Farming Simulator 17 Steam Key TOÀN CẦU

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Bắt đầu cuộc phiêu lưu nông nghiệp mới với Farming Simulator 17, một trò chơi mô phỏng phát triển bởi GIANTS Software và phát hành bởi Focus Home Interactive. Trò chơi này dành cho máy tính thuộc loạt game mô phỏng nông nghiệp được khen ngợi về tính thực tế trong nông nghiệp, cho phép người chơi sử dụng các phương tiện nông nghiệp, thiết bị và phát triển một nông trại hoạt động tốt.

Bán sản phẩm của bạn, mở rộng nông trại và nâng cấp thiết bị của bạn.

Mua Farming Simulator 17

Game Farming Simulator 17

Là một người nông dân, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho việc gieo trồng, thu hoạch và bán các mùa màng của bạn, cũng như chăm sóc các loài động vật nông trại như lợn và bò. Ngoài các loại cây đã quen thuộc từ các phiên bản trước như lúa mì, bắp và khoai tây, hãy thử trồng các loại cây mới như đậu nành, hướng dương, cải dầu hạt và cây thông. Trình diễn thiết bị tinh tế của bạn trong chế độ chơi đa người, nơi bạn có thể quản lý một nông trại cùng với bạn bè của bạn. Hợp sức với những người nông dân khác để mở rộng và thu lợi nhuận cao hơn từ nông trại của bạn.

Đừng sợ thay đổi trò chơi

Mua Farming Simulator 17

Game Farming Simulator 17

So với các phiên bản trước, Farming Simulator 17 mang lại trải nghiệm âm thanh hình ảnh mới, với cải tiến đồ họa, trí tuệ nhân tạo và động lực học. Tất cả điều này giúp người chơi kiểm soát phương tiện tốt hơn và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ các mod, cho phép cộng đồng tham gia vào quá trình cải thiện trò chơi một cách lớn lao. Một số mod có thể bao gồm các cải thiện nhỏ về hoạt động tổng thể của trò chơi, trong khi những mod khác thay đổi và thêm các yếu tố quan trọng, như các phương tiện hoặc bản đồ mới.

Đón nhận

Key Farming Simulator 17

Game Farming Simulator 17

Farming Simulator 2017 đã thành công không chỉ trong mắt người chơi mà còn trong mắt giới phê bình khi phiên bản này của loạt game Farming Simulator giới thiệu nhiều thay đổi cải thiện gameplay và nhiều tính năng mới. Nói chung, hầu hết người hâm mộ của loạt game đều khen ngợi trò chơi này, điều này chứng tỏ sự thành công của phiên bản này.

Tính năng chính:

  • Trồng cây mới, chăm sóc động vật, vận chuyển sản phẩm của bạn;
  • Trở thành chủ sở hữu tự hào và người sử dụng của các phương tiện nông nghiệp mới;
  • Chơi ở chế độ chơi đơn hoặc đa người;
  • Thay đổi trải nghiệm trò chơi bằng cách tạo ra các mod riêng hoặc tải xuống những mod được tạo bởi người khác;
  • Ngày Phát hành: 24/10/2016

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: 2.0 GHz Intel

ĐỒ HỌA: Nvidia Geforce GTS 450 Series, AMD Radeon HD 677
Ram: 2 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA: 6 GB

HỆ THỐNG: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Farming Simulator 17 Steam Key TOÀN CẦU”