HITMAN 3 Steam Key TOÀN CẦU

2.160.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hitman 3 là phần tiếp theo trong loạt trò chơi độc thân xuất sắc, dành riêng cho câu chuyện về sát thủ có tiếng trên thế giới. Được phát triển bởi hãng IO Interactive và ra mắt vào năm 2021, trò chơi mang đến các giải pháp cơ học hoàn toàn mới. Với tư cách là Đặc vụ 47, người mà khả năng lẻn vào âm thầm loại bỏ kẻ thù là điều quan trọng nhất, bạn tham gia vào một câu chuyện đặc biệt chín chắn mà bạn sẽ chơi theo ý muốn của mình. Bởi trong trò chơi Hitman 3, toàn bộ cuộc phiêu lưu đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới trong môi trường mở rộ nhất từ trước đến nay.

Cốt truyện

key HITMAN 3

Game HITMAN 3

Mặc dù thực tế là phần thứ tám trong toàn bộ loạt trò chơi, nhưng cốt truyện là phần cuối cùng của bộ ba bắt đầu từ năm 2016 với tên đơn giản là Hitman. Trong phần Hitman 2021 của trò chơi, Đặc vụ 47 hợp tác với giám đốc cơ quan Diana Burnwood và một người bạn cũ, Lucas Gray. Nhiệm vụ chính của anh là phải phá hủy toàn bộ mạng lưới của nhóm được biết đến với tên gọi Providence. Để thực hiện kế hoạch toàn bộ thành công, nhân vật chính phải đi đến những góc xa nhất của thế giới, nơi anh sẽ thực hiện các nhiệm vụ quyết định sự thành công của toàn bộ nhiệm vụ.

Lối chơi

mua HITMAN 3

Game HITMAN 3

Lối chơi diễn ra tại sáu địa điểm khác nhau: Dubai, Berlin, thành phố Chongqing, dãy núi Carpathians ở Romania, Dartmoor ở Anh và khu vực Mendoza ở Argentina. Mỗi địa điểm là một phiên bản hoàn toàn mới về sự tự do trong bãi cát, trong đó người chơi có toàn quyền quyết định họ muốn làm gì vào thời điểm cụ thể. Hơn nữa, mỗi địa điểm đều mang đến không khí hoàn toàn khác biệt và bản chất cụ thể của các nhiệm vụ được trình bày. Ngoài cốt truyện chính, còn có nhiều nhiệm vụ phụ hấp dẫn.
Nhiệm vụ chính, tất nhiên, là loại bỏ tiến bộ của kẻ thù, điều này – tương tự như các phần trước – được thưởng cho cách tiếp cận nhiệm vụ yên tĩnh và lén lút. Gây ra một cuộc thảm sát hoặc cuộc đấu súng giữa đường phố chưa bao giờ được chào đón trong tựa game này, và trò chơi tiếp tục trừ điểm cho việc gây ra sự chú ý không cần thiết.

mua key HITMAN 3

game HITMAN 3

Trong phần này, Đặc vụ 47 đã được trang bị một công cụ mà anh ta chưa bao giờ có trong tay – một máy ảnh cá nhân tiện lợi. Ghi lại các nhiệm vụ hoàn thành, gửi kết quả cho cấp trên hoặc xem lại những tình huống đã xảy ra trước đây sẽ cải thiện đáng kể công việc của sát thủ âm thầm. Hơn nữa, có nhiều loại vũ khí mới được thu thập sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng cần nhớ rằng Đặc vụ 47 có thể hoàn toàn sử dụng ngay cả các yếu tố gần đây để thực hiện công việc bằng cách đặt bẫy hoặc giả vờ như ai đó tự tử. Sự thận trọng ở đây quan trọng vì trí tuệ nhân tạo trong phần này đã được trang bị cảm giác thực sự sắc bén so với tất cả các phần trước trong loạt và bây giờ những nhân vật phụ có thể dễ dàng nghi ngờ ai thực sự là kẻ giết người.

Phản hồi

HITMAN 3 1
Trò chơi Hitman 3 đánh thức rất nhiều cảm xúc, nhưng không chỉ vì đó là phần cuối cùng của bộ ba mà nhiều người chơi trên khắp thế giới đã đợi từ lâu. Chất lượng đồ họa xuất sắc khiến những người chơi trên console hài lòng khi có cơ hội trải nghiệm tốt nhất của trò chơi nhờ vào động cơ Glacier mới. Nhưng quan trọng nhất, Hitman 3 đặt sự kiểm soát vào tay người chơi, tạo ra một sân chơi thực sự cho những kẻ sát thủ âm thầm trong thế giới ám sát được đề xuất.

Tính năng nổi bật

  • Trải nghiệm phần cuối cùng của bộ ba và hoàn thành mọi thứ một cách thành công.
  • Vui lòng khám phá những địa điểm mới và hoàn thành những nhiệm vụ phù hợp về chủ đề.
  • Sử dụng thiết bị mới và ghi lại hành động của bạn bằng máy ảnh cầm tay.
  • Thay đổi trang phục, sử dụng lối tắt và đặt bẫy để loại bỏ kẻ thù một cách tinh vi và tinh tế.
  • Lặp lại các nhiệm vụ và nhận được cái nhìn toàn cảnh về tình hình.
  • Tham gia vào một bầu không khí tối tăm và nghiêm túc hơn bao giờ hết.
  • Ngày phát hành: 2022-01-20

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940 đề xuất Intel CPU Core i7 4790 4 GHz
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870 đề xuất Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
Ram: 8 GB RAM đề xuất 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 60 GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “HITMAN 3 Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *