Dying Light: The Following – Enhanced Edition (PC) – Steam Key

240.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Enhanced Edition bao gồm:

Dying Light
Dying Light: The Following DLC
nội dung bonus có sẵn: Be the Zombie, Cuisine & Cargo, Ultimate Survivor Bundle và The Bozak Horde
Cảnh báo: Dying Light: The Following – Enhanced Edition có khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt và chơi tại: Nhật Bản, Liên bang Nga, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Gruzia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Cộng hòa Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Ukraine.

Dying Light: The Following – Enhanced Edition (PC) là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số sản phẩm.

Dying Light: The Following (PC) là bản mở rộng đầu tiên cho trò chơi diệt zombie với yếu tố parkour của Techland, Dying Light. Nhân vật chính của trò chơi gốc, Kyle Crane, trở lại và hành trình ra khỏi thành phố Harran. Anh cần tìm một tôn giáo được cho là miễn dịch với dịch bệnh zombie trước khi dự trữ thuốc ở Harran cạn kiệt hoàn toàn. Vậy nên hãy lên chiếc xe buggy của bạn, mài dao và sẵn sàng khám phá một khu vực hoàn toàn mới.

Dying Light The Following Enhanced Edition 6Giết zombie bằng xe hơi

Rời khỏi những không gian chật hẹp của một thành phố thường không hề thông minh khi không có xe hơi. Thậm chí còn nguy hiểm hơn, khi các khu vực nông thôn bạn dự kiến sẽ đi qua đầy zombie. Vì vậy, may mắn rằng Dying Light: The Following cho phép bạn xây dựng và nâng cấp riêng chiếc xe buggy của bạn. Biến chiếc xe buggy cũ thành một công cụ tiêu diệt. Nâng cấp hệ thống lốp xe, phanh, treo, động cơ và turbo trước khi bạn thậm chí bắt đầu với hệ thống vũ khí. Xem zombie bị phân rã khi bạn đè chúng, đốt cháy chúng hoặc điện giật chúng. Nhưng hãy cẩn thận: vui quá nhiều và chiếc xe buggy sẽ cần được sửa chữa hoặc nó sẽ không phục vụ bạn nữa.

Bản mở rộng dựa trên câu chuyện

Kyle Crane trở lại để tiếp tục cứu Harran. Khi dự trữ thuốc diệt zombie cạn kiệt, hy vọng duy nhất nằm ở một tôn giáo bí ẩn nằm xa thành phố. Theo nhiều nguồn tin, họ có khả năng miễn dịch với dịch bệnh, nhưng Kyle có thể đảm bảo được sự giúp đỡ của họ không? Hành trình sẽ đưa anh vào những hướng không ngờ, cho anh gặp những đồng minh và kẻ thù mới. Cuộc kết thúc của câu chuyện sẽ là gì? Các quyết định bạn đưa ra sẽ luôn có hậu quả nghiêm trọng. Bạn có thể ra quyết định đúng không?

Kẻ thù mới mạnh mẽ

Nếu ở giai đoạn cuối của Dying Light, bạn coi nhẹ tình thế yếu đuối của kẻ thù, thì gameplay của The Following sẽ đưa ra thách thức mới. Các vùng ngoại ô của Harran không phải là nơi dành cho nhân vật và người chơi không có kinh nghiệm. Đối mặt với loại zombie Freak of Nature: chúng cực kỳ dai và mạnh mẽ, đòi hỏi sự hợp tác tốt với một người bạn cũng có kinh nghiệm. Súng của bạn có ý nghĩa gì, khi chúng chỉ bật lại mà không làm trầy xước da mới của kẻ thù? Sức mạnh nằm ở sự hợp tác. Và thuốc nổ. Rất nhiều thuốc nổ.

Dying Light: The Following

Dying Light: The Following

Nội dung để khám phá

Khu vực xuất hiện trong Dying Light: The Following mở rộng hơn nhiều so với không gian chật chội của Harran, nhưng nó không phải là trống trải. Có một nguồn lợi nhuận từ những địa điểm ẩn, cuộc gọi cầu cứu, kho vũ khí và làm đồ đóng gói của cảnh sát, bên cạnh các thách thức thời gian và tìm kiếm những bản nâng cấp độc đáo, mạnh mẽ hoặc chỉ đơn giản là tốt cho chiếc xe buggy của bạn. Trong suốt quá trình chơi The Following, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Có đủ nội dung để giữ trò chơi về thế giới thây ma sống sót ảo đạt được một thời gian dài.

Tính năng chính:

Dying Light: The Following là một bản mở rộng của tựa game kết hợp parkour và tiêu diệt zombie sáng tạo của Techland, Dying Light. Sự thay đổi cảnh quan và các tính năng gameplay mới biến The Following không chỉ là thêm nhiều thứ giống nhau, mà còn là một tựa game đáng giá dựa trên riêng của nó.

Các tính năng của Dying Light: The Following

  • Khu vực mới – The Following diễn ra trong một khu vực nông thôn, đầy không gian mở, khung cảnh tuyệt đẹp và đám zombie có thể thấy từ xa
  • Quái vật của Thiên nhiên – nếu bạn nghĩ rằng những kẻ thù thông thường đã kì cục, thì bạn chưa thấy gì cả. Những kẻ thù loại boss mới này sẽ thử nghiệm bộ sưu tập vũ khí và kỹ năng của bạn
  • Một niềm hy vọng mới – liệu tôn giáo bí ẩn thực sự miễn dịch với dịch bệnh không? Có thể đảm bảo được sự giúp đỡ của họ không? Kyle Crane phải đi và thử
  • Xe buggy có thể nâng cấp – phương tiện vận chuyển chính và vũ khí của bạn là một chiếc xe buggy bạn có thể xây dựng từ đầu và nâng cấp nó cho đến khi nó biến bạn thành một chiến binh đường sự thực sự
  • Khám phá đáng giá – bất cứ nơi nào bạn đi, bạn cũng có thể tìm thấy điều gì đó để làm. Các băng đảng, người gọi cầu cứu hoặc một ẩn số vũ khí, hãy tìm thấy tất cả

Ngày phát hành: 2015-01-26

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình hệ thống được đề xuất cho Dying Light: The Following – Enhanced Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Dying Light: The Following – Enhanced Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2500 3,3 GHz / AMD FX-8320 3,5 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870 1GB

BỘ NHỚ

4 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-4670K 3,4 GHz / AMD FX-8350 4,0 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290 2GB

BỘ NHỚ

8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

40GB

HỆ THỐNG

Windows 8.1 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dying Light: The Following – Enhanced Edition (PC) – Steam Key”