For Honor Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key

390.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm For Honor Standard Edition

For Honor trả lời câu hỏi kinh điển: Ai sẽ thắng trong một trận đấu – người Viking, người Samurai, hay người Hiệp sĩ? Tham gia vào cuộc chiến kéo dài hàng thiên niên kỷ như một trong ba dòng họ chiến binh – Warborn, Chosen, hoặc Legion. For Honor là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba tập trung vào chiến đấu gần gũi trong một thế giới huyền bí, nơi ba loại chiến binh này có thể tương tác với nhau thực sự.

For Honor Standard Edition

For Honor Standard Edition

Lối chơi động đa dạng
Hệ thống chiến đấu trong For Honor được xây dựng xung quanh các điều khiển đơn giản để bạn có thể chiến đấu với kẻ thù, chứ không phải là với các nút điều khiển. Chọn một trong ba dạng tấn công để xác định cả hướng tấn công của bạn, nhanh và mạnh, và cũng xác định loại tấn công của đối thủ bạn có thể chặn. Thêm vào đó các động thái đặc biệt như va đập và ném vào để tạo sự đa dạng và hấp dẫn cho cách tiếp cận của bạn. For Honor có hệ thống điều khiển dễ học, khó thành thạo, hoàn hảo cho các trận đấu gây cấn và những thay đổi bất ngờ trong số phận.

Chế độ chơi đơn người đầy đủ
For Honor có một chiến dịch chơi đơn người đầy hấp dẫn, lấy bối cảnh trong một thế giới huyền bí đã bị tàn phá lâu đời bởi một thảm họa bí ẩn đã thúc đẩy ba dòng họ chiến binh vào cuộc chiến. Tìm hiểu về Blackstone Legion do người bí ẩn Apollyon dẫn đầu, người mục tiêu là tái thổi lửa cuộc chiến vì lý do riêng của cô. Chiến dịch chơi đơn người của For Honor quan trọng không kém so với chế độ chơi đa người và thêm bối cảnh cho trải nghiệm chơi game For Honor.

For Honor Standard Edition

For Honor Standard Edition

Chế độ chơi đa người For Honor
Tham gia vào chế độ chơi đa người và trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ đứng đầu cuộc tấn công để lính tặng vào sau. Trong chế độ Dominion, bạn sẽ hợp tác với ba người chơi khác để chống lại đội đối thủ trong mục tiêu bắt giữ và kiểm soát các điểm quan trọng trên bản đồ. Chế độ Elimination là cuộc săn lùng người chơi khác mà không có lựa chọn hồi sinh miễn phí. Bạn chỉ có thể được hồi sinh bởi một đồng đội hoặc không hồi sinh. Đội nào sẽ là đội cuối cùng đứng vững? Chế độ Duel là chế độ “đấu đối đầu” cốt lõi của For Honor, hoàn toàn tận dụng hệ thống trò chơi để tạo ra cuộc chiến một đối một kịch tính và chết chóc, theo cách mà nó được thiết kế. Khám phá các chế độ khác khi chúng được phát hành!

Tùy chỉnh đa dạng
Không có vui vẻ trong việc trở thành một bản sao của những chiến binh khác trong lớp của bạn. For Honor cũng biết điều này, đó là lý do tại sao nó có một hệ thống tùy chỉnh vững chắc, cho phép bạn tạo ra ngay cái loại chiến binh mà bạn muốn chơi. Đã thú vị ngay từ đầu và được cải thiện hơn nữa với các phần thưởng và phần thưởng càng nhiều bạn chơi càng nhiều, nó cho phép bạn thay đổi và điều chỉnh mọi phần của trang phục chiến binh của bạn. Ngay cả vũ khí cũng có thể được tùy chỉnh với các bộ phận mới và thậm chí các vật liệu mới. Tạo ra một chiến binh hoàn hảo đúng với bạn từng mặt!

For Honor Standard Edition

For Honor Standard Edition

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho phiên bản For Honor Standard Edition (PC) – Khóa Ubisoft Connect – Toàn cầu. Do có thể có các thay đổi về lập trình tiềm năng, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho phiên bản For Honor Standard Edition (PC) – Khóa Ubisoft Connect – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Intel Core i3-550 hoặc AMD Phenom II X4 955 hoặc tương đương
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660/GTX750ti/GTX950/GTX1050 với 2 GB VRAM hoặc nhiều hơn hoặc AMD Radeon HD6970/HD7870/R9 270/R9 370/RX460 với 2 GB VRAM hoặc nhiều hơn
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Không gian đĩa cứng: 40 GB
 • Hệ thống: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)
 • Kết nối Internet rộng băng thông

Yêu cầu đề nghị

 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-6350 hoặc tương đương
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX680/GTX760/GTX970/GTX1060 với 2 GB VRAM hoặc nhiều hơn hoặc AMD Radeon R9 280X/R9 380/RX470 với 2 GB VRAM hoặc nhiều hơn
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Không gian đĩa cứng: 40 GB
 • Hệ thống: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “For Honor Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key”