Lethal League Blaze Steam Key

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Lethal League Blaze là một trò chơi đối kháng indie được phát hành vào năm 2018 bởi hãng Team Reptile độc lập. Hãy lọt vào thế giới ngầm, tham gia vào trò chơi đầy phấn khích và chứng minh rằng bạn là người có khả năng phản xạ nhanh nhất.

Cốt Truyện

Game Lethal League Blaze

Key Lethal League Blaze

Chơi bóng trọng lực là hoàn toàn bất hợp pháp tại Shine City tuyệt đẹp. Nhưng như họ thường nói – xa mắt cách lòng. Các người chơi đã đi vào ngầm, nơi trò chơi thú vị tiếp tục, được tổ chức bởi Lethal League huyền thoại.

Gameplay

Mua Lethal League Blaze

Key Lethal League Blaze

Lethal League Blaze là tựa game không thể thiếu đối với bất kỳ ai đã tiếp xúc với trò chơi video cổ điển Pong. Luật chơi tương tự, nhưng gameplay thú vị hơn nhiều. Người chơi bắt đầu bằng việc lựa chọn nhân vật, nhiều gấp đôi so với phiên bản gốc từ năm 2014. Mỗi nhân vật có phong cách thời trang riêng và một phong cách chiến đấu cá nhân.

Sau khi chọn xong, trận đấu thực sự bắt đầu. Mục tiêu của trò chơi đối kháng này là đánh bóng một cách khéo léo và mạnh mẽ để nó đập vào mặt đối thủ của bạn. Có quá đơn giản? Còn nhiều hơn nữa. Bóng tăng tốc sau mỗi lần va chạm, và trò chơi trở nên nóng hơn và phức tạp hơn. Người chơi không chỉ phải thể hiện sự khéo léo và phản xạ, mà còn phải sử dụng các kỹ năng độc đáo của nhân vật để tận dụng. Tất cả điều này với sự hòa nhạc funk huyền bí và trong bối cảnh thành phố lớn theo phong cách hoạt họa nổi tiếng từ thập kỷ 90.

mua key Lethal League Blaze

Game Lethal League Blaze

Gameplay có thể chơi ở cả chế độ đơn và chế độ nhiều người. Nếu bạn ưa thích trải nghiệm đơn thân lớn, hãy thử chơi chế độ Arcade, được thiết kế đặc biệt cho người chơi như bạn. Và nếu bạn muốn thử sức cạnh tranh với gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể tham gia chế độ nhiều người và thi đấu trực tuyến hoặc tham gia trận chiến nội dung trong một nhóm lên đến 4 người.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5GHz or AMD Phenom 2.5GHz đề xuất: Intel Core i5 3.2GHz or AMD 4.0GHz or better
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 or ATI Radeon HD 5850 đề xuất : NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 270X or better
Ram: 4 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Không gian trống: 4 GB available space
Hệ thống: Windows 7, Windows 10
Khác:
directx: Version 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lethal League Blaze Steam Key”