Far Cry Primal (PC) – Ubisoft Connect Key

280.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Far Cry Primal key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Ubisoft Connect.

Far Cry Primal là một trò chơi hành động được phát triển và phát hành bởi Ubisoft vào năm 2016 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One. Tựa đề này là một bản phụ của loạt trò chơi được khen ngợi từ những người sáng tạo Assassin’s Creed và dẫn người chơi trở lại quá khứ xa xôi – thời kỳ đá. Hãy di chuyển đến thời kỳ đầy khó khăn của niềm tin nguyên thủy, thiên nhiên hoang dã và cuộc chiến hàng ngày để tồn tại! Bởi vì đây là thế giới chưa bị con người chinh phục, với những quy tắc bạn phải học hỏi.

Ubisoft Connect

Ubisoft Connect

Cốt truyện

Vùng đất tươi đẹp của Oros là một nguồn tài nguyên quý báu không thể đo lường và nguy cơ tiềm ẩn. Khi Tekkar và một số thành viên khác của bộ tộc của anh ta lên đường trong một cuộc thám hiểm, chỉ có một người sống sót sau cuộc tấn công của quái vật hoang dã. Từ nay trở đi, người đàn ông phải phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân mình, và điều quan trọng là kỹ năng của anh ta sẽ quyết định liệu anh ta có tồn tại qua thử thách này hay không.

Lối chơi

Far Cry Primal có một thế giới mở hấp dẫn với lối chơi dành cho một người chơi được thiết lập trong thời kỳ tiền sử. Với tư cách là một người duy nhất là Tekkar, bạn phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để sống sót trong cuộc hành trình đơn độc của bạn và tạo ra một bộ tộc mới. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng như vậy, chỉ có sự hỗ trợ và hợp tác với người khác mới có thể đảm bảo sự an toàn cho một thợ săn đơn độc. Để đạt được ước mơ cuối cùng này, bạn sẽ hoàn thành một số nhiệm vụ cốt truyện chính và các nhiệm vụ phụ khác nhau.

Mỗi nhiệm vụ yêu cầu phát triển chiến lược độc đáo để thực hiện nó. Một số nhiệm vụ có thể hoàn toàn phụ thuộc vào sự liều lĩnh của người chơi, trong khi những nhiệm vụ khác tập trung vào sự ẩn mình hoặc kế hoạch hành động. Bạn sẽ không mua được vũ khí – bạn phải tự tạo ra chúng. May mắn thay, vùng đất này giàu có các nguồn tài nguyên khác nhau, và mỗi thành tựu phát triển kỹ năng của nhân vật chính, cho phép anh ta tạo ra các vật phẩm mới. Có cung, gậy, giáo và nhiều vũ khí khác. Bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù, bao gồm cả động vật. Nhưng việc loại bỏ chúng sẽ không luôn cần thiết, vì Tekkar có khả năng độc đáo để thuần hoá những con thú hoang dã. Mỗi con vật gặp là một cơ hội mới để có thông tin hoặc thậm chí là phương tiện vận chuyển. Vì vậy, nếu bạn từng mơ ước về một trò chơi nơi bạn sẽ đi du lịch như một chiến binh đơn độc trên lưng một con hổ răng kiếm, thì Far Cry Primal có điều đó và nhiều hơn nữa!

Đặc điểm chính:

  • Chơi một phiên bản phụ của thế giới nổi tiếng của Ubisoft
  • Dẫn dắt hành động của thợ săn đơn độc và tập trung vào sự sống còn của bạn
  • Thu thập thực phẩm và tài nguyên để tạo ra vũ khí ngày càng mạnh mẽ hơn
  • Hoàn thành nhiệm vụ từ cốt truyện chính và các nhiệm vụ phụ
  • Chơi đơn và tận hưởng cài đặt đồ họa thực tế

Ngày phát hành: 2016-02-29

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và đề xuất cho hệ thống Far Cry Primal (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu tối thiểu cho Far Cry Primal (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Core i3-550 3.2GHz / Phenom II X4 955

BỘ ĐỒ HỌA

GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 với 1024MB VRAM

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

20 GB Ổ cứng

HỆ THỐNG

Windows 7 64Bit

Yêu cầu đề xuất
BỘ VI XỬ LÝ

Core i7-2600K 4-Core / FX-8350 3.40GHz

BỘ ĐỒ HỌA

GeForce GTX 780 / Radeon R9 280X

BỘ NHỚ

8 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

20 GB Ổ cứng

HỆ THỐNG

Windows 7 64Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Far Cry Primal (PC) – Ubisoft Connect Key”