Hunt: Showdown Steam Key

1.350.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Hunt: Showdown

Key Hunt Showdown được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Hunt Showdown là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với yếu tố kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành vào năm 2019 bởi Crytek. Trò chơi diễn ra vào cuối thập kỷ 1890 trong một thế giới bị những con quái vật nguy hiểm đe dọa lan tràn. Tiêu đề tập trung vào việc mang đến trải nghiệm cạnh tranh – đó là một trò chơi đa người động địa hình kết hợp lối chơi người chơi chống người chơi với cơ chế săn quái vật và thêm yếu tố kinh dị sinh tồn vào sự pha trộn.

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Cốt truyện
Trò chơi không chủ đạo bởi cốt truyện và không tuân theo cách kể chuyện kinh điển. Thay vào đó, nó cho phép bạn tìm hiểu về lịch sử thế giới bạn đang chơi thông qua việc thu thập các mục nhập lịch sử trong Sách Quái vật và Sách Vũ khí. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một scrapbook chứa thông tin cơ bản về khu vực có thể chơi và về các sự kiện có thể đã dẫn đến tình trạng hiện tại của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý thuyết về nền của trò chơi Hunt Showdown, nhà phát triển cũng đã xuất bản các nguồn tài liệu bên ngoài trò chơi trên trang web của trò chơi.

Chơi và Chế độ Chơi
Hunt: Showdown là một trò chơi đa người có thể chơi đơn lẻ chống lại các người chơi đơn lẻ khác hoặc trong các đội có hai hoặc ba người chơi. Trò chơi có thể chơi trong hai chế độ khác nhau – Bounty Hunt và Quickplay. Mặc dù nhân tố cơ bản của gameplay rất giống nhau trong cả hai, có những sự khác biệt.

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Bounty Hunt
Bounty Hunt xoay quanh việc săn một sinh vật mạnh mẽ. Trước khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể chọn quái vật nào bạn muốn săn bằng cách ký hợp đồng tương ứng. Bạn cũng có thể tuyển một thợ săn, người sẽ là nhân vật có thể chơi của bạn trong trận đấu. Thợ săn xuất hiện trong một vài mức – mức cao hơn có nghĩa là nhân vật mạnh mẽ hơn nhưng đắt hơn. Bạn có thể giữ một số thợ săn trong đội ngũ của bạn bất cứ lúc nào, cho phép bạn chọn một người khác cho mỗi trận đấu để ngăn chặn sự chán chường và lặp lại. Thợ săn có thể trở nên mạnh hơn và mở khóa những đặc điểm mạnh mẽ mới khi họ lên cấp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong Hunt: Showdown, cái chết là vĩnh viễn, điều đó có nghĩa là nếu thợ săn bạn chọn chết trong nhiệm vụ, anh ta sẽ chết mãi mãi, mất tất cả tiến bộ của anh ta, và bạn sẽ cần tuyển dụng một người mới.

Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ được ném vào một nơi ngẫu nhiên trên bản đồ kỳ lạ cùng với các người chơi khác, và bạn phải tìm và tiêu diệt quái vật đã được hợp đồng. Để tìm địa điểm ẩn của nó, bạn cần phụ thuộc vào khả năng thị giác tối của bạn, có thể nhìn thấy vị trí của các dấu vết lan tràn trên bản đồ – việc sở hữu các dấu vết hẹn hò hẹn hò vị trí của mục tiêu của bạn. Hãy giết quái vật khi bạn đã tìm thấy nơi ẩn náu của anh ấy và đày xác anh ấy để có được Token Tiền thưởng. Trốn thoát với nó đến điểm rút và truyền nó cho người cho hợp đồng của bạn để kiếm tiền và tăng kinh nghiệm của thợ săn.

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Hunt: Showdown Steam Key Toàn Cầu

Quickplay
Quickplay tương tự như Bounty Hunting, nhưng thay vì chọn một trong các thợ săn riêng của bạn, tất cả người chơi sẽ chơi với một thợ săn ngẫu nhiên miễn phí có tâm hồn đổ vỡ. Điều này có nghĩa là bạn không thể giữ thợ săn sau khi trận đấu kết thúc trừ khi bạn quản lý làm sạch linh hồn của anh ta. Điều này được thực hiện bằng cách kiểm soát Wellspring hoặc loại bỏ tất cả người chơi khác trên bản đồ. Vị trí của Wellspring không được biết và yêu cầu đóng Rifts để thu hẹp khu vực tìm kiếm. Mỗi lần bạn đóng một Rift, thợ săn của bạn được thưởng một đặc điểm ngẫu nhiên mới. Nếu bạn thành công trong việc chiến thắng Quickplay, bạn sẽ có khả năng tuyển dụng thợ săn này miễn phí, cùng với tất cả các đặc điểm và vũ khí anh ta đã đạt được. Vì chỉ có một người chơi có thể làm cho thợ săn của anh được làm sạch, bạn nên mong đợi sự cạnh tranh dữ dội.

Tiếp nhận
Sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố gameplay cụ thể kết hợp với việc thực hiện xuất sắc đã cho phép Hunt Showdown thu hút đánh giá tích cực. Cả người đánh giá và người chơi đều khen ngợi không khí kỳ quái, đồ họa tuyệt đẹp và khả năng của trò chơi tạo ra sự căng thẳng liên tục. Họ cũng thấy lựa chọn của nhà phát triển để đặt trò chơi trong thời kỳ Wild West cuối thập kỷ làm mới mẻ, vì nó đã dẫn đến việc cho phép người chơi truy cập vào vũ khí cổ điển cổ điển, ít khi xuất hiện trong trò chơi video hiện đại.Hunt 5

Đặc điểm chính:

Quay trở lại thời gian thập kỷ 1890 và sử dụng vũ khí cổ điển để đánh bại những sinh vật hung dữ và các người chơi khác.
Tham gia vào cuộc chơi cạnh tranh trong một môi trường kỳ quái với bầu không khí không đầy đủ, nơi kẻ thù có thể ẩn mình ở góc đường.
Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa PvP và PvP với yếu tố săn quái vật và kinh dị sinh tồn.
Tùy chỉnh danh sách thợ săn có thể chơi của bạn – nâng cấp thợ săn và trang bị họ với các phần thưởng bổ sung mạnh mẽ.
Thưởng thức sự phát triển tích cực và cập nhật liên tục giới thiệu các tính năng và nội dung bổ sung.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hunt: Showdown Steam Key”