Lost Planet 2 Steam Key

580.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Mười năm đã trôi qua kể từ những sự kiện của trò chơi đầu tiên, và bề mặt của hành tinh E.D.N. III đã thay đổi một cách đáng kể. Công việc biến đổi môi trường đã thành công và băng đã bắt đầu tan chảy, để nhường chỗ cho những khu rừng nhiệt đới tươi tốt và những sa mạc khắc nghiệt không thương tiếc. Nhân loại đã tham gia vào cuộc chiến nội chiến để kiểm soát Năng lượng Nhiệt động cơ quý báu, là nguồn năng lượng cung cấp sức mạnh cho vũ khí và phương tiện trên E.D.N. III, và đã dẫn đến sự chia rẽ thành các phe phái khác nhau.

Game Lost Planet 2

Key Lost Planet 2

Người chơi sẽ kiểm soát các anh hùng từ mỗi phe phái trong 6 tập phim liên kết với nhau, nhìn vào cuộc chiến từ góc nhìn của mỗi người, tạo nên một trải nghiệm tương tác độc đáo thực sự. Với ý tưởng này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào câu chuyện một cách động đáo hơn khi các sợi cốt truyện phát triển từ góc nhìn khác nhau của người chơi.

Đặc điểm chính:

Mua key Lost Planet 2

Game Lost Planet 2

Hành động cộng tác: Hợp tác để chiến đấu chống lại Akrid khổng lồ trong trò chơi cộng tác trực tuyến 4 người nổ tung. Sự hợp tác là chìa khóa của người chơi để giành chiến thắng vì đội bóng phụ thuộc vào nhau để thành công và tồn tại.

Quy mô lớn của kẻ thù: Kỹ năng của người chơi trên chiến trường và khả năng làm việc nhóm của họ sẽ được kiểm tra như chưa bao giờ trước đây khi đối mặt với những con Akrid khổng lồ. Người chơi sẽ sử dụng chiến thuật làm việc nhóm, vũ khí mới và một loạt các Vital Suits (VS) quan trọng để đấu tranh chống lại những con quái vật khổng lồ này.

Môi trường đẹp và rộng lớn: Sự hỗ trợ của Capcom cho đồ họa tiên tiến MT Framework 2.0 và hỗ trợ DirectX 11 sẽ đưa trò chơi trở nên sống động với bước tiến mới trong độ chính xác và hiệu suất 3D. Hãy nhìn thế giới Lost Planet 2 qua đôi mắt mới, với sự hỗ trợ cho việc tessellation phần cứng và compute shader.

Tùy chỉnh độ sâu về nhân vật: Người chơi sẽ có hàng trăm cách khác nhau để tùy chỉnh vẻ ngoại hình, tên hiệu, biểu cảm và vũ khí của họ để thực sự giúp họ định nghĩa nhân vật của mình trên chiến trường. Một loạt khả năng tùy chỉnh bao gồm việc chịu ít sát thương, chạy nhanh hơn hoặc vận hành các trạm dữ liệu nhanh hơn.

Hệ thống phần thưởng: Người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi giúp đỡ đồng đội và đóng góp vào sự thành công của đội.

Chơi nhiều người: Cạnh tranh trong các trận đấu đa người chơi 16 người với chín bản đồ khác nhau và 5 chế độ trò chơi khác nhau bao gồm Cuộc chiến Dữ liệu, Cuộc chiến Trứng Akrid, Kẻ trốn, Loại trừ và Loại trừ Đội. Các bản đồ bổ sung sẽ có sẵn như nội dung tải về sau khi trò chơi ra mắt.

Các tính năng VS mới hấp dẫn: Dựa trên phản hồi từ người hâm mộ, nhóm phát triển đã triển khai một loạt đội Vital Suits đa dạng và cách mới để chiến đấu bằng VS. Hệ thống VS mới này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách người chơi tham gia vào chiến trường trong Lost Planet 2.

Mua Lost Planet 2

Key Lost Planet 2

Ngày phát hành: 15-10-2010

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Core Duo
Đồ họa: 256 MB VRAM / SM 3.0 / DX 9.0c / NVIDIA GeForce 7800 / ATI Radeon HD 2400 PRO
Ram: 1 GB RAM
Ổ đĩa trống: 13 GB
Hệ thống: Windows XP / Vista

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lost Planet 2 Steam Key”