Fallout 3 – Game of the Year Edition Steam Key

350.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Lưu ý: Fallout 3 không được tối ưu hóa cho Windows 7 hoặc Windows 10.

Fallout 3 là một trò chơi nhập vai, câu chuyện diễn ra giữa Hoa Kỳ đã bị hủy hoại bởi chiến tranh hạt nhân. Đó là năm 2227 và bạn là một Người Lang Thang Độc Nhất. Một cậu bé được sinh ra tại Kho 101. Bạn được cha mẹ yêu thương cùng với những người bạn. Bạn đã có một cuộc sống hạnh phúc suốt mười chín năm, nhưng sau đó cha bạn bất ngờ biến mất và bị xem là kẻ phản bội.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản: bạn phải tìm kiếm cha mình. Thế giới bao la và hoang tàn của Hoa Kỳ đang chờ đợi bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chưa? Fallout 3 sẽ cho bạn thấy rằng thảm họa mang đến những điều tồi tệ nhất của con người.

Fallout 3

Game Fallout 3

Nhân vật

Mua key Fallout 3

Game Fallout 3

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, nhiều trong số đó bạn có thể đã biết từ các phiên bản trước. Bạn sẽ gặp gỡ Harold, một nhân vật xuất hiện trong tất cả các trò chơi trước đó của loạt phim, người giờ đã trở thành một cây nói.

Người lớn tuổi này sẽ là người tư vấn cho bạn. Sau đó, có cha bạn, James. Tại sao ông ấy bất ngờ quyết định rời khỏi kho? Tại sao ông ấy bị xem là kẻ phản bội? Rồi lại có bạn, một anh hùng mới của vùng hoang mạc. Vùng hoang mạc sẽ cho bạn thấy rằng thảm họa mang ra ngoài những đặc điểm xấu xa nhất của con người. Tuy nhiên, sớm bạn sẽ nhận ra rằng vẫn còn đạo đức trong vũ trụ hoang tàn này, ngay cả sau chiến tranh.

Đón nhận và ý kiến của người chơi

mua Fallout 3

Key Fallout 3

Trước khi khuyến nghị bạn mua trò chơi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đánh giá, đón nhận và ý kiến về Fallout 3. Hầu hết các trang web tổng hợp trò chơi đã đánh giá trò chơi 9/10 điểm. Điểm số thật ấn tượng. Fallout 3 là một trong những trò chơi tốt nhất từng được tạo ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai thực sự xuất sắc, thì bạn vừa tìm thấy nó. Đặc biệt nếu bạn xem xét rằng trò chơi có rất nhiều mod.

Những Giải Thưởng Đã Nhận

Một trò chơi tuyệt vời như vậy đã tự nhiên nhận được nhiều giải thưởng khác nhau. Trong đó, giải quan trọng nhất là Giải Thưởng Ultimate Game of the Year từ Golden Joystick Awards vào năm 2009. Hơn nữa, Fallout 3 đã nhận được Giải VGX cho trò chơi nhập vai xuất sắc nhất. Một giải thưởng quan trọng khác là Giải Thưởng IGN Overall cho Câu Chuyện Xuất Sắc Nhất trong năm 2008. Còn nhiều giải thưởng khác có thể được đề cập ở đây. Tuy nhiên, những giải thưởng được trình bày ở trên có thể coi là những giải quan trọng nhất.

Đặc Điểm Nổi Bật

Key Fallout 3

Key game Fallout 3

Với Fallout 3 Game of the Year Edition, hãy trải nghiệm trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm 2008 như chưa bao giờ trước đây. Tạo một nhân vật theo ý bạn và lạc vào một thế giới hậu tận thế đầy ấn tượng, nơi mỗi phút mỗi giây đều là cuộc chiến cho sự tồn tại. Bản GOTY bao gồm trò chơi gốc cùng với tất cả năm Gói Mở Rộng của Fallout 3:

Operation: Anchorage – Tham gia vào một mô phỏng quân sự và chiến đấu trong cuộc giải phóng Anchorage, Alaska khỏi tay những kẻ xâm lược Cộng sản Trung Quốc.
The Pitt – Hành trình đến các tàn tích hậu tận thế của Pittsburgh và dính vào một cuộc xung đột giữa nô lệ và các thống chế Raider của họ.
Broken Steel – Nâng cấp cấp độ của bạn lên 30 và kết thúc cuộc chiến chống lại những kẻ sót lại của Enclave bên cạnh Liberty Prime.
Point Lookout – Bắt đầu một cuộc phiêu lưu bí ẩn và không giới hạn trên một vùng đầm lầy lớn, đầy bí ẩn dọc theo bờ biển Maryland.
Mothership Zeta – Đối mặt với những kẻ bắt cóc ngoại hành tinh thù địch và chiến đấu để thoát ra khỏi con tàu mẹ ngoại hành tinh, quay tròn hàng dặm trên bầu trời của vùng đất hoang tàn thủ đô.
Ngày Phát Hành: 13 tháng 10 năm 2009

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.4 Ghz – Intel Pentium 4 đề xuất: Intel Core 2 Duo
Đồ họa: 256 MB VRAM – NVIDIA 6800 / ATI X850 đề xuất : 512MB RAM – NVIDIA 8800 / ATI 3800
Ram: 1 GB RAM – XP / 2 GB RAM – Vista
Ổ đĩa trống: 7 GB HD
Hệ thống: Windows XP / Vista

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Fallout 3 – Game of the Year Edition Steam Key”