Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Kingdom Come Deliverance là một trò chơi hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Warhorse Studios và phát hành bởi Deep Silver. Trò chơi kể câu chuyện về một cuộc xung đột trung cổ diễn ra trong Vương quốc Bohemia thế kỷ XV. Trò chơi có nhiều địa điểm thực tế tại Cộng hòa Séc ngày nay. Deliverance có môi trường thế giới mở, trong đó người chơi tham gia vào nhiệm vụ và tương tác với NPC thông qua cây đối thoại phân nhánh. Trò chơi nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, người khen ngợi chi tiết lịch sử và cơ chế gameplay, thể hiện một cách đáng tin cậy hiện thực của thời Trung cổ.

Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key Toàn Cầu

Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key Toàn Cầu

Phiên bản Royal Edition

Phiên bản Royal Edition của Kingdom Come: Deliverance bao gồm tất cả năm DLC đã phát hành cho trò chơi. Trong số chúng, người chơi sẽ tìm thấy Treasures of the Past, bao gồm sáu bản đồ dẫn đến các mặt hàng độc đáo; The Amorous Adventures of Bold Sir Hans Capon, một nhiệm vụ trong đó Henry phải giúp một nguyên thủ đối tác đã phải lòng chinh phục người đàn bà trong trái tim mình; và Band of Bastards, một DLC dựa trên trận đấu, trong đó người chơi giúp một hiệp sĩ bảo vệ những người làng bị cướp bóc bởi bọn cướp.

Bao gồm tất cả DLC đã phát hành

  • Treasures of the Past
  • Band of Bastards
  • The Amorous Adventures of Bold Sir Hans Capon
  • From the Ashes
  • A Woman’s Lot

Gameplay

Kingdom Come: Deliverance là một trò chơi hành động nhập vai tập trung vào sự hiện thực của cuộc sống thời Trung cổ. Ở đầu trò chơi, người chơi tạo nhân vật của họ từ một loạt tính năng có thể điều chỉnh: cấu trúc khuôn mặt, tóc hoặc không có tóc, chiều cao và cân nặng, v.v. Trò chơi đặt nặng vào việc hiện thực, với hệ thống nhu cầu yêu cầu người chơi ăn uống và ngủ để duy trì sức khỏe và sức mạnh. Quần áo, áo giáp và vũ khí sẽ mòn đi theo thời gian, buộc người chơi phải duy trì hàng tồn kho của họ một cách liên tục. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mặt hàng ăn uống, chúng sẽ hỏng đi theo thời gian.

Chiến đấu trong Kingdom Come Deliverance

Mức độ hiện thực tương tự xuất hiện trong hệ thống chiến đấu. Người chơi có thể sử dụng đòn tấn công dài và ngắn. Trò chơi sử dụng hệ thống dựa trên nghịch đảo kiến thức để xác định tác động của một đòn tấn công với vũ khí cụ thể đối với cả hai nhân vật, ví dụ: đánh mạnh một cây gậy vào khiên có thể đánh đổ cả kẻ thù và người chơi. Một khía cạnh quan trọng khác của trò chơi là cưỡi ngựa. Khi cưỡi ngựa, người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công khác với trạng thái bộ đồng hành, tạo ra lợi thế tiềm năng so với kẻ thù. Ngựa của người chơi cũng có thể phục vụ như một kho hàng của họ.

Kingdom Come Deliverance Royal Edition Steam Key Toan Cau4Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu ở Vương quốc Bohemia xa xôi. Henry, một cậu bé nông dân trẻ, chứng kiến ​​việc giết người của cha mẹ mình bởi quân đội của những người Cuman chiến binh. Không còn lựa chọn nào khác, anh ta bỏ trốn khỏi thị trấn và đến lâu đài Talmberg. Từ đó, anh ta sẽ bắt đầu nhiệm vụ trả thù cho cha mẹ mình, một nhiệm vụ sẽ dẫn anh ta qua cuộc xung đột, sẽ làm đổi thay đất nước mãi mãi…

Tiếp nhận

Kingdom Come Deliverance nhận được nhiều lời khen ngợi về sự trung thực đối với hiện thực của cuộc sống thời Trung cổ, hệ thống tùy chỉnh được phát triển cao cấp và thế giới mở rộng rãi của trò chơi. Trò chơi đã gây ấn tượng lớn đối với game thủ và được các nhà phê bình khen ngợi. Phiên bản Royal Edition là phiên bản tốt nhất của trò chơi và cũng nhận được những đánh giá tích cực.

Các tính năng chính:

  • Một câu chuyện về sự trả thù của một người đàn ông đơn lẻ trong bối cảnh của một cuộc xung đột lớn hơn
  • Môi trường thế giới mở, dựa trên Đông Âu thời Trung cổ, được biểu đạt với sự chú ý đến chi tiết nhỏ nhất
  • Hệ thống gameplay phức tạp, bao gồm bảo trì vũ khí và áo giáp, cũng như tương tác với NPC
  • Nhiều tùy chỉnh cho nhân vật người chơi
  • Phiên bản Royal Edition, bao gồm tất cả các nội dung tải về cho trò chơi gốc

Ngày phát hành: 2019-06-11

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz, CPU AMD Phenom II X4 940

ĐỒ HỌA

GPU Nvidia GeForce GTX 660, GPU AMD Radeon HD 7870

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

30 GB

HỆ THỐNG

Hệ điều hành Windows 7 64 bit hoặc Windows 8 64 bit (8.1)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

CPU Intel Core i7 3770 3,4 GHz, CPU AMD AMD FX-8350 4 GHz

ĐỒ HỌA

GPU Nvidia GeForce GTX 1060, GPU AMD Radeon RX 580

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

30 GB

HỆ THỐNG

Hệ điều hành Windows 7 64 bit hoặc Windows 8 64 bit (8.1)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kingdom Come: Deliverance Royal Edition Steam Key”