Metro Exodus | Gold Edition (PC) – Steam – Key

310.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chú ý! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi ở Đức. Sản phẩm này KHÔNG ĐƯỢC cung cấp cho người mua ở Đức và họ KHÔNG THỂ mua sản phẩm này.

Metro Exodus Gold Edition là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tồn tại được phát triển bởi 4A Games và được phát hành bởi Deep Silver. Đặt trong thế giới của vũ trụ Metro 2033 của Dimitri Glukhovsky, trò chơi đưa người chơi đi du lịch ra ngoài vị trí tiêu đề. Nhân vật chính Artyom rời xa con đường ngầm của metro Moscow để điều tra những lời đồn về các phe người sống trên bề mặt Trái Đất hậu tận thế. Metro Exodus Gold Edition bao gồm trò chơi chính và hai bản mở rộng DLC, với những nhân vật và bối cảnh mới. Metro Exodus đã nhận được sự hoan nghênh tích cực từ phía các nhà phê bình.

Metro Exodus Gold Edition PC Steam Key Toan Cau3Cốt truyện Metro Exodus

Sau sự kiện của Metro: Last Light, Artyom đã trở nên thất vọng với cuộc chiến đấu giữa các phe trong Metro. Bị hoang tưởng bởi bạo lực và dựa vào những tin đồn về người sống sót trên bề mặt, Artyom rời xa con đường và điều hướng lên bề mặt. Những gì anh sẽ tìm thấy ở đó sẽ làm rung chuyển tâm hồn của anh về sự tin vào loài người và kiểm tra khả năng sống sót của anh một cách anh không thể tưởng tượng.

Cơ chế lối chơi

Cơ chế lối chơi của Metro Exodus tương tự như trong các phiên bản trước. Người chơi khám phá thế giới, thu thập các đồ vụn cần thiết để chế tạo tài nguyên. Một điểm mới xuất hiện trong Exodus là sự thay đổi về mùa và cách chúng ảnh hưởng đến lối chơi. Người chơi sẽ gặp phải các trở ngại khác nhau trong mỗi mùa: ví dụ, kẻ thù sẽ hoạt động chỉ trong một thời gian cụ thể trong năm.

Nội dung Metro Exodus Gold Edition

Ngoài trò chơi chính, Metro Exodus Gold Edition bao gồm hai bản mở rộng DLC. Trong Two Colonels, người chơi theo chân của Đại tá Khlebnikov, một sĩ quan cấp cao của OSKOM, trở lại các đoạn đường ngầm của ga Novosibirsk để tìm thấy con trai mình. Bản mở rộng này có một vũ khí mới – một khẩu súng lửa – có thể được nâng cấp bằng tài nguyên được tìm thấy trên bản đồ. Sam’s Story tập trung vào Sam Taylor, một thành viên của Spartan Order, khi anh cố gắng trở về nhà ở San Diego. Vũ khí mới được bao gồm trong DLC là một khẩu súng trường “Sammy” và “Stallion” – một khẩu súng bán tự động.

Metro Exodus

Metro Exodus

Tiếp nhận

Metro Exodus đã nhận được sự tiếp nhận tích cực từ phía các nhà phê bình và đã được đề cử cho nhiều giải thưởng ngành công nghiệp, giành giải Pégases Awards 2020 cho Trò chơi Quốc tế Xuất sắc nhất.

Tính năng chính

  • Khám phá thế giới trên mặt đất của hầm metro Moscow
  • Đối mặt với những mối đe dọa mới đang chờ bạn trên thế giới bề mặt
  • Trải nghiệm toàn bộ câu chuyện của Metro Exodus và các bản mở rộng DLC của nó

Ngày phát hành: 2019-02-22

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Metro Exodus | Gold Edition (PC) – Steam – Key”