L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key

260.000

Nền tảng: Rockstar

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trong bối cảnh thịnh vượng sau chiến tranh của Kỷ nguyên vàng của Hollywood, Cole Phelps là một thám tử LAPD bị ném đầu vào một thành phố đang chìm trong sự thành công của mình. Tham nhũng đang hoành hành, thương mại ma túy đang bùng nổ và tỷ lệ giết người đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Trong cuộc chiến để leo lên cấp bậc và làm điều đúng, Phelps phải vén màn sự thật đằng sau một loạt các vụ cháy, âm mưu buôn lậu và các vụ án giết người tàn bạo, đấu tranh với thế giới ngầm của L.A. và thậm chí là các thành viên trong bộ phận của mình để khám phá một bí mật có thể làm lay chuyển thành phố đến tận xương.

L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key Toàn Cầu

Sử dụng công nghệ hoạt hình mới đột phá có khả năng ghi lại từng chi tiết của biểu diễn khuôn mặt của diễn viên một cách tường tận, L.A. Noire là một bộ phim trinh thám về tội phạm bạo lực kết hợp với hành động đầy thách thức để mang đến một trải nghiệm tương tác chưa từng có. Tìm kiếm dấu vết, truy đuổi nghi phạm và thẩm vấn nhân chứng khi bạn đấu tranh để tìm ra sự thật trong một thành phố mà ai cũng có điều gì đó để giấu diếm.

Ngày phát hành: 8 tháng 11 năm 2011

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,4 GHz – Intel / AMD

ĐỒ HỌA

VRAM 512MB – NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB / Radeon HD3000

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

16GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7 / Windows Vista SP 1 / Windows XP SP 3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “L.A. Noire: Complete Edition Rockstar Key”