Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues Steam Key TOÀN CẦU

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Khóa Lego Indiana Jones 2: The Adventure là để kích hoạt trên nền tảng Steam.
Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Traveller’s Tales và phát hành bởi LucasArts vào năm 2009. Trò chơi diễn ra trong thế giới biểu tượng của Lego và mang đến cuộc phiêu lưu thú vị của nhà khảo cổ nổi tiếng nhất thế giới – Indiana Jones.

Câu chuyện

Trò chơi này là phần tiếp theo của Lego Indiana Jones: The Original Adventures, được phát hành vào năm 2008. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh cuộc phiêu lưu của Indiana Jones, nổi tiếng từ loạt phim gốc, cũng như phần phim thứ tư trong loạt phim – Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull. Trò chơi tràn đầy sự hài hước đặc biệt từ loạt phim và tiêu chuẩn của loạt trò chơi Lego.

Lối chơi

Game Indiana Jones 2

Key Indiana Jones 2

Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues cung cấp cả chế độ chơi đơn và chơi đa người hợp tác cho tối đa hai người chơi. Lối chơi tập trung vào việc khám phá cấp độ, tham gia vào các trận đánh và giải quyết các nhiệm vụ. Có những cảnh biểu diễn từ loạt phim sẽ chắc chắn chinh phục trái tim của bất kỳ fan Indiana Jones nào. Trò chơi cung cấp cuộc chiến đấu đầy hấp dẫn, cuộc truy đuổi kịch tính và các câu đố đòi hỏi một chút trí tuệ. Trong chiến đấu, bạn có thể sử dụng gần như bất kỳ yếu tố nào trong môi trường, nhưng đặc điểm quan trọng nhất của bạn là cuốc roi biểu tượng. Trong phiên bản này của trò chơi, Indy có thể sử dụng roi để buộc đối thủ của mình và sau đó kéo họ trên mặt đất.

Bạn có thể chắc chắn sẽ có nhiều phương tiện vận chuyển mới tại sự sáng tạo của bạn, và cũng bằng cách tìm các hiện vật có giá trị, bạn có thể mở khóa tới 60 nhân vật chơi được! Bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật và hoàn thành cuộc phiêu lưu một mình hoặc cùng một người bạn trong chế độ hợp tác. Đó chưa phải là tất cả, vì trong phiên bản này của Lego Indiana Jones, nhà sản xuất cho phép người chơi thiết kế cấp độ riêng của họ, cho phép bạn tùy chỉnh lối chơi thú vị hoàn toàn theo ý thích của bạn!

Mua Indiana Jones 2

Game Indiana Jones 2

Đánh giá của Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues
Trò chơi video nhận được những đánh giá khá pha trộn. Một phía, người chơi khen ngợi khả năng chơi vai của Indiana Jones và tái hiện lại cuộc phiêu lưu của anh trong vũ trụ Lego tuyệt vời. Mặt khác, trò chơi thiếu chế độ trực tuyến và đã bị chỉ trích vì dựa trên bộ phim yếu nhất trong loạt phim.

Đặc điểm chính

Chơi vai như Indiana Jones và tái hiện cuộc phiêu lưu của anh trong vũ trụ Lego biểu tượng
Chơi đơn hoặc hợp tác với một người bạn
Thu thập hiện vật và mở khóa tới 60 nhân vật chơi mới
Sử dụng hoàn toàn vũ khí mới và yếu tố kỳ lạ của môi trường trong chiến đấu
Lái những phương tiện vận chuyển tuyệt đẹp
Giải quyết các câu đố và hoàn thành các cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất
Ngày phát hành: 2010-02-18

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho trò chơi Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do có thể thay đổi về lập trình, yêu cầu tối thiểu cho Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.
Windows
Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ

Intel P4 1.8 GHz hoặc AMD Athlon XP 2200+

ĐỒ HỌA

ATI X1300 với 256MB ram hoặc Nvidia FX5800

BỘ NHỚ

256MB ram, 512MB cho Vista

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

5.0 GB

HỆ THỐNG

Windows XP hoặc Vista

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues Steam Key TOÀN CẦU”