ICARUS Steam Key

1.140.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Icarus là một trò chơi sinh tồn PvE được phát triển bởi RocketWerkz. Trò chơi được đặt trong hành tinh nguy hiểm mang tên Icarus – một hành tinh nơi làm lĩnh vực PvE của trò chơi. Tại đây, người chơi sẽ gặp phải thảm họa của thực vật và khí quyển độc hại trong khi cố gắng khai thác thế giới này để có được tài nguyên của nó. Hãy tận hưởng cơ chế duy nhất của Icarus bên cạnh lối chơi sinh tồn thế giới mở cổ điển.

Khám phá Icarus – thiên đàng tan vỡ

Key game ICARUS

Game ICARUS

Icarus là thế giới được dự định để thay thế Trái Đất là nơi cư trú chính của loài người. Kế hoạch terraform hành tinh đã thất bại và hiện chỉ có những tình nguyện viên dũng cảm dám hạ xuống bề mặt từ trạm quỹ đạo đang lang thang xung quanh hành tinh. Mục tiêu của những người tìm kiếm này đơn giản – khai thác thế giới để có được những kho báu của nó. Và Icarus có đủ tài sản, ẩn trong vùng lãnh thổ rộng lớn với các môi trường sống khác nhau. Tuy nhiên, những thợ mỏ trong tương lai nên cẩn trọng, bởi Icarus sẽ không khoan nhượng trong việc thử áp đặt người chơi – bằng khí quyển độc hại, điều kiện thời tiết cực đoan khó lường hoặc thực vật độc hại.

Chạy đua với đồng hồ trong cơ chế dựa trên thời gian độc đáo

Mua ICARUS

Game ICARUS

Điểm đặc biệt của Icarus là thời gian giới hạn mà người chơi được phép trải qua trên bề mặt của hành tinh. Sau khi được thả xuống từ trạm quỹ đạo, người chơi sẽ được giao một khung thời gian – có thể là giờ, ngày và thậm chí cả tuần – trong đó họ phải quay lại điểm trích xuất. Trong thời gian đó, người chơi có quyền tự do thu thập tài nguyên và mở rộng bộ kỹ năng của nhân vật của họ. Tuy nhiên, người chơi nên chú ý đến đồng hồ đếm ngược đang hoạt động. Bỏ lỡ hạn chót trích xuất sẽ khiến người chơi bị mắc kẹt trong một thế giới độc hại và đầy thù địch, và toàn bộ tài nguyên và kỹ năng đã có sẽ bị mất.

Trở thành bậc thầy của cây kỹ thuật

Game ICARUS

Key ICARUS

Trong quá trình khai thác tài nguyên của Icarus, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp kỹ năng của nhân vật của họ. Chúng được chia thành ba cây kỹ thuật. Đó là kỹ thuật hành tinh, tài năng của người chơi và xưởng công tác quỹ đạo. Mỗi cây cung cấp cho người chơi các ưu đãi khác nhau – cơ hội phát triển công nghệ tốt hơn từ tài nguyên, nâng cao kỹ năng cá nhân của người chơi, v.v. Việc lựa chọn kỹ năng để phát triển và nghiên cứu công nghệ nào trên trạm quỹ đạo sẽ xác định tỷ lệ thành công của người chơi trong các nhiệm vụ trên bề mặt hành tinh.

Tạo một trạm trại để phục vụ như cơ sở trường trình trên Icarus

Mua key ICARUS

Game ICARUS

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của Icarus là trạm trại. Đó là căn cứ hoạt động của người chơi trên hành tinh, cũng như là một trung tâm xã hội để tương tác với người chơi khác. Người chơi có thể xây dựng các cơ sở mới và mở rộng trạm trại của họ, tạo nên một khu định cư xung quanh nó. Điều quan trọng hơn, trạm trại là nơi duy nhất mà thời gian của người chơi không bị giới hạn.

Đặc điểm chính

  • Hạ cánh trên bề mặt nguy hiểm của Icarus và bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm của bạn.
  • Đối mặt với khí quyển độc đáo và động vật hoang dã nguy hiểm trong khi cố gắng khai thác thế giới để có được tài nguyên của nó.
  • Tăng cơ hội sống sót của bạn bằng cách đầu tư vào kỹ năng nằm trên ba cây kỹ thuật.
  • Xây dựng và mở rộng trạm trại của bạn và mời người chơi khác tham gia.
  • Hãy chú ý đến đồng hồ đếm ngược, mỗi phút thu hẹp cửa sổ trích xuất.
  • Ngày phát hành: 2021-12-03

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-6400/AMD Ryzen 5 1600
Đồ họa: NVIDIA GTX 960 2GB/AMD Radeon R9 280 3GB or better
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 77 GB available space
Hệ thống: Windows 10 (64-bit versions)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ICARUS Steam Key”