Hollow Knight (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

395.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hollow Knight (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về số hóa – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Bạn là một trong những công dân của thị trấn đang phai nhạt được biết đến với cái tên Dirtmouth. Bạn là một người bí ẩn và mọi người gọi bạn là Hollow Knight. Có một câu chuyện nói rằng dưới thành phố Dirtmouth có một Vương quốc Forgotten cổ điển tràn đầy của sự giàu có và bí mật cổ kính. Bạn muốn cả gia sản và vinh quang. Do đó, bạn quyết định kiểm tra sâu hơn vào Vương quốc Forgotten. Mặc dù đã có những cảnh báo từ những người khác nói rằng không ai từng quay lại từ Vương quốc Forgotten. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có khả năng thành công trong những nơi mà rất nhiều người khác đã thất bại? Thì không ai sẽ cản bạn cố gắng. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng nhiệm vụ không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nó đáng để thử. Sau tất cả, vinh quang đang chờ đợi.

Hollow Knight (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Hollow Knight (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Sử dụng cả kỹ năng và phản xạ để sống sót

Trong Hollow Knight, mỗi cấp độ đều là một thách thức thực sự. Trò chơi hành động phiêu lưu 2D này chứa đầy kẻ thù, cạm bẫy, hang động uốn cong và câu đố mà bạn phải giải quyết. Thậm chí cả sai lầm nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến cái chết của bạn. Cùng lúc đó, bạn sẽ cố gắng tiến lên phía trước. Trò chơi khuyến khích bạn thử lại một lần nữa. Bạn biết rằng nếu bạn rèn luyện kỹ năng đủ, bạn sẽ có khả năng vượt qua cấp độ. Bạn sẽ không từ bỏ. Cuối cùng, Hollow Knight không bao giờ từ bỏ.

Hình ảnh được vẽ bằng tay đẹp mắt

Thế giới của Hollow Knight có thể được mô tả như tối tăm nhưng đồng thời lại đẹp và sống động. Trên mọi cấp độ, bạn sẽ khám phá các cảnh quan đẹp, độc đáo và đồng thời nguy hiểm. Thế giới đẹp đẽ của Hollow Knight đáng để khám phá. Các cấp mới thưởng cho bạn những khung cảnh sẽ làm bạn thót tim. Điều duy nhất bạn cần làm là đơn giản là tiến lên phía trước.

Ngày phát hành: 24/02/2017

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Hollow Knight (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Hollow Knight (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

HỆ THỐNG

Windows 7

BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo E5200

BỘ NHỚ

RAM 4GB

ĐỒ HỌA

GeForce 9800GTX+ (1GB)

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 9 GB

Yêu cầu đề xuất

HỆ THỐNG

Windows 10

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5

BỘ NHỚ

RAM 8GB

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 560

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 9 GB

KHÁC

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hollow Knight (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”