Hearts of Iron IV: Waking the Tiger (PC) – Steam Key

360.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! DLC này yêu cầu phiên bản gốc của trò chơi Hearts of Iron IV trên Steam để chơi.

Đây là DLC thứ ba liên tiếp (Nội dung tải về) cho trò chơi chiến lược thời gian thực được đón nhận tích cực, lấy bối cảnh trong thời kỳ Chiến tranh Thế giới II được gọi là HOI IV, do Paradox Development Studio phát hành vào năm 2016. Lần này, các nhà phát triển đặt tâm điểm vào cuộc xung đột ở Đông Á giữa Trung Quốc cộng sản và Nhật Bản, bắt đầu trước khi Đức xâm chiếm Ba Lan.

Lối chơi

Các nhà phát triển đã có một số cải tiến chung về lối chơi, bao gồm việc sửa đổi Cây Lựa chọn cho Đức và Nhật Bản. Điều này cho phép người chơi tạo ra các tình huống lịch sử thay thế – Nhật Bản trở thành một quốc gia dân chủ hoặc cuộc nổi dậy của Đức chống lại Hitler chỉ là một vài ví dụ. DLC đã giới thiệu hệ thống nhiệm vụ và quyết định vào trò chơi. Người chơi hiện có khả năng tiêu diệt quyền lực chính trị vào quyết định và nhiệm vụ quốc gia để tăng cường đất nước, đạt được các phần thưởng hoặc ngăn tránh các hình phạt.

Cách tổ chức lực lượng vũ trang đã được điều chỉnh với hệ thống Chuỗi lệnh: thống chế sư đang chỉ huy các nhóm do tướng chỉ huy, các Sư đoàn có thể săn lùng trang thiết bị bị bỏ lại bởi kẻ thù trên chiến trường, và binh sĩ có thể trở nên hiệu quả hơn trong môi trường bất lợi theo thời gian. Khu vực chiến đấu trên không đã được cải thiện, bao gồm các tiểu đoàn tình nguyện và khả năng giao cho các binh đoàn di chuyển các lực lượng không quân.

Hearts of Iron IV: Waking the Tiger

Hearts of Iron IV: Waking the Tiger

Tiếp nhận

Nhận xét cho thấy rằng Hearts of Iron IV: Waking the Tiger là một bản mở rộng tốt giới thiệu nhiều cơ chế và cải tiến đáng kể. Cây Lựa chọn được sửa đổi và hệ thống Chuỗi lệnh đã gặp sự hoan nghênh nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Theo ý kiến của người chơi, chủ đề chính (tức là mặt trận châu Á của cuộc chiến) của DLC đã chứng minh sự hấp dẫn và giáo dục.

Tính năng chính

  • Sử dụng quyền lực chính trị của bạn vào các quyết định và nhiệm vụ có thể thay đổi số phận của cuộc chiến.
  • Tạo ra các phiên bản lịch sử thay thế để phù hợp với tầm nhìn cá nhân của bạn.
  • Với sự giúp đỡ của thống chế sư, điều phối sự di chuyển lớn của quân đội của bạn.

Ngày phát hành: 2018-03-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Hearts of Iron IV: Waking the Tiger (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Hearts of Iron IV: Waking the Tiger (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5 @ 2.60 GHz hoặc tốt hơn

ĐỒ HỌA

ATI Radeon HD 6970M

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

2 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Mac OS X 10.10 hoặc tốt hơn

KHÁC

Yêu cầu chuột và bàn phím. / Driver tài trợ độc quyền mới nhất có sẵn / Kết nối Internet hoặc LAN cho chế độ chơi đa người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ chơi đa người.

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5 @ 2.90 GHz hoặc tốt hơn

ĐỒ HỌA

ATI Radeon R9 390M hoặc NVIDIA GeForce 750M với 1GB VRAM

BỘ NHỚ

8 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

2 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Mac OS X 10.10 hoặc tốt hơn

KHÁC

Yêu cầu chuột và bàn phím. / Driver tài trợ độc quyền mới nhất có sẵn / Kết nối Internet hoặc LAN cho chế độ chơi đa người, lên đến 32 người chơi khác trong chế độ chơi đa người.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hearts of Iron IV: Waking the Tiger (PC) – Steam Key”