Homeworld Remastered Collection Steam Key TOÀN CẦU

480.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ sưu tập Homeworld Remastered bao gồm:

Homeworld Remastered Edition
Homeworld 2 Remastered Edition
Homeworld Remastered Steam Multiplayer
Như một phần thưởng, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào:

Homeworld Classic
Homeworld 2 Classic
Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một người lái tàu vũ trụ chưa? Các trò chơi Homeworld là những chiến lược vũ trụ hoành tráng đại diện cho thể loại RTS. Việc du hành qua không gian không dễ dàng, nhưng đó sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Bạn có thể nói rằng đây là một cuộc thám hiểm ngoài hành tinh! Hãy chuẩn bị mình một cách thích hợp, và bạn sẽ thành công trong việc đạt được tất cả mục tiêu của trò chơi. Thu thập tài nguyên và chuyển chúng đến tàu chính, sau đó phát triển công nghệ cho đội hạm của bạn. Tấn công đối thủ từ trên hoặc dưới và chiến thắng các trận đánh. Bạn sẽ thực sự phấn khích khi đạt được các giai đoạn tiếp theo của sản phẩm đầy thách thức này!

Game Homeworld Remastered Collection

Mua Homeworld Remastered Collection

Cốt truyện

Sau khi chơi các trò chơi trong bộ sưu tập này, bạn không cần phải trở về Trái đất. Phần 1 của Homeworld kể về người Kushan, người sống trên hành tinh Kharak và chủ yếu chịu sự áp đảo của chiến tranh. Một lần, họ phát hiện một chiếc tàu vũ trụ bị hỏng, sau khi được xây dựng lại, cho phép du hành vượt qua các thiên hà. Họ có thể đến hành tinh Hiigara, một hành tinh đặc biệt quan trọng. Toàn bộ dân số hợp nhất để xây dựng tàu vũ trụ riêng của họ. Khi họ thực hiện chuyến hành trình đầu tiên, một nền văn minh đối thủ tấn công họ. Họ đã chiến thắng chúng, nhưng lại phát hiện ra rằng hành tinh Kharak bị tấn công bởi các binh lính khác của những người họ vừa đánh bại trong hành trình của họ. Không còn gì để trở lại, họ đã hướng về Hiigara.

Phần 2 diễn ra 115 năm sau đó. Sự phồn thịnh mà người dân đã đạt được trên hành tinh mới đến khi các chủng tộc Vaygr bắt đầu nổi lên. Người Kushan phải xây dựng một tàu mẹ để bắt đầu chiến thắng cuối cùng. Liệu bạn có thể hoàn thành tàu và cứu người dũng cảm? Bạn sẽ biết khi bắt đầu cuộc phiêu lưu vũ trụ của mình.

Game Homeworld Remastered Collection

Key Homeworld Remastered Collection

Lối chơi

Mua Homeworld Remastered Collection

Game Homeworld Remastered Collection

Hệ điều hành có công nghệ đồ họa mới và hiệu ứng hình ảnh, một bản nhạc nền được làm lại và giọng nói được ghi âm bởi các diễn viên gốc. Cuộc chiến đấu đa người cạnh tranh giữa Homeworld và Homeworld 2 hiện nay đã trở thành một chế độ duy nhất với quyền truy cập vào tất cả các hoạt động và tính năng nâng cao, cho phép bạn tham gia vào các cuộc chiến vũ trụ đa người sống động, kết hợp để kiểm tra khả năng của đội của bạn.

Có 16 cấp độ phía trước đang chờ bạn vượt qua. Một phân đoạn hoạt họa vẽ vẽ với lời kể chuyện ngắn cách ly giữa chúng sẽ giúp bạn thư giãn một chút giữa các trận chiến. Lối chơi dựa trên những gì chúng ta yêu thích nhất ở các tựa game chiến thuật. Tập trung vào việc thu thập tài nguyên, nâng cấp kỹ năng và chiến thắng các trận đấu, bạn nhất định sẽ đánh bại trò chơi. Nghe có vẻ dễ dàng phải không?

Các trận đánh dựa trên đồ họa ba chiều, vì vậy bạn có thể tấn công cả từ trên và dưới. Không có nhiều đối tượng trên bản đồ, điều này ảnh hưởng đến diễn biến tiến trình của trò chơi. Trong khi đó, đối thủ sử dụng vũ khí tia và tên lửa.

Đặc điểm chính:

  • Hãy thử thống trị hơn 100 con tàu vũ trụ
  • Phát triển kỹ năng trong nhiệm vụ chơi một mình hoặc hợp sức với bạn bè trong chế độ đa người
  • Tận hưởng độ phân giải HD, UHD và 4K
  • Ngày phát hành: 25-02-2015

Với Homeworld Remastered Collection, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình không giới hạn qua vũ trụ, từ việc khám phá và thu thập tài nguyên đến xây dựng các công nghệ tiên tiến cho đội hạm của bạn và tham gia vào những trận chiến đa người sống động. Tận hưởng cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt trong các phiên bản Remastered của Homeworld 1 và Homeworld 2, và cùng nhau tạo ra những trận chiến không gì có thể so sánh trong không gian vũ trụ rộng lớn.

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu đỉnh cao này và chứng tỏ bản lĩnh của bạn khi bạn dẫn dắt người dân Kushan trên con đường tìm lại quê hương của họ và bảo vệ nó khỏi sự đe dọa của các thế lực thù địch. Đối mặt với những thách thức không lường trước và trở thành một chỉ huy vĩ đại trong không gian vũ trụ của Homeworld Remastered Collection

Yêu cầu hệ thống

Windows

Hệ thống: Windows XP/Windows 7
Bộ xử lý: 2.3 GHz Quad Core
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
Ram: 4 GB
Ổ đĩa trống: 20 GB

Mac OS X
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo (2 Cores) 2.2 GHz
Đồ họa: ATI Radeon 3870 (512MB) / nVidia 640M (512MB) / Intel HD 4000
Ram: 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 20 GB
Hệ thống: 10.9.5 (Mavericks), 10.10.5 (Yosemite), 10.11.6 (El Capitan), 10.12 (Sierra)
Khác:
Homeworld Remastered Collection cho Mac là trải nghiệm nhiều người chơi trên Mac-Mac. Khả năng tương thích đa nền tảng không được hỗ trợ tại thời điểm này. Các bộ GPU sau không được hỗ trợ: dòng ATI RADEON X1000, dòng HD 2000, HD 4670, HD 6490, HD 6630, dòng NVIDIA GeForce 7000, dòng 8000, dòng 9000, dòng GT 100, dòng 300M, dòng GMA tích hợp Intel, HD 3000

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Homeworld Remastered Collection Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *