MechWarrior 5: Mercenaries Steam Key

400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

MechWarrior 5: Mercenaries diễn ra trong tương lai xa xôi, vào năm 3015. Loài người đã khai phá một vùng không gian rộng lớn được gọi là Khoảng không gian Nội Sphere. Tuy nhiên, hiện nay hàng nghìn hệ thống mặt trời đang sụp đổ vào cuộc chiến của các phe phái chia rẽ và chiến trường bị chi phối bởi những con quái vật khổng lồ được gọi là BattleMechs.

MechWarrior 5

Game MechWarrior 5

Nhưng sự hỗn loạn tạo cơ hội cho những người như bạn, những người lính đánh thuê. Hãy tiếp quản một công ty lính đánh thuê đã suy tàn và dẫn dắt nó đến vinh quang qua những trận chiến, ngọn lửa và sự tàn phá. Nắm quyền kiểm soát BattleMech của bạn và đạp, nổ tung và đánh bại kẻ thù trong cuộc hành trình tìm kiếm danh tiếng và sự trả thù. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã nhận được đánh giá chủ yếu tích cực trên Steam.

Lối chơi

Mua MechWarrior 5

Game MechWarrior 5

MechWarrior 5: Mercenaries là một trò chơi bắn súng và do đó, mục tiêu chính của bạn sẽ là tiêu diệt bất kẻ nào đủ ngu ngốc để đứng trước con đường của bạn. Khi lái chiếc BattleMech riêng của bạn và được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ và chết người, bạn là một lực lượng đáng sợ, đủ sức phá hủy cả các thành phố. Nhưng đừng quá tự tin, kẻ thù của bạn cũng không yếu đuối.

Tùy chỉnh BattleMech của bạn

Game MechWarrior 5

Key MechWarrior 5

Trò chơi cung cấp một mức độ tùy chỉnh không giới hạn cho chiếc BattleMech của bạn. Với hơn 50 bộ khung và nhiều biến thể, thậm chí còn khó có thể tìm thấy hai chiếc máy giống nhau. Nhưng đó chưa phải là tất cả vì bạn có thể lắp đặt nâng cấp, các bộ phận mới và điều chỉnh các chỉ số của mình. Bạn có thể có được tất cả những thứ đó theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể mua chúng trên một trong nhiều thị trường trong Khoảng không gian Nội Sphere, nhưng bạn cũng có thể cướp bóc hoặc thu giữ chúng từ kẻ thù đã bị hạ gục. Nơi bạn lấy được nâng cấp không quá quan trọng miễn là chúng sẽ biến bạn thành một MechWarrior không thể ngăn cản.

Lãnh đạo Công ty Lính đánh thuê của bạn

Key MechWarrior 5

Game MechWarrior 5

Là một người lãnh đạo, trách nhiệm của bạn là quản lý Công ty Lính đánh thuê của bạn. Bạn sẽ thu thập trang bị đã đề cập, tuyển dụng các MechWarrior mới để tăng cường hàng ngũ của bạn và, quan trọng nhất, đàm phán với các khách hàng của bạn, các Họ Đại tại Khoảng không gian Nội Sphere. Bạn sẽ tạo ra càng nhiều đồng minh càng nhiều kẻ thù, vì vậy hãy cẩn thận!

Chế độ đa người chơi cộng tác

Mua MechWarrior 5

Game MechWarrior 5

MechWarrior 5: Mercenaries cung cấp chế độ đa người chơi cộng tác cho tối đa 4 người. Hãy hợp lực với bạn bè để tạo ra sự hỗn loạn trên chiến trường!

Đặc điểm chính

  • Trở thành vũ khí tàn phá của riêng bạn
  • Tùy chỉnh BattleMech của bạn với hàng chục bản nâng cấp có sẵn
  • Dẫn đầu Công ty Lính đánh thuê của bạn đến vinh quang và danh tiếng
  • Đàm phán với các khách hàng mạnh mẽ và tuyển dụng các MechWarrior mới vào hàng ngũ của bạn
  • Hợp lực với bạn bè trong chế độ đa người chơi cộng tác lên đến 4 người
  • Chơi trò chơi càng nhiều càng tốt nhờ hệ thống phát sinh thế giới phức tạp
  • Kiểm tra các tạo phẩm của cộng đồng trong Steam workshop
  • Ngày phát hành: 27-05-2021

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200 đề cử: Intel Core i7-6700K/AMD Ryzen 7 1700
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X đề cử: NVIDIA GeForce GTX 1070/AMD RX Vega 56
Ram: 8 GB RAM hoặc 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 55 GB
Hệ thống: Windows 10 (64-bit versions)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “MechWarrior 5: Mercenaries Steam Key”