Midnight Ghost Hunt (PC) – Steam Key

145.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Midnight Ghost Hunt được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Midnight Ghost Hunt là một trò chơi video hành động độc lập được phát triển bởi Vaulted Sky Games và phát hành nhờ Coffee Stain Publishing vào năm 2022 cho PC. Tựa đề này có lối chơi trốn tránh độc đáo dựa trên sự hợp tác và cạnh tranh giữa các đội. Hãy trở thành một hồn ma hoặc một thợ săn ma và xem ai sẽ chiến thắng trong đêm nay! Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm thực sự siêu nhiên nơi bạn sẽ đối mặt với thời gian và nỗi sợ hãi của bạn. Midnight Ghost Hunt thu hút những đánh giá rất tích cực trên Steam về các hoạt động hấp dẫn và chế độ chơi đa người thú vị.

Midnight Ghost Hunt PC Steam Key Toan Cau4Lối chơi

Tham gia trò chơi săn ma và chọn xem bạn muốn chơi với vai trò gì – một hồn ma hay một thợ săn ma. Cuộc thi diễn ra trong các nhóm 4v4, và mỗi người chơi đều có mục tiêu cụ thể để đạt được. Thợ săn ma có một bộ sưu tập vũ khí công nghệ cao cho phép họ làm sạch thế giới khỏi hồn ma. Họ có thể bắt hoặc tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng nhiều công cụ nguy hiểm. Nhưng công việc này không dễ dàng như lúc nửa đêm, thời gian để bắt hồn sẽ kết thúc và các hồn ma sẽ trở thành thợ săn.

Là một hồn ma, bạn đang trốn tránh thợ săn. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, vì đối thủ của bạn có nhiều thiết bị phát hiện khác nhau để giúp họ phát hiện sự hiện diện của bạn. Tuy nhiên, bạn có một sức mạnh vô cùng hiệu quả là làm phiền đồ vật và trở nên hoàn toàn vô hình. Như vậy, bạn có thể thay đổi hình dạng, di chuyển các đối tượng hoặc trở thành một bản sao. Ngoài ra, bạn có khả năng phát hiện thợ săn thông qua tường để trốn thoát ngay trước khi họ vào. Hãy làm việc cùng với đội ngũ còn lại của bạn và đợi thưởng nửa đêm – thời gian trả thù khi thợ săn sẽ trở thành mục tiêu của bạn!

Midnight Ghost Hunt (PC) - Steam Key Toàn Cầu

Midnight Ghost Hunt (PC) – Steam Key Toàn Cầu

Các tính năng chính

  • Chơi trò chơi hành động cộng tác về hồn ma và thợ săn ma
  • Khám phá các địa điểm tối tăm và cảm nhận sự rùng rợn trên lưng của bạn
  • Làm việc với đội ngũ để lừa gạt kẻ thù
  • Sử dụng bộ sưu tập vũ khí công nghệ cao của thợ săn
  • Làm phiền đồ vật và tránh bị truy đuổi đến nửa đêm dưới vai trò của một hồn ma Ngày phát hành: 2022-03-31

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Midnight Ghost Hunt (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Midnight Ghost Hunt (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i3-4130 hoặc AMD Ryzen 3

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 25 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-bit trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Midnight Ghost Hunt (PC) – Steam Key”