FX-8350 4.0 GHz
 • Đồ họa: 1 GB VRAM – NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870, đề xuất: 2 GB VRAM – NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290
 • Ram: 4 GB RAM, hoặc 8 GB RAM
 • Ổ đĩa trống: 40 GB HD
 • Hệ thống: Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1
 • Hệ điều hành: 64-bit OS
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dying Light Base Game Steam Key”