LEGO Star Wars III: The Clone Wars (PC) – Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Kiểm soát một trong số các nhân vật có thể chơi trong loạt cấp độ sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu, nhảy múa và giải quyết câu đố của người chơi. Tham gia vào các trận đánh trên mặt đất để ngăn lực lượng Separatist chiếm đóng toàn hệ mặt trời.

Lego Star Wars III: The Clone Wars

Lego Star Wars III: The Clone Wars là một trò chơi hành động nền góc nhìn thứ ba, được phát triển bởi Traveller’s Tales và phát hành bởi LucasArts. Trò chơi đưa người chơi vào thế giới của hành tinh Star Wars và cho họ trải nghiệm lại những khoảnh khắc tốt nhất của Tập II và loạt phim truyền hình The Clone Wars. Gameplay vẫn giữ nguyên những đặc điểm của các trò chơi Lego TT trước đó, với các tính năng mới bao gồm các trận đánh lớn quy mô, khả năng của các nhân vật bổ sung và các vị trí trung tâm mới. TCW đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi tính chơi lại của trò chơi và cơ chế chơi cộng tác.

LEGO Star Wars III The Clone Wars3Trải nghiệm cơ chế gameplay cải tiến

Gameplay của Lego Star Wars III: The Clone Wars tập trung vào cơ chế hành động, nhảy múa và giải quyết câu đố. Các đặc điểm chính của các tựa game Lego trước đó vẫn được giữ nguyên – người chơi kiểm soát một trong số các nhân vật có sẵn, bao gồm Anakin Skywalker, Obi-Wan Kenobi, Master Yoda, Mace Windu, Ahsoka Tano và những người khác. Các nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí: thanh gươm sáng, khẩu súng, lựu đạn, v.v. Những kỹ năng mới, chẳng hạn như ném thanh gươm sáng vào một kẻ thù và các động tác kết hợp Jedi, được giới thiệu.

Một tính năng mới nổi bật là các trận đánh trên mặt đất.

Những cuộc xung đột quy mô lớn này có thể chiến đấu bằng chân hoặc bằng cách sử dụng một trong số các phương tiện có sẵn: máy chân, xe tốc độ, tàu chiến và các phương tiện khác quen thuộc. Những cuộc đánh trên mặt đất này được chiến thắng theo cách chính xác như chơi cờ – bằng cách phá hủy các công trình của đối thủ và thay thế chúng bằng các công trình của người chơi.

Trò chơi có chế độ chơi cộng tác, trong đó hai người chơi có thể làm việc cùng nhau để tiến hành qua các cấp độ. Một tính năng mới là Story Swap, cho phép người chơi chuyển sang một nhân vật khác trong nhiệm vụ và chơi phần câu chuyện của họ.

LEGO Star Wars III

LEGO Star Wars III

Trải nghiệm lại những khoảnh khắc từ phim và loạt phim truyền hình

Rất lâu, trong một thiên hà xa, xa…

Cuộc chiến Clone Wars đã bắt đầu! Đại đội quân Đế quốc, do các Hiệp sĩ Jedi dũng cảm Anakin Skywalker và Obi-Wan Kenobi dẫn đầu, đối mặt với mối đe dọa từ phe Separatists. Được hỗ trợ bởi Phía Sáng của Sức Mạnh, Chúa tể Sith Count Dooku tiến hành tấn công tàn ác các hành tinh yên bình, kéo họ vào cuộc chiến. Hiệp sĩ Jedi và đội quân lập sao của họ phải đối mặt với kẻ thù của họ và ngăn Sith và Separatists chiếm quyền kiểm soát hệ mặt trời!

Tiếp nhận

Lego Star Wars III: The Clone Wars ra mắt với sự tiếp nhận tích cực từ phía giới phê bình. Các đánh giá lưu ý sự cải thiện về cơ chế gameplay, cơ chế mới và câu chuyện là điểm mạnh của trò chơi. Lời khen đặc biệt đối với các trận đánh trên mặt đất, được cho là đã thêm sự quy mô cần thiết để thể hiện cuộc xung đột toàn hệ mặt trời

Các tính năng chính

  • Gia nhập Đại quân đội Cộng hòa và đối mặt với mối đe dọa từ Bá tước Dooku và phe ly khai.
  • Chơi như cả những anh hùng và nhân vật phản diện của vũ trụ Star Wars .
  • Tham gia vào các trận chiến lớn trên mặt đất, điều khiển nhiều phương tiện khác nhau để tiêu diệt lực lượng địch.
  • Hãy thử các kỹ năng mới của nhân vật bao gồm ném kiếm ánh sáng và combo Jedi.
  • Làm việc với bạn bè thông qua chế độ nhiều người chơi co-op để giải các câu đố trong trò chơi.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel P4 2,24 GHz / AMD Athlon 64

ĐỒ HỌA

Bộ nhớ video 256 MB có hỗ trợ Shader 3.0; ATI Radeon X1300 / NVIDIA GeForce FX 5800 /Intel GMA 3-Series

BỘ NHỚ

RAM 512 MB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng 8GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP SP3/Vista SP2/7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Star Wars III: The Clone Wars (PC) – Steam Key”