Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning FATE Edition Steam Key TOÀN CẦU

225.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning (Kingdoms of Amalur 2) là phiên bản tái chế độc quyền cho một người chơi của tựa game Kingdoms of Amalur: Reckoning. Được phát hành bởi THQ Nordic vào năm 2020, phiên bản được làm mới này được phát triển bởi 38 Studios, Big Huge Games và KAIKO studio phối hợp với những huyền thoại trong ngành công nghiệp game, bao gồm Ken Rolston, nhà thiết kế chính của TES III: Morrowind và TES V: Oblivion, Todd McFarlane – người tạo ra “Spawn”, cùng với Robert Salvatore – một tác giả có tư duy đầy tài năng đã thiết kế vũ trụ kỳ diệu này của Amalur.

key Game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

Game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

Cốt truyện

Cuộc phiêu lưu diễn ra trong thế giới kỳ diệu của Amalur, nơi câu chuyện chính có thể cuốn bạn vào ngay từ phút đầu tiên của trò chơi. Nhân vật chính qua đời nhưng ngay sau đó được hồi sinh bởi Well of Souls, biến anh ta thành một người có thể sống ngoài mọi con đường định trước của định mệnh. Người chơi ngay lập tức bị cuốn vào các âm mưu và xung đột giữa thiện và ác.

mua Game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

key Game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

Gameplay

Như một tựa RPG cổ điển, bạn có thể mong đợi mọi thứ mà thể loại này mang lại từ trò chơi này. Quá trình tạo nhân vật cho phép bạn chọn một chủng tộc và điều chỉnh các thiết lập về ngoại hình, nhưng ở đầu trò chơi, bạn không thể chọn lớp nghề – sau tất cả, bạn là Người Không Có Định Mệnh. Con đường phát triển sẽ được làm rõ trong quá trình chơi, và bạn có thể sau đó tiếp cận các kỹ năng và vũ khí đặc trưng cho một trong ba lớp nghề: chiến binh, pháp sư và trộm. Lịch sử của thế giới Amalur vô cùng sâu rộ và trải dài suốt 10.000 năm, cho phép bạn tìm hiểu nhiều thông tin về vùng đất xung quanh trong suốt trò chơi.

mua Game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

chơi game Kingdoms of Amalur Re-Reckoning FATE Edition

Mô tả sản phẩm

Mặc dù bạn có các lựa chọn trò chuyện để chọn khi nói chuyện với NPC, cốt truyện của trò chơi khá tuyến tính, nhưng sự lớn lao của nhiệm vụ phụ và sự phát triển hấp dẫn của cốt truyện chính chắc chắn có thể thu hút sự chú ý và mang lại rất nhiều niềm vui. Trong trò chơi, bạn có thể gặp các Sự kiện Thời gian Nhanh đòi hỏi sự phản xạ và khéo léo, vì các trận chiến trong trò chơi này khá linh hoạt và nhanh chóng.

Re Reckoning FATE Edition 1Phiên bản FATE

 • Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning FATE Edition là một gói hoàn chỉnh chứa toàn bộ nội dung mới, bao gồm:
 • Trò chơi Kingdoms of Amalur Re-Reckoning.
 • Băng truyền hình game chất lượng cao dài 70 phút.
 • DLC Fatesworn kéo dài thời gian chơi thêm 5 giờ.

Đón nhận

Phiên bản tái chế Kingdoms of Amalur nhận được những đánh giá trái ngược, có lẽ do nhiều người chơi quen thuộc với phiên bản gốc mong đợi nội dung rộng hơn, thực tế mong đợi một phiên bản làm lại. Tuy nhiên, phiên bản tái chế, khác với phiên bản trước, được phát hành vào thời điểm thuận lợi hơn, biến nó trở thành một tựa game thành công đã tìm đường vào trái tim của nhiều fan của dòng RPG cổ điển. Những người chơi quen thuộc với phiên bản gốc đặc biệt đánh giá cao mức độ khó khăn cao hơn của trò chơi, được so sánh với mức khó cao nhất của gameplay The Witcher 3.

Re Reckoning FATE Edition 4

game Game Kingdoms of Amalur

Tính năng chính

 • Tạo một nhân vật mà số phận và vai trò nằm trong tay bạn.
 • Thưởng thức đồ họa cải tiến.
 • Tham gia vào trận chiến linh hoạt và hấp dẫn.
 • Khám phá thế giới lớn của Amalur, tràn đầy sự sống và giàu có lịch sử cực kỳ sâu sắc.
 • Tận hưởng hàng trăm giờ đầy âm mưu, nhiệm vụ và xung đột mà bạn sẽ tham gia tích cực.
 • Thử thách bản thân ở mức độ khó nhất.
 • Ngày phát hành: 2020-09-08

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel or AMD Dual Core CPU 2.5 GHz đề xuất: Intel or AMD Quad Core CPU 3 GHz
Đồ họa: DirectX 10 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 1 GB VRAM đề xuất: DirectX 11 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 2 GB VRAM
Ram: 4 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Không gian trống: 40 GB
Hệ thống: Windows 7, Windows, 8, Windows 10 (64 bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning FATE Edition Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *