House Flipper (PC) – Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

House Flipper là một trò chơi mô phỏng xây dựng và phát triển thú vị và độc đáo được tạo ra bởi hãng Empyeran ở Ba Lan. Trò chơi cho phép người chơi mua các căn hộ cũ và đổ nát và hoàn toàn tu sửa chúng. Nhà xuất bản của trò chơi, PlayWay, cũng nổi tiếng với các tựa game như Car Mechanic Simulator và 911 Operator.

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa House Flipper dành cho việc kích hoạt trên nền tảng Steam.

House Flipper là một trò chơi mô phỏng xây dựng và phát triển thú vị và độc đáo được tạo ra bởi hãng Empyeran ở Ba Lan. Trò chơi cho phép người chơi mua các căn hộ cũ và đổ nát và hoàn toàn tu sửa chúng. Nhà xuất bản của trò chơi, PlayWay, cũng nổi tiếng với các tựa game như Car Mechanic Simulator và 911 Operator.

Các căn hộ mà người chơi có thể mua thường đòi hỏi nhiều hơn chỉ là sơn mới trên tường – hệ thống điện, ống nước, v.v. cũng cần sửa chữa hoặc nâng cấp. Ngoài ra, người chơi sẽ phải mua đồ nội thất mới và các thiết bị gia đình khác để thu hút người mua tiềm năng.

House Flipper PC Steam Key Toan Cau5Cơ chế gameplay

Các nhà phát triển đã nỗ lực để tạo House Flipper trở thành một trò chơi mô phỏng tu sửa thực tế. Người chơi đảm nhận vai trò của nhà đầu tư mua căn hộ cũ và cải tạo chúng. Sau khi cải tạo, căn hộ như vậy có thể được bán với lợi nhuận đáng kể. Vấn đề là chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn điều gì sẽ đón chào chúng ta sau khi vào căn hộ cũ. Với sự giúp đỡ của nhiều loại công cụ khác nhau, người chơi phải trở thành một đội ngũ cải tạo một người.

Căn hộ thường yêu cầu sơn mới, hệ thống điện và thậm chí phải phá hủy. Đáng để kể rằng việc cải tạo không phải là nhiệm vụ duy nhất của chúng ta. Người chơi không nên quên rằng không có căn hộ nào có thể trống rỗng. Để tránh tình trạng “trống rỗng”, chúng ta phải mua đồ nội thất cần thiết và đặt chúng trong nhà theo sở thích cá nhân và phong cách. Trước khi đưa căn hộ vừa cải tạo lên thị trường, chúng ta phải nhớ dọn dẹp toàn bộ lộn xộn chúng ta đã tạo ra trong quá trình cải tạo. Việc bán căn hộ sẽ cho phép chúng ta kiếm tiền có thể được tiêu vào các khoản đầu tư tiếp theo và các công cụ tốt hơn sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của chúng ta trong các dự án tiếp theo.

Phản hồi

House Flipper cho PC đã được đón nhận nồng nhiệt bởi hầu hết người chơi và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên Steam. Theo nền tảng Steam, hơn 94% nhận xét gần đây từ người chơi đều tích cực, điều này là một điểm số rất cao. Đáng để kể rằng House Flipper đã được trao giải PGA (Poznań Game Arena) cho Trò chơi Indie Ba Lan xuất sắc nhất năm 2018.

House Flipper (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

House Flipper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Chấp nhận rủi ro – bạn không bao giờ có thể chắc chắn điều gì đang chờ bạn sau cánh cửa. Bạn thậm chí còn không thể chắc chắn liệu mọi thứ có lợi nhuận! Chứng minh rằng bạn là người phù hợp cho công việc này và rằng ngay cả những ngôi nhà tồi tàn nhất cũng có một vẻ đẹp bên trong!
  • Cải tạo và trang trí – cho thấy cho mọi người thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào! Mua đồ nội thất mới và thêm một chút lớp sơn mới lên những tường buồn ẻo! Làm cho mỗi căn hộ trở nên độc đáo và phong cách.
  • Nhiều hơn là việc sơn – thay đổi ổ cắm điện, lắp hệ thống sưởi, v.v.
  • Mô phỏng thực tế – với mỗi việc cải tạo đi kèm hàng đống rác. Đừng quên dọn dẹp lộn xộn trước khi bạn cố gắng bán căn hộ của mình!
  • Phá hủy – nếu một bức tường không phù hợp với tầm nhìn của bạn, chỉ cần phá hủy nó! Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó cho nhiệm vụ đó trong số tất cả các công cụ có sẵn trong trò chơi.

Ngày phát hành: 2018-05-17

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho House Flipper (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho House Flipper (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz

GRAPHICS

GeForce GTX 560 / AMD R7-260X ; DirectX: Version 11

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

4 GB

SYSTEM

Windows 7/8/10

OTHER

Requires a 64-bit processor and operating system

Recommended requirements

PROCESSOR

Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 1600

GRAPHICS

GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 580

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

4 GB

SYSTEM

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “House Flipper (PC) – Steam Key”