Hearts of Iron IV: Death or Dishonor Steam Key TOÀN CẦU

150.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nội dung này yêu cầu phải có bản gốc của trò chơi Hearts of Iron IV trên Steam để chơi.

Hearts of Iron IV: Death or Dishonor (PC) trên nền tảng Steam là sản phẩm tải xuống số hóa – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Mua Hearts of Iron IV: Death or Dishonor để khám phá nội dung DLC xuất sắc mới cho bốn quốc gia Trung và Đông Âu: Hungary, Romania, Yugoslavia và Czechoslovakia. Tận hưởng cây mục tiêu quốc gia hoàn toàn mới và sự kiện đặc biệt mở rộng.

Trình mô phỏng Chiến tranh thế giới II tuyệt vời

Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

key Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Chơi các quốc gia khác nhau và nghiên cứu các chiến lược phức tạp để phát triển đế chế tốt nhất.

Trải nghiệm những thời điểm chiến tranh đầy hấp dẫn khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn và khám phá các chiến lược khác nhau để chiến thắng.

Nghiên cứu về điện tử và kỹ thuật cơ khí, thu thập tài nguyên, đối mặt với những vấn đề khó khăn, xây dựng đất nước của bạn thành một cường quốc và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu lịch sử đầy thực tế.

Tận hưởng gói quốc gia mới

Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

key Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Hearts of Iron IV: Death or Dishonor tập trung vào các nước châu Âu. Hungary, Yugoslavia, Romania và Czechoslovakia phải đưa ra quyết định khó khăn: liệu họ có nên hợp tác với một trong những kẻ thống trị độc tài, dựa vào sự giúp đỡ từ các Đồng minh xa xôi và không chắc chắn, hoặc cố gắng tạo nên tương lai độc lập của riêng họ, tuy nhiên, điều này đe dọa thu hút sự tức giận của nhiều người chơi mạnh.

DLC Death or Dishonor thay đổi cấu trúc của cây mục tiêu của bốn quốc gia được nhắc đến trước đây. Cây mục tiêu thường có thiết kế giống nhau với ba con đường khác nhau thường có mặt. Từ chính phủ của bạn đến tư tưởng cụ thể, xây dựng ngành công nghiệp bia và xây dựng quân đội của bạn!

Trải nghiệm gameplay độc đáo

mua Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Chọn quốc gia thú vị nhất để chơi và quyết định về lịch sử trong lối chơi chiến lược thời gian thực. Chơi với tư cách một Czechoslovakia độc đáo để tập trung đặc biệt vào việc đối mặt với Đức. Bảo tồn chế độ quân chủ của Romania và một Romania lớn hơn, hoặc khôi phục nhà Habsburg và đế chế Áo-Hung tương ứng.

Cảm nhận hương vị đặc biệt và tính độc đáo của các cây mục tiêu hoàn toàn mới này có thể mang lại trải nghiệm gameplay thú vị. Các tính năng gameplay khác được bao gồm trong gói quốc gia bao gồm việc chuyển đổi thiết bị sang các mẫu mới hơn từ các mẫu cũ hơn, đạt được các thành tích mới và mua bán giấy phép sản xuất cho các quốc gia khác để xây dựng bất cứ thứ gì từ xe tăng đến máy bay.

Chơi với vai trò người Áo-Hung, Romania phát xít hoặc Czechoslovakia và tận hưởng thời gian vui vẻ hơn!

Chinh phục các quốc gia xung quanh

mua Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Game Hearts of Iron IV Death or Dishonor

Sau khi bạn xác định đất nước của mình là một quốc gia lớn và cường quốc hơn, bạn có thể ở lại không liên quan và cố gắng kiềm chế lối sống thảnh thơi của vua hoặc bạn có thể phát triển chính sách ngoại giao linh hoạt cho phép bạn đổi mặt nước trong thời gian chiến tranh.

Thay đổi số phận của lịch sử và quyết định về số phận của cả châu Âu. Xây dựng nhà máy sản xuất vũ khí quân sự, quản lý quân đội của bạn và tránh những scandal lớn.

Đặc điểm chính:

  • Trải nghiệm chiến lược thời gian thực
  • Chọn trong số các quốc gia châu Âu: Hungary, Yugoslavia, Romania và Czechoslovakia
  • Cây mục tiêu mới và sự kiện đặc biệt
  • Thành tích mới
  • Mua bán giấy phép sản xuất mới
  • Mở rộng trò chơi cơ bản của bạn với gói quốc gia DLC
  • DLC chứa nội dung bổ sung: tận hưởng thời gian chơi mới, thú vị
  • Ngày phát hành: 2017-06-14

Yêu cầu hệ thống

Mac OS X

Yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2,60 GHz hoặc tốt hơn
Đồ họa: ATI Radeon HD 6970M
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 2 GB dung lượng trống còn lại
Hệ thống: Mac OS X 10.10 trở lên
Khác: Yêu cầu chuột và bàn phím. / Các trình điều khiển chủ quyền có sẵn mới nhất / Kết nối Internet hoặc LAN để chơi nhiều người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.
Yêu cầu đề xuất

Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2,90 GHz hoặc tốt hơn
Đồ họa: ATI Radeon R9 390M hoặc NVIDIA GeForce 750M với VRAM 1GB
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 2 GB dung lượng trống còn lại
Hệ thống: Mac OS X 10.11 trở lên
Khác: Yêu cầu chuột và bàn phím. / Các trình điều khiển chủ quyền có sẵn từ cả hai nhà sản xuất / Kết nối Internet hoặc LAN để chơi nhiều người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.
Linux
Yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q9400 @ 2,66 GHz / AMD Athlon II X4 650 @ 3,20 GHz
Đồ họa: ATI Radeon HD 5850 hoặc NVIDIA GeForce GTX470 với VRAM 1GB / Trình điều khiển chủ quyền có sẵn mới nhất từ cả hai nhà sản xuất
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 2 GB dung lượng trống còn lại
Hệ thống: Ubuntu 14.04 LTS x32
Khác: Hỗ trợ bộ điều khiển: cần chuột 3 nút, bàn phím và loa. / Kết nối Internet hoặc LAN để chơi nhiều người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.
Yêu cầu đề xuất

Bộ xử lý: Intel Core i5 750 @ 2,66 GHz / AMD Phenom II X4 955 @ 3,20 GHz
Đồ họa: ATI Radeon HD 6950 hoặc NVIDIA GeForce GTX570 với VRAM 2GB / Trình điều khiển chủ quyền có sẵn mới nhất từ cả hai nhà sản xuất
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 2 GB dung lượng trống còn lại
Hệ thống: Ubuntu 14.04 LTS x64
Khác: Hỗ trợ bộ điều khiển: cần chuột 3 nút, bàn phím và loa. / Kết nối Internet hoặc LAN để chơi nhiều người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hearts of Iron IV: Death or Dishonor Steam Key TOÀN CẦU”