Hellblade: Senua’s Sacrifice Steam Key TOÀN CẦU

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Hellblade: Senua’s Sacrifice key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam. Hành động phiêu lưu trong Hellblade: Senua’s Sacrifice diễn ra trong bối cảnh của thể loại tưởng tượng tối tăm với yếu tố được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và văn hóa Celtic. Người chơi dẫn dắt Senua vượt qua nhiều thử thách, quái vật cũng như những khó khăn riêng của cô để cứu linh hồn người yêu của mình khỏi nữ thần. Năm 2018, trò chơi đã có phiên bản thực tế ảo (yêu cầu phần cứng bổ sung), cho phép trải nghiệm sâu sắc hơn trong thế giới huyền thoại đen tối của Senua.

Cốt truyện

Hellblade: Senua’s Sacrifice kể về cô bé tên Senua đang chịu đựng một loại bệnh tâm lý, tuy nhiên, chính nhân vật này tin rằng đó là một loại lời nguyền vì hàng loạt thực thể bí ẩn ám hiện cô. Mục tiêu của nhân vật chính là cứu linh hồn người yêu đã mất của mình khỏi nữ thần Hela, và vì lý do đó, cô phải đi vào Helheim. Senua trải qua những giấc mơ ảo giác về “Bóng Tối” đang theo đuổi cô, cũng như những triệu chứng khác – “Furies” – và những suy nghĩ tái diễn về quá khứ. Để trung thực đại diện cho tình trạng tâm thần, nhà phát triển đã hợp tác với các nhà thần kinh học và sử dụng kỹ thuật diễn xuất giọng nói tiên tiến để làm cho trò chơi trở nên chân thực hơn.

Game Hellblade Senua's Sacrifice

Key Hellblade Senua’s Sacrifice

Trải nghiệm trò chơi

Hellblade: Senua’s Sacrifice bao gồm một số thể loại game khác nhau như kinh dị tâm lý, đánh đấm và giải đố. Nó được chia thành hai loại gameplay, trong loại thứ nhất, Senua có thể di chuyển xung quanh môi trường xung quanh cô cũng như tương tác với chúng. Hai loại gameplay này có thể được trải nghiệm theo hai cách: dưới dạng lời kể hoặc như một trò chơi giải đố. Khi người chơi kiểm soát Senua, cô nhận được sức mạnh “focus” cho phép cô nhìn thấy các câu đố ẩn không thể nhìn thấy được với mắt thường. Trò chơi yêu cầu người chơi tìm ra các giải pháp trong những tình huống khác nhau, cũng như sẵn sàng cho các chế độ duy nhất tùy thuộc vào vị trí họ đang ở.

mua Hellblade Senua's Sacrifice

Key Hellblade Senua’s Sacrifice

Trong hành trình sâu vào tâm thần, bạn sẽ gặp đối thủ quân sự cố gắng ngăn bạn tiến xa với mọi giá. Vì lý do đó, Senua được trang bị một cây kiếm và khả năng chiến đấu của cô sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù của bạn. Hãy nhớ sử dụng các đòn tấn công nhanh và mạnh phù hợp trong các tình huống phù hợp, và né tránh và đỡ đòn để sử dụng khả năng “focus” thường xuyên hơn. Druth, Furies và Darkness có thể hữu ích khi đánh nhau vì chúng có thể cảnh báo bạn về nguy hiểm sắp xảy ra. Bạn sẽ không thể phân biệt được bản chất thật sự của những con quỷ và tiếng nói đó xuất hiện trong tâm trí của Senua vì đôi khi chúng sẽ giúp bạn nhưng trong những trường hợp khác, chúng sẽ cố gắng làm bạn bối rối hoặc làm bạn nghi ngờ về thực tại.

Hellblade nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người chơi khen ngợi trò chơi vì cốt truyện của nó và đặc biệt là cách tiếp cận độc đáo đối với tình trạng tâm thần đã được vỗ tay bởi nhiều người chơi. Ngoài ra, đồ họa tinh xảo và thiết kế âm thanh của trò chơi được coi là ưu việt hơn nhiều so với nhiều trò chơi khác trong tầm giá.

Các tính năng chính

  • Kiểm soát Senua và khám phá sự thật đằng sau tình trạng của cô
  • Tiến đến qua cốt truyện và khám phá những bí ẩn ẩn giấu từ quá khứ của Senua
  • Chiến đấu với đối thủ và đừng để họ ngăn bạn
  • Nhận cây kiếm huyền thoại Gram để thực hiện các đòn tấn công nâng cao
  • Khám phá thế giới thần thoại và tâm trí của Senua.
  • Ngày phát hành: 08/08/2017

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý Intel i5 3570k / AMD FX-8350
Đồ họa GTX 770 với 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
Bộ nhớ 8GB RAM
Dung lượng đĩa 30GB có sẵn
Hệ điều hành Windows 7, 8, 10.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hellblade: Senua’s Sacrifice Steam Key TOÀN CẦU”