Going Medieval (PC) – Steam Key

430.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Going Medieval Game mang đến một cái nhìn mới về tư duy chiến lược trong bối cảnh quản lý một thị trấn hoàn toàn mới. Trong thời kỳ Trung Cổ khó khăn, hãy thử làm người xây dựng thành phố và sống sót càng lâu càng tốt miễn là kho của bạn còn đầy thức ăn và nguyên liệu cần thiết. Hãy thành lập cơ sở của bạn từ đầu và tận dụng nó khi thuộc định cư phát triển. Dẫn dắt các thế cư dân của bạn và tiếp tục phát triển để rời bỏ những ngôi nhà bằng gỗ và chuyển đến một pháo đài bằng đá. Trò chơi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các nền tảng game. Nhờ cách chơi của nó, nó thường được gọi là phiên bản RimWorld thời Trung Cổ.

Going Medieval PC Steam Key Toan Cau5Gameplay

Trò chơi dành cho một người chơi cho phép bạn xây dựng một thị trấn bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng địa hình 3D. Phát triển dân số của bạn và mở rộng khu định cư để đánh bại những kẻ thù ngày càng nghiêm trọng. Xây dựng pháo đài và nơi ẩn náu để sống sót trước tác động có hại của thiên nhiên. Giữ liên lạc với các thế cư dân của bạn vì họ phụ thuộc vào sự hỗ trợ tinh thần của bạn. Tìm hiểu về họ vì lịch sử cuộc sống và chính sách khác nhau. Giữ họ ấm áp và đủ dinh dưỡng, bạn sẽ cần họ luôn thận trọng bởi vì bạn không bao giờ biết ai sẽ đến cửa bạn. Cho dù đó là một người du lịch lạc hậu, một kẻ cướp hung ác hay một tín đồ điên cuồng, hãy sẵn sàng cho công việc vất vả và những trận chiến mệt mỏi.

Thiết kế, xây dựng và mở rộng khu định cư của bạn từ một ngôi nhà gỗ nhỏ thành một lâu đài đá cổ kính. Với công cụ địa hình 3D dễ sử dụng, bạn có thể tạo ra pháo đài hoàn hảo, từ hang động ngầm uốn cong đến những pháo đài đa tầng rộng lớn. Khi trò chơi tiến triển, nó trở nên khó khăn hơn và hơn để sống sót. Bạn có thể thách thức bản thân và thử nghiệm các cách tiếp cận khác nhau để duy trì sự sống cho thị trấn của bạn!

Going Medieval

Going Medieval

Đặc điểm nổi bật

  • Xây dựng pháo đài và trang trí chúng theo ý thích của bạn.
  • Thu thập thực phẩm và nguyên liệu quan trọng.
  • Tìm hiểu câu chuyện và mục tiêu của người dân trong thị trấn của bạn.
  • Tiến hành nghiên cứu và chế tạo vũ khí và công cụ.
  • Quản lý thị trấn của bạn và bảo vệ nó! Ngày phát hành: 1 tháng 6 năm 2021

Early Access: Có

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

AMD hoặc Intel, 3,3 GHz (AMD FX 8300, Intel i5 3000)

ĐỒ HỌA

GPU chuyên dụng AMD/NVIDIA, VRAM chuyên dụng 2GB (Radeon RX 560, Geforce GTX 1050)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 1 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Going Medieval (PC) – Steam Key”