Farming Simulator 19 Steam Key Toàn Cầu

575.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Mùa giải mới của Farming Simulator: Nông trại thực tế hơn, đa dạng hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết

Trong phiên bản này của Farming Simulator, mùa màng và nông trại của bạn sẽ trở nên càng trực quan hơn nhờ sự cải tiến đồ họa đáng kể và bạn sẽ có thể tận dụng nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như các loại cây trồng mới, nhiều máy móc hơn và cả ngựa. Hãy trải nghiệm ngay trò chơi mô phỏng nông nghiệp thú vị và thực tế hơn bao giờ hết này, mua đất và sử dụng thiết bị mới để xây dựng hình ảnh một người nông dân thành công.Farming Simulator 19 Steam Key 2

Khởi đầu trang trại của bạn

Với tư cách là người chơi mới, bạn có ba cách để quyết định cách bắt đầu cuộc hành trình của mình như một người nông dân. Bạn có thể chọn khởi đầu dễ dàng với một số thiết bị và một trang trại đã được xây dựng trước đó, hoặc lựa chọn với sự tự do hơn, nơi bạn nhận được một số tiền tốt để xây dựng mọi thứ theo cách bạn muốn. Lựa chọn cuối cùng cho phép bạn bắt đầu từ đầu với số tiền hạn chế và không có đất, vì vậy bạn cần phải đưa ra những quyết định cẩn thận để từng bước trở nên thành công.

Thay đổi phương tiện của bạn

Thử nghiệm một loạt các phương tiện đa dạng bao gồm cả John Deere, một trong những công ty sản xuất thiết bị nông nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, còn rất nhiều tên tuổi khác trong ngành nông nghiệp như New Holland, Challenger, Massey, Fendt, Case IH, Valtra, Ferguson và nhiều cái tên khác để bạn tham khảo và khám phá.

Chọn EU hay NA?

Farming Simulator 2019 mang đến cho người chơi hai môi trường nông nghiệp mới, nơi bạn có thể phát triển trang trại của mình. Lựa chọn giữa các khu vực châu Âu hoặc Mỹ không chỉ mang đến cho bạn một góc nhìn khác nhau mà còn cung cấp các tùy chọn và hoạt động khác nhau. Hãy thử nghiệm các thiết bị nông nghiệp mới cũng như các loại cây trồng mới như yến mạch và bông.Farming Simulator 19 Steam Key 4

Động vật trên trang trại của bạn

Farm sim giờ đây giới thiệu việc nuôi ngựa, thay vì chỉ ngồi ở trên trang trại suốt cả ngày, hãy cưỡi ngựa và khám phá những vùng đất rộng lớn xung quanh trang trại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể vận chuyển ngựa bằng thiết bị mới. Các loại động vật khác cũng đã được điều chỉnh một số cách thức hoạt động, ví dụ như việc bán trứng giờ đòi hỏi bạn mang hộp trứng đến điểm bán hàng thay vì chỉ cần nhặt chúng từ mặt đất.

Trải nghiệm đồ họa cải thiện

Bộ đồ họa được thiết kế lại tạo ra góc nhìn trực quan và chân thực hơn về thế giới nông nghiệp của bạn. Bây giờ, bạn có thể đắm mình sâu hơn, nhờ cải thiện về bóng, mặt nạ và hiệu ứng ánh sáng.

Chơi trong chế độ đa người

Trò chơi mang đến chế độ chơi đa người cho bạn cùng với tối đa 15 người chơi khác, vì vậy hãy sẵn sàng hợp tác với những người khác để tăng thu nhập của bạn, phát triển trang trại thịnh vượng và cảm thấy như bạn thực sự đang làm việc trong một cộng đồng.

Nhận thêm nội dung với các mod!

Thay đổi trải nghiệm của bạn trong trò chơi với các sửa đổi được tạo bởi cộng đồng Farming Simulator, có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức và các nguồn internet khác.Farming Simulator 19 Steam Key 7

Đón nhận

Farming Simulator 19 cho PC nhận được phản hồi tích cực chung về tính chân thực và cải tiến đồ họa và yếu tố gameplay cũng như các tính năng mới như bộ sưu tập phương tiện rộng lớn nhất từ trước đến nay, các loại cây trồng và ngựa mới.

Tính năng chính:

 • Nuôi ngựa và khám phá khu vực lân cận của bạn
 • Lựa chọn môi trường mới để tạo trang trại của bạn
 • Thử nghiệm các phương tiện mới, chẳng hạn như máy móc John Deere
 • Trồng loại cây mới – yến mạch và bông
 • Tận hưởng đồ họa cải tiến và chân thực hơn
 • Ngày phát hành: 20-11-2018Farming Simulator 19 Steam Key 9

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Farming Simulator 19 Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Farming Simulator 19 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ điều hành: Windows Yêu cầu tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100T @ 2.5GHz hoặc AMD FX-4100 @3.6 GHz
 • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 650, AMD Radeon HD 7770 hoặc tốt hơn (ít nhất 2 GB VRAM, hỗ trợ DX11)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 20 GB dung lượng trống
 • Hệ thống: Windows 7, 8, 10 64-bit

Hệ điều hành: Mac OS X Yêu cầu tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100T @ 2.5GHz hoặc AMD FX-4100 @3.6 GHz
 • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 650, AMD Radeon HD 7770 hoặc tốt hơn (ít nhất 2 GB VRAM, hỗ trợ DX11)
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 20 GB dung lượng trống
 • Hệ thống: Mac OS X 10.13
 • Mạng: Kết nối Internet
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Farming Simulator 19 Steam Key Toàn Cầu”