GRIME Steam Key TOÀN CẦU

180.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

Hủy diệt… Hấp thụ… Phát triển… GRIME là một trò chơi hành động phiêu lưu RPG nhanh chóng và không khoan nhượng, trong đó bạn đánh bại kẻ thù bằng vũ khí sống biến đổi hình dạng và chức năng, sau đó tiêu thụ thi thể của họ bằng một lỗ đen để tăng sức mạnh của bạn khi bạn phá vỡ một thế giới đầy rẫy nỗi kinh hoàng và sự tò mò về ngữ nghĩa cơ thể.

Trò chơi

Một vật liệu không bình thường sụp đổ vào chính nó, thế giới rúng động và co lại, và đột nhiên bạn bị ép vào sự tồn tại. Điều gì đang chờ bạn là một thế giới không biết đến, xa lạ trong sự quen thuộc của chính nó, và bạn phải sống sót trước những kỳ quái bạn đối diện. Khám phá môi trường siêu thực của bạn, hấp thụ nhiều kẻ thù bạn gặp phải và sử dụng những đặc điểm của họ chống lại họ khi bạn để bản thân trở nên phức tạp hơn nhiều so với bạn từng là.

GRIME cho phép bạn chơi theo sở thích của bạn, nâng cấp chỉ những đặc điểm bạn cảm thấy phù hợp nhất với phong cách độc đáo của bạn. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều cách khác nhau để đánh bại một kẻ thù khi bạn di chuyển qua nhiều môi trường gợi cảm khác nhau, gặp gỡ cư dân của họ và khám phá nguồn gốc của sự điên cuồng của họ.

Game GRIME

Key GRIME

Tính năng chính

Hình ảnh Siêu thực nổi bật
Khám phá những bí mật bí ẩn trong hang động rơi nước mắt và sa mạc che mặt. Gặp nhân vật ngoài hành tinh trong các nền văn hóa riêng biệt trên một thế giới hữu cơ, liên kết – tất cả được thể hiện trong thế giới 3D ngoài hành tinh. Đối mặt với kẻ thù được sinh ra từ chính thế giới này và nuốt chửng họ toàn bộ.

Chiến đấu Chống Chết
Trừng phạt kẻ thù bằng cách chặn đòn tấn công của họ, đập họ từ mặt đất hoặc thậm chí từ trên không, và hấp thụ họ để tăng sức mạnh của bạn khi bạn triển khai cuộc chiến chống lại một thế giới sống.

Vũ khí sống
Một cách mượt mà đổi vũ khí được làm từ sinh vật sống biến đổi hình dạng trong khi chiến đấu, từ kiếm cào đến roi chuột rút.

Tiến triển kỹ năng độc đáo
Săn và hấp thụ những con quái vật đầy thách thức để cải thiện kỹ năng của bạn và mang đến sự tùy chỉnh thực sự cho phong cách chơi của bạn.

Thách thức những ông chủ đáng sợ
Chiến đấu chống lại những sinh vật lớn gấp chục lần kích thước của bạn. Thích nghi với chiến lược của họ, chống lại cuộc tấn công của họ và tiêu thụ họ để có được khả năng thay đổi trò chơi ảnh hưởng đến cả chiến đấu và đi lại.

Mua GRIME

Game GRIME

Ngày phát hành: 2021-08-02

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ

Intel i5 3470 hoặc AMD tương đương

ĐỒ HỌA

nVidia GeForce 960 hoặc AMD tương đương

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA

10 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GRIME Steam Key TOÀN CẦU”