Killing Floor 2 – Deluxe Edition Steam Key

205.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Killing Floor 2:

Killing Floor 2 – Phiên bản Deluxe (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Hãy chìm vào các khu vực nhiễm trùng bởi Zed và tiêu diệt mối đe dọa
Horzine Biotech đang nghiên cứu về con người đã bị trôi ra ngoài tầm kiểm soát, dẫn đến sự bùng phát của những con quái vật đói máu – Zeds. Cùng với những người đàn ông dũng cảm khác, bạn tạo ra một đội quân mật vụ và đứng lên chống lại mối đe dọa toàn diện. Các hoạt động được tài trợ riêng tư trải dài trên khắp châu Âu chuyên theo dõi sự bùng phát của các bản sao mẫu, đưa bạn vào các phần khác nhau của lục địa, thẳng vào các khu vực nhiễm trùng bởi Zed, nơi bạn sẽ cố gắng ngăn chặn cuộc thảm sát đang diễn ra. Liên minh châu Âu chỉ còn lại trong ký ức, giao tiếp thất bại, chính phủ sụp đổ và lực lượng quân đội đang bị tiêu diệt theo cách hệ thống. Bây giờ, đến lúc bạn nhảy vào thế giới nổi tiếng từ những bộ phim kinh dị loại B và cứu thế giới khỏi sự tuyệt chủng.Killing Floor 2 2

Phần tiếp theo được thiết kế tốt
Killing Floor 2 lấy cảm hứng từ sơ đồ và cơ chế đã biết rõ từ tựa đề Killing Floor đầu tiên, đã thu hút một nhóm 3 triệu người hâm mộ trung thành trên khắp thế giới. Bạn sẽ trải nghiệm đồ họa cải tiến với chi tiết độ phân giải cao và các hoạt ảnh chụp chuyển động thực tế. Có cũng một hệ thống tổn thương cực kỳ thực tế và rất tàn nhẫn, cho phép bạn giết chết những con quái vật theo nhiều cách khác nhau. Hãy tận hưởng việc tra tấn kẻ thù, chặt đứt các phần cơ thể của họ một cách liên tục. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi đẫm máu, mang lại giải trí trực tuyến kéo dài.

Khám phá các chế độ trò chơi khác nhau
Từ chế độ chơi đơn, thông qua chế độ chơi đồng đội 6 người, kết thúc bằng chế độ chơi đối đầu 12 người, phiên bản Deluxe của Killing Floor 2 cung cấp nhiều chế độ khác nhau để thử nghiệm và vui chơi. Khám phá một loạt các nhân vật có thể chơi đang chờ bạn lựa chọn, trong khi tham gia vào cuộc đánh ghen. Hãy là một trong những người bảo vệ hoặc Zeds, chọn mặt gửi và đối diện với chế độ trò chơi Sinh tồn Đấu Đối đầu, trong đó hai đội thay phiên nhau trong một trận đấu đôi con người vs. Zeds. Sau trận chiến, bạn sẽ đổi mặt và tổng hợp điểm của mình sau trận đấu chết chóc. Tiêu diệt tất cả con người hoặc tiêu diệt ông trùm Zed! Đảm bảo sẽ mang lại sự đổ mồ hôi và phấn khích! 25 cấp độ kinh nghiệm sẽ đa dạng hóa trò chơi của bạn, mang lại cơ hội để kiếm các kỹ năng mới và phát triển nhân vật của bạn một cách từ từ. Từ các loại súng tiểu đội quân hiện đại đến những khẩu súng lịch sử cổ điển, gameplay của Killing Floor 2 cung cấp một kho vũ khí vô tận các công cụ giết chóc khác nhau, sẽ thu hút bất kỳ người hâm mộ của thể loại nào.Killing Floor 2 4

Tính năng Nổi bật:

Bộ KILLING FLOOR 2 Digital Deluxe Edition bao gồm:
KILLING FLOOR 2,
Nhân vật DJ Scully, với gói giọng nói và bộ skin khuôn mặt/cơ thể độc đáo
Các mặt hàng trang điểm bổ sung (mỗi một có nhiều biến thể có thể chọn):
Tai nghe “Scullyphones” cho DJ Scully, Mr Foster, Hayato Tanaka và Donovan Neal
Kính 3D cho Ana Larive và Hayato Tanaka
Mũ Bowler cho Mr. Foster và Reverend Alberts
Bản nhạc của Killing Floor 2
Sách nghệ thuật số Killing Floor 2Killing Floor 2 5

Yêu cầu hệ thống  

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Khóa sản phẩm Steam Killing Floor 2 – Phiên bản Deluxe – Toàn cầu. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa sản phẩm Steam Killing Floor 2 – Phiên bản Deluxe – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: 2.66 GHz – Core 2 Duo E8200 / Phenom II X2 545

GRAPHICS: GeForce GTS 250 / Radeon HD 4830

MEMORY: 3 GB RAM

DISK SPACE: 10 GB HD

SYSTEM: Windows 7 / Windows 8

Recommended requirements

PROCESSOR: 2.83 GHz – Core 2 Quad Q9550 / Phenom II X4 955

GRAPHICS: GeForce GTX 560 / Radeon HD 6950

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 10 GB HD

SYSTEM: Windows 7 / Windows 8

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Killing Floor 2 – Deluxe Edition Steam Key”