Euro Truck Simulator 2 | Gold Edition (PC) – Steam Key

570.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

ETS 2: Gold Edition bao gồm:

Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2: Going East! – Đây là bản mở rộng chính thức của trò chơi gốc. Nó làm phong phú thêm trò chơi với 13 thành phố mới từ Đông Âu. Người chơi sẽ có cơ hội thăm các thành phố như Warsaw, Budapest và Debrecen.
Euro Truck Simulator 2 là phiên bản thứ hai của bộ trò chơi mô phỏng nổi tiếng được phát triển bởi SCS Software. Như tên gọi, xe tải là yếu tố quan trọng của trò chơi và người chơi được đặc quyền ngồi sau vô-lăng của một trong những chiếc xe tuyệt đẹp đó. Trên bề mặt, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản – bạn phải vận chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Đừng để nhiệm vụ ‘đơn giản’ này làm bạn lừa dối vì công việc sẽ không dễ dàng như vậy. SCS Software đã chú trọng vào việc có được giấy phép của các công ty nổi tiếng như Mercedes, Scania và nhiều công ty khác. ETS 2 tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm mô phỏng thực tế nhất, đó là lý do tại sao mỗi chiếc xe tải là một bản sao trung thành của phiên bản thực tế và được thiết kế với sự chú ý tới từng chi tiết.

Cơ chế gameplay thực tế – thấy cuộc sống của tài xế xe tải thực sự ra sao!

Các nhà phát triển từ SCS Software đã làm hết sức mình để mang đến trải nghiệm thực tế nhất. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó thể hiện rõ trong cách bạn điều khiển và lái xe tải của mình. Người chơi có thể tùy chỉnh nhiều yếu tố khác nhau trên xe tải của họ như còi tùy chỉnh, đèn tùy chọn, đèn cảnh báo và nhiều hơn nữa. Chế độ xem cabin trực quan và thực tế là món quà thực sự cho những người yêu trải nghiệm chân thực!

Được tiếp nhận một cách phi thường tốt

Trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực không thể tin được từ người chơi! Theo thống kê, hầu hết các đánh giá của trò chơi đều tích cực, điều đó, không có nghi ngờ gì, đã khiến ETS 2 trở thành một trong những trò chơi thuộc loại này.

Tính năng chính:

  • Trải nghiệm cực kỳ thực tế – tự mình thấy điều đó nghĩa là trở thành một tài xế xe tải thực thụ!
  • Bản đồ rộng lớn với các điểm đặc trưng – du hành khắp châu Âu và tận hưởng cảnh đẹp trong suốt cuộc hành trình của bạn.
  • Xe tải được cấp phép – ngồi sau vô-lăng của Mercedes, Scania, Renault và nhiều xe tải khác. Bản sao chi tiết của các phương tiện thực tế!
  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh – làm cho chiếc xe tải của bạn trở nên độc đáo và điều chỉnh nó theo sở thích của bạn!
  • Tạo flotilla xe tải của riêng bạn – bắt đầu doanh nghiệp của bạn, thuê tài xế và mua xe tải!

Ngày phát hành: 2013-01-16

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Euro Truck Simulator 2 | Gold Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Euro Truck Simulator 2 | Gold Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo E4600 2,4 GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 4600+

ĐỒ HỌA

256 MB VRAM – GeForce 7600 GT / Radeon X1300

BỘ NHỚ

2 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

2 GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP

Yêu cầu đề xuất
BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo E6850 3,0 GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 5800+

ĐỒ HỌA

512 MB VRAM – GeForce GTS 450 / Radeon HD 6670

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

2 GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Euro Truck Simulator 2 | Gold Edition (PC) – Steam Key”