Killing Floor 2 Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Phiên bản Premium bao gồm:

5 gói mở rộng số hóa với nội dung mới Truy cập sớm vào tất cả các gói mở rộng Tùy chọn cá nhân bổ sung Ưu tiên trong hàng đợi máy chủ Cập nhật hàng tuần với nội dung mới Sự kiện độc quyền – gấp đôi điểm kinh nghiệm của bạn Killing Floor 2 (PC) là một sản phẩm số hóa – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Cảnh báo: Killing Floor 2 bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt và chơi tại Đức.

Killing Floor 2 (PC) là phần tiếp theo của tựa game phổ biến Killing Floor, được phát triển bởi Tripwire Interactive. Killing Floor 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đối đầu người chơi với những đợt tấn công ngày càng khó khăn từ các Zed giống zombie. Với nhiều loại vũ khí, các Perk thay đổi trò chơi và sự tàn sát đẹp mắt, Killing Floor 2 là một sự bổ sung đáng giá cho thư viện của bất kỳ người hâm mộ zombie, trò chơi bắn súng hoặc zombie bắn súng nào.

Killing Floor 2

Killing Floor 2

Sự tiến bộ đáng khen

Killing Floor 2 có 10 Perk mô tả vai trò của nhân vật trên chiến trường. Mỗi Perk đi kèm với một loạt khả năng độc đáo, cả tính năng tự động và hoạt động, cùng với vũ khí mà một Perk cụ thể nào đó là giỏi nhất. Người chữa trị, người bẫy, người gây sát thương, gần như tất cả các hình mẫu có thể được tìm thấy trong các Perk và có thể được tùy chỉnh thêm bằng cách chọn vũ khí và khả năng. Bạn sẽ chọn gì? Một Berserker hướng gần chiến? Một Field Medic không thể thiếu hay một Gunslinger cầm hai khẩu súng? Có đủ lựa chọn để bạn có thể chơi suốt vài ngày.

Kẻ thù đa dạng

Để phù hợp với sự đa dạng trong Perk, Killing Floor 2 có một dàn diễn viên lớn các kẻ thù mà bạn có cơ hội gặp gỡ trong mỗi đợt tấn công. 14 loại kẻ thù, bao gồm cả những ông chủ mạnh mẽ và đầy thách thức, sẵn sàng đè bạn xuống đất. Ba hạng mục rộng, nhiều phương pháp chặt người đặc biệt của từng loài và độ khó gia tăng khiến việc chiến đấu chống lại kẻ thù trong Killing Floor 2 luôn thú vị mỗi lần.

Bộ sưu tập vũ khí đa dạng

Killing Floor 2 có hàng chục vũ khí, từ cái xẻng đến súng phun lửa và vật liệu nổ, đến các loại vũ khí sáng tạo hơn, như súng bắn dải và bắn dao cưa. Mỗi vũ khí hiệu quả nhất khi được sử dụng bởi một Perk cụ thể, nhưng tất cả mọi người đều có thể sử dụng mọi vũ khí mà không gặp vấn đề gì. Bất kể bạn chọn vũ khí nào, bạn sẽ không bao giờ ngừng tiến bộ theo một cách nào đó. Gần 70 vũ khí đang chờ bạn. Lựa chọn của bạn sẽ là gì?

Trăm trò mods

Bạn muốn bản đồ mới? Mod nó. Bạn muốn thêm vũ khí? Mod nó. Bạn muốn bất cứ điều gì không có trong trò chơi cơ bản? Có lẽ đã có một mod cho điều đó. Killing Floor 2 cho phép người chơi cài đặt bất kỳ mod nào họ muốn, và tích hợp Steam Workshop giúp việc này chỉ là việc vài cú nhấp chuột. Bạn muốn một bản đồ tái tạo bản đồ kinh điển từ Mario trên N64? Bạn có thể có nó. Bạn cần một số bản đồ được nhập từ Killing Floor gốc? Bạn có thể có chúng.

Killing Floor 2 Steam Key GLOBAL10Sự tàn sát đặc biệt

Killing Floor 2 sử dụng hệ thống M.E.A.T. để đảm bảo rằng mọi Zed bạn giết sẽ bị phân ra một cách thỏa mãn nhất có thể. Kẻ thù của bạn có hơn một chục điểm chặt người khác nhau, mọi loại vũ khí có tác động khác nhau đối với Zed và máu bắn không chỉ để trưng bày: nó vẫn còn trên bản đồ. Bám vào tường, sàn nhà và trần, sau vài đợt tấn công, máu bắn khắp mọi nơi.

Tính năng chính:

Killing Floor II là một trò chơi bắn súng căng thẳng không có ước mơ ngoại trừ việc trở thành một trò chơi đẫy máu, tàn bạo và thỏa mãn đối với bất kỳ người hâm mộ của các tựa game kinh điển như Doom hoặc các trò chơi hiện đại hơn như Killing Floor ban đầu hoặc Painkiller.

Killing Floor 2

Killing Floor 2

Tính năng chính của Killing Floor 2

  • Các đợt tấn công của kẻ thù – nếu bạn từng mơ ước về việc bắn hàng tấn đạn vào đám quân địch không suy nghĩ, thì Killing Floor 2 dành cho bạn
  • Perk – vai trò của bạn trong chiến đấu được xác định bởi Perk của bạn, mỗi Perk đều có một bộ khả năng độc đáo và với sự hiếu kỳ đối với một số loại vũ khí
  • Sự tiến bộ đa dạng – bất kể Perk của bạn cho trận đấu cụ thể, hãy chọn bất kỳ vũ khí nào và tiến bộ kinh nghiệm cho Perk liên quan của họ
  • M.E.A.T. – sự tàn sát huyền thoại của Zed thú vị hơn bao giờ hết với hệ thống chặt người phức tạp
  • Kẻ thù đa dạng – Zed có mười hai loại khác nhau, và mọi loại đều đòi hỏi cách tiếp cận và vũ khí khác nhau
  • Cùng nhau bạn sẽ tồn tại – khả năng sống sót của bạn gần như bằng không khi bạn đơn độc. Hợp tác với người khác, hoặc chết một cách kinh khủng

Ngày phát hành: 2016-11-18

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Killing Floor 2 Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Killing Floor 2 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ 2.66 GHz – Core 2 Duo E8200 / Phenom II X2 545

ĐỒ HỌA GeForce GTS 250 / Radeon HD 4830

BỘ NHỚ 3 GB RAM

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA 10 GB dung lượng trống

HỆ THỐNG Windows 7 / Windows 8

KHÁC Hệ điều hành 64 bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ 2.83 GHz – Core 2 Quad Q9550 / Phenom II X4 955

ĐỒ HỌA GeForce GTX 560 / Radeon HD 6950

BỘ NHỚ 4 GB RAM

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA 10 GB dung lượng trống

HỆ THỐNG Windows 7 / Windows 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Killing Floor 2 Steam Key”